Chinh phục bản thân với Ngày Trái Đất Việt Nam 2015

Ngày Trái Đất Việt Nam 2015 diễn ra từ 15h30 đến 20h ngày 19.04.2015 với các hoạt động hấp dẫn cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng My. Chương trình mở cửa tự do cho tất cả những người yêu hoạt động thể thao và muốn có một ngày Chủ nhật tràn đầy năng lượng.

Một sức khỏe tốt quyết định chất lượng sống của con người. Nhiều người hiểu, nhưng làm là một chuyện khác! Và chỉ khi chúng ta mắc bệnh, cơ thể suy kiệt thì mới nghĩ đến việc chăm sóc sức khỏe. Chúng ta chần chừ “sẽ, sẽ” và chưa bao giờ hành động…. Không bây giờ thì là bao giờ? Đến khi nào sẽ CHIẾN THẮNG CHÍNH MÌNH? Ngày Trái Đất Việt Nam 2015 sẽ cho bạn cơ hội để trả lời mạnh mẽ câu hỏi đó!

Xem thông tin về Ngày Trái Đất 2015 tại: 

Ngày Trái Đất Việt Nam 2015 do trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng (SECC) cùng Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam đồng tổ chức, được diễn ra từ 15h30 đến 20h ngày 19.04.2015 (Sân CR4 – Nguyễn Khắc Viện – Phú Mỹ Hưng – Quận 7) với ba hoạt động chính là: Cuộc thi Game Eco, Crazy Dance và Green Run cùng sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân – Đại sứ chương trình với chủ đề “Rèn luyện sức khỏe thân thiện môi trường”. Chương tình được mạng lưới Ngày Trái Đất Thế giới ủy quyền tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam. Chương trình mở cửa tự do cho tất cả những người yêu hoạt động thể thao và muốn có một ngày Chủ nhật tràn đầy năng lượng.


	
	Thử đường chạy cùng Hoàng My trước sự kiện 19/04 của tình nguyện viên Giờ Xanh
Thử đường chạy cùng Hoàng My trước sự kiện 19/04 của tình nguyện viên Giờ Xanh

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã vô tình gắn đời mình với Game online, với việc thức thâu đêm và các hoạt động vui chơi tiêu cực. Bạn trẻ đánh mất ước mơ hay cơ hội của mình chỉ vì lười biếng, hay sợ sệt, e ngại với suy nghĩ “tôi không thể” hoặc chần chừ những kế hoạch cho học tập và ước mơ nghề nghiệp. Với nhiệm vụ tập trung vào rèn luyện kỹ năng sống, Trung tâm SECC hướng các bạn chơi “Game vận động tích cực”, đem lại thể chất khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái cho người tham gia.

Đến với Ngày Trái Đất Việt Nam 19/04/2015, bất cứ ai tham gia chương trình đều trở thành thành viên của một trong ba đội Truyền thông - Marketing - Nhân sự (các ban hoạt động của SECC) và cùng thi đua với hai đội còn lại. Đội nào chinh phục được các trò chơi và thi đua sẽ trở thành Quán quân Giờ Xanh 2015, được Đại sứ Ngọc Hân và Đại diện BTC trao cờ vinh dự; chứng minh sự vận động và chiến thắng bản thân được khẳng định.

Hai bài hát chủ đạo của chương trình là Đừng Ngồi Yên Trong Bóng Tối (Võ Thiện Thanh) và Wavin’flag (K’nnan) với thông điệp ý nghĩa là vực dậy tiềm lực của mỗi người và đưa con người chinh phục đỉnh cao mới.

Để chinh phục chính mình – Win Myself, các bạn có thể tham gia các hoạt động của Ngày Trái Đất 2015 như sau: 

Win Myself – vươn cao để chiến thắng! (dành cho tất cả người đến tham quan, tham gia vào 19/04 mà không cần đăng ký)


	
	Tình nguyện viên Giờ Xanh trong buổi luyện tập thử nghiệm Win Myself trước sự kiện 19/04
Tình nguyện viên Giờ Xanh trong buổi luyện tập thử nghiệm Win Myself trước sự kiện 19/04

Win Myself là thử thách dành cho tất cả mọi người muốn vươn cao, vượt qua những ngần ngại, tự ti của bản thân để đi đến thành công! Người tham gia sẽ nhúng tay vào sơn xanh và phải cố gắng hết sức thực hiện hành động bật chạm tới mốc cao nhất có thể để vươn lên!

Cuộc thi Sáng tạo Game ECO (dành cho 90 người chơi, chia làm 3 đội – mỗi đội 30 người được chọn trực tiếp tại nơi diễn sự kiện 19/04), mỗi thành viên thuộc đội chiến thắng sẽ sở hữu 30 phiếu ăn "Cơm xanh miễn phí quà tặng" trị giá 100.000đ/phiếu)


	
	Hình ảnh bán kết Game ECO ngày 22/03 vừa qua, 3 đội vào chung kết đã sẵn sàng cho 19/04 tới
Hình ảnh bán kết Game ECO ngày 22/03 vừa qua, 3 đội vào chung kết đã sẵn sàng cho 19/04 tới

Chung kết cuộc thi game ECO cũng diễn ra vào Ngày Trái Đất 2015 – Game tái chế mới lạ lần đầu tiên được tổ chức quy mô thành cuộc thi. Mỗi Game tập trung tối đa đến 100 người cùng tham gia! Bạn có thể vừa là người chơi vừa đóng vai trò ban giám khảo nhằm chọn ra đội có Game bổ ích và vui nhộn nhất. Các game chọn người chơi ngẫu nhiên tùy vào mong muốn của người tham dự.

Crazy Dance – thỏa sức cuồng nhiệt! (dành cho tất cả người đến tham quan, tham gia vào ngày diễn ra sự kiện 19/04 mà không cần đăng ký)

Ước tính có khoảng 1.500 người cùng thi đua với Crazy Dance vui nhộn, phấn khích này. Đây là cuộc thi nhảy tự do - freestyle, Ban giám khảo sẽ là hai đại diện của đơn vị đồng tổ chức và đại sứ Hoa hậu Ngọc Hân. Chương trình chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một buổi tối khó quên.


	
	Tình nguyện viên sau màn đồng diễn Flashmob Ngày trái đất 2014, tiết mục sẽ trở lại hoành tráng hơn trong 19/04/2015
Tình nguyện viên sau màn đồng diễn Flashmob Ngày trái đất 2014, tiết mục sẽ trở lại hoành tráng hơn trong 19/04/2015

Green Run – Đường đua kì thú cùng Hoa Hậu Việt Nam

Người tham gia sẽ phải vượt chướng ngại vật từ các vật liệu tái chế được sắp đặt sẵn một cách ngoạn mục. Kết thúc đường đua cũng là lúc bạn đã phá vỡ được giới hạn của bản thân, chinh phục chính mình. Chạy cũng là một trong những môn thể thao thân thiện nhất với môi trường, tiết kiệm năng lượng tự nhiên (không dùng đạo cụ hoặc dụng cụ hỗ trợ nào). Green Run nằm trong các hoạt động của Ngày Trái Đất 2015 là đường đua mới lạ và qui mô nhất năm. 

Ngoài ra, Ngày Trái Đất 2015 vẫn tiếp tục tổ chức Gian hàng xanh miễn phí nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên đam mê kinh doanh. Các bạn cũng có cơ hội mua sắm các sản phẩm thân thiện môi trường của trẻ Thiểu năng và Người khuyết tật. 

Được vui chơi, kết bạn, nghe hát, mua sắm, thi đấu và giành giải thưởng, tất cả sẽ có trong một ngày hứng khởi và tràn đầy năng lượng. Điều bạn cần làm là hãy nhanh tay tham gia với chúng tôi nhé.

Để trở thành Vận động viên, mời xem http://gioxanh.org/mo-dang-ky-green-run-dot-2-voi-cac-uu-dai-vuot-troi-mua-80k-duoc-123k/

Để trở thành tình nguyện viên nhảy theo đội hình mời xem http://gioxanh.org/crazy-dance-ngay-trai-dat-1904-cung-hoa-hau-va-a-hau-viet-nam/


	
	Chướng ngại vật của đường đua sẽ được trang bị bằng lốp xe tái sử dụng
Chướng ngại vật của đường đua sẽ được trang bị bằng lốp xe tái sử dụng

Và hẹn gặp lại ở Ngày Trái Đất 2015!

Chi tiết chương trình mời theo dõi: http://gioxanh.org/ và https://www.facebook.com/TinhnguyenvienUNESCO

Liên hệ:

Liên kết tổ chức chương trình: Ths. Đinh Thị Vũ Trinh – GĐ SECC (0973  930 357 – email: trinh.unesco.secc@gmail.com)

Về tình nguyện viên: Ms. Phạm Thị Hồ Phương – Quản lý Dự án Giờ Xanh (0903 632 620 – email: phuong.unesco.secc@gmail.com)

Hotline: 08 22 00 3693 – 0903 309 299

Á hậu Thụy Vân xinh đẹp hưởng ứng Giờ Trái đất

Lê Cát Trọng Lý hoà giọng cùng 1.000 người khuyết tật vì Giờ xanh Trái đất

“Tắt đèn” cùng các bạn trẻ yêu môi trường

Hoạt động thể thao

Ngày Trái Đất

Hoa hậu Ngọc Hân

Xã hội Tai Nạn Tàu Hỏa 55 phút trước

Chiều ngày 26/5, 2 tàu chở hàng chạy ngược chiều đã đâm trực diện nhau tại ga Núi Thành, Quảng Nam. Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người bàng hoàng.

Cộng đồng mạng Tỏ tình 57 phút trước

Ngay những giây phút cuối cùng của lễ tổng kết, nam sinh đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ tỏ tình cùng crush trước bao nhiêu là học sinh và thầy cô cùng trường

Châu Á K-Drama 1 giờ trước

Phim Hàn và xu hướng làm phim "đầu voi đuôi chuột" đang mất dần niềm tin từ phía khán giả. Ai cũng ngán ngẩm cảnh đầu phim thì hay mà càng về cuối càng chán.

Châu Á Moon Moon 1 giờ trước

Ca sĩ MoonMoon đặt camera quay lén phụ nữ trong nhà tắm công cộng ở Gangnam. Nhưng nam ca sĩ vẫn luôn giữ im lặng về tội trạng của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đàm Vĩnh Hưng luôn được đánh giá là những người có thể xử lý những ca khó trong lúc biểu diễn nhưng anh cũng bó tay khi Trường Giang bắt nhịp.

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Để nhắc nhở bản thân mình, nữ ca sĩ đã có những lời xin lỗi chân thành đến khán giả của mình sau sự cố quên lời bài hát trên sân khấu.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Những khoảnh khắc netizen bị "đốn tim" vì những nụ cười "vạn người mê" của dàn mỹ nhân hàng đầu Cbiz.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Chỉ thi đấu trong 30 phút đầu tiên của trận chung kết tại Kiev và phải rời sân vì chấn thương là những dấu hiệu tồi tệ nhất khiến Salah bỏ lỡ World Cup sắp tới.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Pha phạm lỗi kín của Sergio Ramos khiến Mohamed Salah phải rời sân khi hiệp một còn chưa kết thúc. Thậm chí ngôi sao người Ai Cập còn có thể bỏ lỡ kỳ World Cup.

Xã hội yêu râu xanh 1 giờ trước

Sau khi nhìn thấy bệnh nhân là một cô gái trẻ, người bác sĩ nam đã sử dụng thuốc mê tiêm khiến cho cô mê man, chìm sâu vào giấc ngủ để "dễ hành sự".

Xã hội cầu dây văng 1 giờ trước

Kể từ khi cầu Cao Lãnh được hoàn thành, người dân đã rất háo hức đặt chân lên cây cầu, tận mắt đứng ngắm nhìn sông nước.

Xã hội Bạo hành trẻ em 1 giờ trước

Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Khê cũng cho hay, clip được quay vào tháng 4/2018 nhưng đến tháng 5/2018 mới được tung lên mạng xã hội.

X Ðóng