Chiếc xe khách chở 25 tân binh nhập ngũ gặp tai nạn ở Hà Giang

| 19:15 - 16/02/2017

Vào sáng hôm nay ngày 16/2, tại đường tỉnh lộ 176, đoạn qua địa phận huyện Đồng Văn, Hà Giang, chiếc xe chở theo tân binh lên đường nhập ngũ bất ngờ lật nghiêng xuống vệ đường.

Chiếc xe khách bị lăn cách lề đường vài mét, kính chắn gió phía trước vỡ toang, đầu xe móp méo hư hỏng. May mắn là vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe không có va chạm với phương tiện khác trên đường.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe khách bị lật nhào. (Ảnh: otofun)
Vụ tai nạn khiến chiếc xe khách bị lật nhào. (Ảnh: otofun)

Theo chia sẻ từ lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông Hà Giang, xe khách lật nghiêng có thể do mất phanh. Tai nạn khiến một tân binh bị trầy xước ở đầu và may mắn không có thương vong về người. Sau khi được các bác sĩ tiến hành sơ cứu tại chỗ, thì tất cả 25 tân binh đã được chuyển sang một chiếc xe khác để tiếp tục hành trình di chuyển về địa điểm đóng quân.

Tân binh chờ xử lí vụ việc để có thể tiếp tục cuộc hành trình. (Ảnh: otofun)
Tân binh chờ xử lí vụ việc để có thể tiếp tục cuộc hành trình. (Ảnh: otofun)

Vào đầu giờ chiều hôm nay, Thượng tá Nguyễn Văn Quỳnh, Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hà Giang cũng chia sẻ thêm: vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, trên xe có tổng cộng 29 người trong đó bao gồm 25 tân binh, tuy nhiên may mắn không có thương vong và hiện xe được điều động cũng đã chở đoàn tân binh đến đơn vị an toàn. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc, nguyên nhân tai nạn hiện đang được nhà chức trách điều tra làm rõ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube