Chi Pu tiếp tục khoe giọng hát cùng Gil Lê

|

MV lấy những hành động đáng yêu của đôi bạn thân làm điểm nhấn xuyên suốt. Ngoài ra, dàn vũ công của Bước nhảy Hoàn vũ 2015 cũng góp mặt trong cảnh quay.​

Chi PuGil Lê vừa bắt tay thực hiện MV mới nhân mùa Giáng sinh 2014, như món quà dành tặng fan dịp cuối năm. ​Đây là lần đầu tiên đôi bạn thân kết hợp trong một MV. Ca khúc ​"Tada X'Mas" do Kai Đinh sáng tác với những ca từ dễ thương, nhí nhảnh và giai điệu bắt tai. 

Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được nghe Chi Pu khoe giọng hát. Nữ diễn viên hát khá chắc, rõ lời với chất giọng trong sáng pha chút nghịch ngợm. MV được quay hoàn toàn trong studio. Cả ê-kíp đã thức trọn một đêm đồng hành với nhau để kịp ngày ra mắt. Dù làm việc với cường độ cao, cả hai vẫn biểu đạt tốt cảm xúc tươi vui, rộn rã trước ống kính trong từng cảnh quay. Chất giọng của Gil Lê cũng được đánh giá là tiến bộ rõ rệt sau một thời gian vắng bóng để tập thanh nhạc.

MV đầu tư không quá tốn kém nhưng vẫn chiều lòng được khán giả trẻ bởi màu sắc vui tươi của mùa Giáng Sinh. MV do Khương Vũ đạo diễn, lấy những hành động, cử chỉ đáng yêu của cặp sao làm điểm nhấn xuyên suốt.