Chia tay Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà lộ ảnh hẹn hò ‘bạn trai đại gia’

|

Hồ Ngọc Hà chia sẻ người duy nhất mang lại bình yên cho cô lúc này là con trai Subeo.

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ khoảnh khắc bình yên của 2 mẹ con trong kỳ nghỉ của họ tại Phú Quốc. Trong ảnh, bé Subeo ngoan ngoãn gối đầu lên chân mẹ trông rất đáng yêu, còn mẹ Hà Hồ nhìn con đầy trìu mến. "Bình yên... thứ mình cần nhất bây giờ. Mà anh ấy là điều duy nhất có thể mang lại. Còn những điều bên ngoài âu cũng là ngoài. Có sống tốt, moi ruột gan ra cho thì một khi đã không hiểu tốt thì nó cũng thành ruột thừa".

Subeo là chốn bình yên của Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo là chốn bình yên của Hồ Ngọc Hà

Gần 1 năm đầy sóng gió sắp qua đi, Hồ Ngọc Hà càng nhận ra rằng khoảnh khắc cô bình yên nhất là khi được ở bên Subeo. Dường như, kể cả tình mới cũng không đủ làm cô vui và hạnh phúc khi ở bên con trai bé bỏng của mình. Su Beo vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc và cũng là mối quan tâm lớn nhất của Hồ Ngọc Hà lúc này.

Hai mẹ con Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm của mình ở Phú Quốc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm của mình ở Phú Quốc

Gần đây, khi những hình ảnh bạn gái mới của Cường Đôla được báo chí tiết lộ thì Hồ Ngọc Hà cũng đã lần đầu tiên lên tiếng thừa nhận cô và Cường đã chính thức "đường ai nấy đi" nhưng hai người bạn tốt của nhau. Thậm chí, để Subeo thấy mình bị thiệt thòi khi ba mẹ không còn sống chung nhà, cô vẫn sẽ chấp nhận "chung giường" với Cường Đôla.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hồ Ngọc Hà xem xong clip này chắc sẽ "khóc thét"

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...