Chỉ vì “nhìn đểu”, cô gái bị đập cả thố mì cay vào mặt ngay tại quán

| 16:01 - 11/09/2016

Vừa ngồi xuống đưa tay với chiếc ví, chị áo vàng cầm cả thố mì đập mạnh vào mặt chị áo đen. Mọi chuyện xảy ra nhanh đến mức không ai kịp trở tay.

Tối qua 10/9, trong quán mì cay tại phố Yên Lãng - quận Đống Đa - Hà Nội, hai phụ nữ một áo vàng, một áo đen lao vào nhau, một người cầm nguyên thố mì hất vào mặt người kia khiến khách ngồi xung quanh hoảng loạn. Nước dùng từ thố mì cay xé lưỡi bắn tung tóe khiến khách ngồi ăn chung chạy tán loạn.

Ngồi sát bên bàn của vụ choảng nhau xôn xao quán mì, chị C.C kể lại đầu đuôi sự việc. Theo đó, chị mặc áo vàng đi cùng 2 đứa con và một người phụ nữ vào sau; chị áo đen đến trước, ngồi ở chiếc bàn chéo ngay dãy sát bên.

Khách hàng được phen hoảng loạn khi hai phụ nữ lao vào nhau. 
Khách hàng được phen hoảng loạn khi hai phụ nữ lao vào nhau. 

Đang xuýt xoa thưởng thức thố mì, chị áo vàng không hiểu lý do gì đứng dậy chửi chị áo đen. Hai người lời qua tiếng lại. Trong cơn bức xúc, chị áo đen ném cốc nước vào người chị áo vàng. Chiếc cốc rơi vào thố mì làm nước dùng bắn tung tóe. Tức nước vỡ bờ, hai người phụ nữ "ngang tài ngang sức" lao vào cắn xé.

Thấy đánh nhau, khách ăn xung quanh đứng dậy can. Sau khi dập được cuộc chiến, người phụ nữ áo đen đi ra khỏi quán. Tuy nhiên vì quên chiếc ví, chị quay lại. Vừa ngồi xuống đưa tay với chiếc ví, bất ngờ chị áo vàng cầm cả thố mì đập mạnh vào mặt chị áo đen. Mọi chuyện xảy ra nhanh đến mức người xung quanh không ai kịp trở tay.

Máu chảy ròng ròng trên mặt, chị áo đen lúc này không thể kìm chế liền lao vào, cuộc chiến giữa hai người phụ nữ còn nảy lửa hơn trước. Nhiều người trẻ trong quán đứng dậy can ngăn nhưng không sao tách được họ ra, thậm chí còn bị họ dứt tóc vì tội cản trở.

Ngay lập tức, nhân viên quán mì đóng sập cửa cuốn. Lúc này phía bên ngoài, người thân và bạn bè của hai phụ nữ đang cãi cọ lẫn nhau. Sau một hồi chiến đấu, chị áo đen cũng được tách ra đứng một mình trong quán, còn chị áo vàng bị đẩy ra ngoài. Cuộc hỗn chiến giữa hai phụ nữ khiến người đi đường xúm lại xem rất đông.

Nhiều người bị bỏng do nước mì bắn lên người khi hai người phụ nữ đánh nhau. 
Nhiều người bị bỏng do nước mì bắn lên người khi hai người phụ nữ đánh nhau. 

Ngoài lời kể của chị C.C, khá người xung quanh làm chứng cũng cho biết, nguyên nhân dẫn đến cuộc "đấu mì" này là do hiểu nhầm. "Trận chiến" diễn ra khá lâu nên tối qua, hoạt động kinh doanh của quán mì cay ảnh hưởng đáng kể. Khách ăn trong quán cũng đứng lên ra về vì không thể chờ đợi đến khi "hòa bình lập lại" để ăn tiếp.

Chỉ cho đến khi công an phường xuất hiện, vụ việc mới được giải quyết. Đám đông giải tán, hai cô gái được công an phường đưa về trụ sở lấy lời khai.

Trả lời về vấn đề này, trưởng công an quận Đống Đa xác nhận, tối qua 10/9 có xảy ra sự việc xô xát tại một cửa hàng kinh doanh trên phố Yên Lãng. Theo lời khai của người trong cuộc, công an bước đầu xác định vụ xô xát giữa hai cô gái xuất phát từ thái độ "nhìn đểu".

Hiện, công an phường Thịnh Quang đang tiếp tục thu thập thông tin để xử lý. 

Vụ ẩu đả của hai người phụ nữ làm ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của quán tối qua.
Vụ ẩu đả của hai người phụ nữ làm ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của quán tối qua.

Về phía cửa hàng mì cay, anh Đình Tuyển, quản lý cửa hàng cũng xác nhận tối 10/9, tại quán đã xảy ra sự việc đánh nhau giữa hai khách hàng nữ. "Ngay khi hai người bắt đầu xích mích, nhân viên đã liên hệ công an phường đến giải quyết. Hai cô gái đó không phải khách quen của quán, cũng không biết vì sao xô xát. Mọi việc cửa hàng sẽ để công an làm rõ", anh Tuyển chia sẻ.

Ảnh: cắt từ clip trên internet