;

Chỉ con gái hư mới dám xăm mình?

|
Nếu trên người bạn có một hình xăm, liệu có cách nào để bạn thoát khỏi ánh mắt nghi kị, dè chừng từ mọi người xung quanh? 
 
Câu chuyện về những hình xăm của nữ giới luôn là một đề tài được bàn tán khá nhiều. Con trai xăm mình thì không sao, nhưng dường như xã hội vẫn còn một ác cảm với việc con gái xăm mình. 
 
 
Phải công nhận rằng, trong thời đại này, rất dễ dàng nhận thấy một vài hình xăm xinh xắn nơi vai, cổ tay hay sau gáy… của các cô gái. Và có vẻ như, họ cảm thấy rất hài lòng khi xuất hiện ngoài đường với một hình xăm nổi bật như thế. 
 
Quả thật, con gái xăm mình không xấu. Nhưng khi con gái lựa chọn những hình xăm quá to lớn thì sẽ gây ra nhiều điều tiếng. Có lẽ, các cô gái cần phải cẩn thận hơn trong việc lựa chọn hình xăm. Vì vết mực sẽ tồn tại suốt đời, nên việc cân nhắc là chuyện rất cần thiết. 
 
 
Hộp Hóng Hớt kì này xin phép chia sẻ ý kiến của các bạn trẻ về hiện tượng các cô gái xăm mình. Hi vọng những ý kiến này sẽ đưa ra được một cái nhìn đa chiều về một xu hướng đang được các cô gái yêu thích hiện nay.
 
 
Hẹn gặp lại các bạn vào Hộp Hóng Hớt tuần sau với chủ đề "Hào quang không có thật của nghề người mẫu" vào lúc 18 giờ thứ Ba tuần sau, 28/4/2015.