Chi Pu đau đớn quằn quại vì chia lìa "người thân"

Tái hiện lại khung cảnh chia lìa sau chiến tranh, Chi Pu một lần nữa chiếm được cảm tình khán giả và giành giải thí sinh yêu thích nhất.

Tối ngày 7/2, đêm liveshow thứ 5 của Bước nhảy hoàn vũ 2015 diễn ra với chủ đề Điệu nhảy kết hợp. Dường như, 7 cặp đôi đã bắt đầu thể hiện sự tiến bộ, ngày càng điêu luyện về dancesport của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chi Pu - Georgi là tiết mục duy nhất thể hiện về chiến tranh Việt Nam, tình cảm, sự đau đớn khi lìa xa. Vũ điệu Waltz – Pasodoble trên nền nhạc Miền xa thẳm, Chi Pu đã tạo nên cảm xúc của người xem khi diễn xuất thần. Tuy nhiên, câu chuyện và phần biên đạo cho tiết mục vẫn còn nhiều điểm thiếu hợp lý, chưa ăn khớp.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vận dụng thành công sở trường diễn xuất vào tiết mục, Chi Pu đã lột tả xuất sắc sự đau đớn, chia lìa người thân trong chiến tranh. Có thể nói, Chi Pu tiến bộ rõ rệt, thoát khỏi vẻ ngây thơ quen thuộc

Đêm thi này không có cặp đôi nào bị loại, với quyết tâm gây xúc động cho khán giả cho bằng được, Chi Pu nhận được bình chọn cao nhất trong đêm thi này.


	
	Chi Pu và Geogri được đông đảo khán giả yêu thích, giành giải 'Cặp đôi xuất sắc nhất trong đêm'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu và Geogri được đông đảo khán giả yêu thích, giành giải "Cặp đôi xuất sắc nhất trong đêm".

Mở màn cho đêm liveshow thứ 5 là phần thể hiện của cặp đôi Lan Ngọc – Daniel kết hợp 2 điệu nhảy Argentina Tango và Chachacha trên nền nhạc Sway – Fever. Câu chuyện ngoại tình được thể hiện vô cùng xuất sắc và hài hước, Ninh Dương Lan Ngọc đã lột xác rất cuốn hút. Giám kháo Trần Ly Ly: “Tôi nghĩ em cần gợi cảm hơn nữa và đoạn cuối em cần bình tĩnh hơn nữa!”, tuy nhiên, giám khảo Khánh Thi đã hào phóng dành cho cặp đôi này điểm 10 tròn trĩnh.


	
	Ninh Dương Lan Ngọc diện trang phục gợi cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ninh Dương Lan Ngọc diện trang phục gợi cảm.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Cặp đôi được yêu thích nhất tuần qua là Lan Ngọc – Daniel - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi được yêu thích nhất tuần qua là Lan Ngọc – Daniel

Dumbo  - Kristina khuấy động sân khấu cùng ca khúc Shake it off với điệu Tango – jive. Trên cùng một bài hát, Dumbo đã thể hiện rất nhuần nhuyễn điệu nhảy của mình, “chuyển điệu nhảy” rất mượt mà. Anh đã khiến cả sân khấu hào hứng theo từng bước nhảy của mình đồng thời gây bất ngờ khi cô vợ xinh xắn của anh xuất hiện trên sân khấu, nhảy kết hợp rất ăn ý. Giám khảo Khánh Thi: “Lần đầu tiên tôi thấy bài nhảy của Dumbo làm tôi hài lòng, bài nhảy này làm tôi hung phấn vui vẻ nhớ lại thời đi học của mình. Đây là show tốt nhất của Dumbo!”.


	
	Dumbo và Kristina diễn cảnh lớp học vui nhộn với điệu Jive và Tango. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dumbo và Kristina diễn cảnh lớp học vui nhộn với điệu Jive và Tango.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Vợ mới cưới cũng tham gia hỗ trợ Dumbo trong bài nhảy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ mới cưới cũng tham gia hỗ trợ Dumbo trong bài nhảy.

Hương Giang – Geogri Ganev thể hiện điệu Pasodoble – Tango trên nền nhạc phim Dae Jang Geum. Tiếp tục chọn cho mình vai phản diện, bà hoàng ác độc triều đại Hàn Quốc yêu thích trai đẹp, phần thể hiện dance sport của cô cũng chiếm phần lớn trong tiết mục hơn là phần hoạt cảnh tiết mục.

Tuy nhiên phần biểu cảm của Hương Giang đã tạo nên màn bất đồng ý kiến nhẹ giữa Khánh Thi Hồng Việt. Chỉ có điểm trừ về biểu cảm, phần khiêu vũ và kỹ thuật của cô đều thuyết phục được 4 vị giám khảo.


	
	Hương Giang Idol và bạn nhảy Geogri Ganev xúng xính trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang Idol và bạn nhảy Geogri Ganev xúng xính trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc.


	
	Cặp đôi nhảy Pasodoble và Tango trên nền nhạc phim 'Nàng Dae Jang Geum'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi nhảy Pasodoble và Tango trên nền nhạc phim "Nàng Dae Jang Geum".

Angela Phương Trinh – Kristian thể hiện câu chuyện “mặt thật của tình yêu online” khi công nghệ chỉnh sửa qua điện thoại đã khiến ai cũng lung linh trên mạng xã hội ảo và gây hốt hoảng khi quá khác ngoài đời. Trên nền nhạc Đường Cong – Beethoven Virus, Angela Phương Trinh đã mang đến một hình ảnh “xấu xí” của mình, cùng khả năng diễn hài “cười ra nước mắt” của mình khi cùng kết hợp ăn ý với Kristian. Câu chuyện tình cảm từ thất vọng về ngoại hình đến giận dữ đấu tranh đã khiến khán giả lẫn giám khảo không thể rời mắt, Angela Phương Trinh cũng ngày càng tiến bộ với từng bước nhảy của mình.


	
	Angela Phương Trinh gây bất ngờ với tạo hình xấu xí, béo tròn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh gây bất ngờ với tạo hình xấu xí, béo tròn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Giám khảo Hồng Việt hết lời khen tài diễn xuất tự nhiên của Angela Phương Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giám khảo Hồng Việt hết lời khen tài diễn xuất tự nhiên của Angela Phương Trinh.

Vương Khang – Anna luôn là cặp “biết nắm bắt điều hot” khi trong phần thể hiện luôn gắn liền với những yếu tố thời đại. Tiết mục của Vương Khang đã gặp phải sự cố về âm thanh ngay trên sóng truyền hình, nhưng anh chàng đã lấy lại sự bình tĩnh và chủ động dìu dắt bạn nhảy của mình trên nền 2 ca khúc cực hot Em của ngày hôm qua – Badboy.


	
	Vương Khang và Anna trong vai đôi vợ chồng 'ông ăn chả, bà ăn nem'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vương Khang và Anna trong vai đôi vợ chồng "ông ăn chả, bà ăn nem".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Cả hai biểu diễn điệu Tango và Cha cha cha. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai biểu diễn điệu Tango và Cha cha cha.

Diệp Lâm Anh – Zhivko mang đến câu chuyện hoàn toàn khác biệt với phần thi về nữ điệp viên và ông trùm cùng điệu Pasodoble – Argentine Tango trên nền nhạc El Tango De Roxanne. Cô nhận được lời khen từ giám khảo về kỹ thuật vũ điệu của mình, tuy nhiên tất cả mọi người đều trông đợi nhiều hơn từ Diệp Lâm Anh một sự bùng nổ. Phần thi của Diệp Lâm Anh đẹp nhưng chưa đã.


	
	Diệp Lâm Anh xinh đẹp, quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệp Lâm Anh xinh đẹp, quyến rũ.


	
	Cô nhảy cùng Zhivko trong điệu Argentina Tango và Pasodobe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhảy cùng Zhivko trong điệu Argentina Tango và Pasodobe.


	
	Cao Thái Sơn làm khách mời trong liveshow 5, anh mang đến ca khúc sôi động, náo nhiệt trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn làm khách mời trong liveshow 5, anh mang đến ca khúc sôi động, náo nhiệt trên sân khấu.

Chi Pu, Vương Khang háo hức thi "Bước nhảy hoàn vũ"

Diệp Lâm Anh khoe vòng eo gợi cảm bên bạn nhảy

Ngắm Chi Pu xinh xắn lần đầu làm VJ

Ninh Dương Lan Ngoc

Dumbo

Diệp Lâm Anh

Bài viết YAN Kids 1 giờ trước

Không phải loại trái cây nào cũng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Mẹ bầu cần tránh xa những loại quả này để bảo vệ nguồn sữa của con.

Ẩm thực YAN Food 1 giờ trước

Những món ăn mặn "đưa cơm" được chế biến từ cá lóc sẽ khiến cả nhà nhớ mãi, đảm bảo ai cũng phải xuýt xoa thòm thèm.

Thời trang Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chỉ với màn trình diễn từ 1- 2 phút đồng hồ, Bùi Tiến Dũng đã làm cho mọi người phải náo loạn trên khắp các diễn đàn.

Thời trang YAN BEAUTY 1 giờ trước

Mùa hè đang đến gần, các tín đồ yêu thời trang sẽ thật thiếu sót nếu như chưa sở hữu cho mình những chiếc túi cói như thế này.

Mùa giải bóng đá tại châu Âu năm nay đã gần đi đến hồi kết, rất nhiều cầu thủ đã tỏa sáng tại đội bóng mới nhưng cũng có không ít cái tên đã gây thất vọng.

Đại diện Thanh tra Bộ TTTT cho rằng, nội dung trong Nghị định 49 đã rất rõ ràng nhưng tới cuối tháng 3 các nhà mạng mới bắt đầu phát thông báo tới khách hàng.

Sau một thời gian gây sốt CĐM với chùm ảnh mặc long bào đi vi hành, chú mèo mặt ngầu lại tiếp tục khiến những con sen phát cuồng với bộ ảnh hóa siêu nhân.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Câu hỏi: "Có muốn gả cho nhà giàu hay không?" luôn là vấn đề rất "nhạy cảm" đối với các sao nữ Cbiz. Chắc hẳn chỉ có Liễu Nham dám trả lời như vậy.

Bài viết Bí kíp yêu 1 giờ trước

Không phải bạn yêu ai thì cũng có thể cùng nhau đến cuối con đường. Nếu tình yêu của bạn có những biểu hiện này thì chắc chắc chia tay là chuyện sớm muộn thôi!

Sao Việt Sao Việt 1 giờ trước

Tối 22/4, chúng tôi bất ngờ bắt gặp hình ảnh mới nhất của Nam Em giữa "tâm bão" với Trường Giang tại một khoa tâm lý ở quận 5.

Rất nhiều người lựa chọn sản phẩm vệ sinh vùng kín, tuy nhiên không phải ai cũng nhận thức được những rủi ro mà nó đem lại.

Vì nghĩ rằng mình cần phải thực tập để tốt nghiệp, nhiều sinh viên rơi vào khủng hoảng, không dám lên tiếng nói ra sự thật khi bị sếp của mình "lợi dụng"

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Thông tin mới đây cho biết, Trường Giang lại 1 lần nữa bỏ show về và chỉ để lại 1 câu nói khiến ai cũng bất ngờ trước cách của nam danh hài.

Sao Đông idol Kpop 2 giờ trước

Cộng đồng A.R.M.Y đang cảm thấy vô cùng tức giận trước hành động của ban tổ chức fanmeeting của BTS tại Nhật Bản khi có những hành động vượt quá giới hạn.

X Ðóng