Chị em lao đao với xà phòng kích trắng: “trắng cấp tốc sau 1 lần tắm”

| 20:42 - 15/01/2017

Gía thành “mềm”, cách sử dụng đơn giản khiến xà phòng kích trắng trở thành cơn sốt với chị em. Tuy nhiên, chất lượng và độ an toàn của loại xà phòng này vẫn là câu hỏi lớn.

Làn da trắng mịn vẫn là xu hướng của phái đẹp Việt từ xưa đến nay. Tùy theo sự rủng rỉnh của túi tiền mà mỗi người tìm cho mình mỗi phương pháp riêng: tiêm, uống, tắm, bôi làm trắng… Và từng có thời gian mọi người xôn xao với “mốt” dùng kem trộn để sở hữu làn da trắng nõn như em bé chỉ sau vài ngày. Tuy nhiên, trước sự lên án kịch liệt của truyền thông về sự độc hại của nó, giờ đây chị em chẳng mấy mặn mà nữa.

Khi phương pháp cũ đã không còn thịnh hành thì giờ đây mọi người lại bắt đầu xôn xao với phương thức làm đẹp mới đơn giản và “có vẻ” an toàn hơn: xà bông kích trắng Thái Lan. Dạo một vòng quanh các diễn đàn làm đẹp, website rao vặt không khó để bắt gặp những dòng giới thiệu hấp dẫn: “Loại xà bông được làm thủ công, trộn với các loại dầu thực vật như dầu dừa, cùng với tinh chất cám gạo và sữa tươi, hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia”; “đặc biệt trắng ngay lần đầu sử dụng” hay “cam kết không trắng sẽ hoàn tiền”

Chị em lao đao với xà phòng kích trắng: “trắng cấp tốc sau 1 lần tắm”

Chị em lao đao với xà phòng kích trắng: “trắng cấp tốc sau 1 lần tắm”

Chị em lao đao với xà phòng kích trắng: “trắng cấp tốc sau 1 lần tắm”

Chị em lao đao với xà phòng kích trắng: “trắng cấp tốc sau 1 lần tắm”

Không ít lời quảng cáo về công dụng làm trắng thần kì khiến chị em xôn xao.Không ít lời quảng cáo về công dụng làm trắng thần kì khiến chị em xôn xao.

Trước những lời chào mời hấp dẫn chủ yếu đến từ những chủ shop online, phái đẹp lại được một phen xôn xao, nhất là trong thời điểm Tết đến xuân về. Với giá thành khá mềm cho một sản phẩm làm trắng, chỉ từ 120.000 – 170.000 đồng, loại xà bông này bắt đầu chinh phục nhiều người muốn cải thiện làn da đen nhẻm của mình.

So với những sản phẩm làm trắng da khác nhưng có giá lên đến vài trăm nghìn đến hàng chục triệu đồng thì sản phẩm “làm được điều tưởng chừng như không thể ngay cả với những làn da siêu đen, siêu lì, siêu khó trị” khiến không ít người dễ dàng bị chinh phục.

Tuy nhiên, trước công dụng thần kì như người bán chia sẻ thì thực tế rất ít chị em có phản hồi tốt về sản phẩm này. Thời gian gần đây, một cô gái trẻ H.N. đã đăng tải video chi tiết về quá trình sử dụng xà bông kích trắng. Sau gần 20 phút thử nghiệm trên một cánh tay thì khi mang ra so sánh, làn da vẫn tối màu như cũ và hoàn toàn không có tác dụng trắng sáng thần kì như những lời quảng cáo.

Chị em lao đao với xà phòng kích trắng: “trắng cấp tốc sau 1 lần tắm”


Trái ngược với lời chào mời hấp dẫn, không ít chị em thất vọng với công dụng của nó.

Trên các diễn đàn làm đẹp, chủ đề xà bông kích trắng Thái Lan hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh số đông hào hứng thì không ít người bày tỏ sự nghi ngờ về sản phẩm làm trắng hiệu quả, an toàn mà có giá chưa đến 200.000 đồng này. Trên thực tế, kể cả sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: trái cây, mật ong, sữa tươi, cám gạo… thì việc cải thiện làn da trong tích tắc cũng hoàn toàn là điều không thể. Ấy là chưa nói đến sản phẩm xà bông kích trắng này cũng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hơn nữa công dụng làm trắng đâu chưa thấy, mà độ an toàn lại là một câu hỏi lớn không được giải đáp ngọn ngành, thấu đáo để người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

Ảnh: Internet.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube