Chỉ 1% số người từng đọc Doraemon mới nhận ra những bài học này

Dù chỉ là bộ truyện tranh dành cho trẻ con nhưng những bài học để đời mà Doraemon truyền tải chưa hẳn ai cũng biết!

Đằng sau những tập phim vui nhộn, những chuyến phiêu lưu kì thú của nhóm bạn thân Nobita đến những vùng đất hoang sơ, những cuộc gặp gỡ với nhiều người bạn mới dễ thương đến từ những hành tinh khác, là những bài học sâu sắc còn đọng lại.

  

1. Kẻ tự tin luôn là kẻ mạnh!

  

Ví dụ đơn giản nhất chính là Chai-en, anh chàng luôn là thủ lĩnh của hội bởi sức mạnh cơ bắp của mình. Thế nhưng có một vài tập khi Nobita trở nên bất chấp tất cả mà lao vào "chiến" với Chai-en. Kết quả là anh chàng Nobita của chúng ta lại chiến thắng. Đấy, tự tin là một loại sức mạnh!

2. Bạn thân luôn là đứa dễ nhờ vả nhất

  

Chỉ cần anh chàng Nobita này khóc lóc kể lể một lúc là Doraemon lại phải móc túi ra một món đồ chơi nào đó để chiều anh chàng. Ai bảo Nobita là bạn thân của Doraemon làm chi!

3. Gái xinh, gái luôn có quyền!

Xu-ka luôn được mọi người săn đón và giúp đỡ. Còn Chai-ko, em gái của Chai-en lại bị Nobita và đám bạn tránh như “tránh tà”. Thấy chưa, đẹp có bao giờ là thừa!

  


4.  Lựa chọn hàng đầu của các cô gái vẫn luôn là những chàng trai vừa có ngoại hình vừa có đầu óc. 

Đâu ai xa lạ, chẳng phải Đê-khi đã chiếm được cảm tình của Xu-ka ngay từ những giây phút đầu tiên đó sao? Vậy nên, tiên dược thoát ế dành cho các bạn nam chính là hãy chăm chỉ tu sửa cho cái đầu của mình chứ đừng suốt ngày ca bài ca “Forever Alone”.

5.  Còn nếu ngoại hình không bắt mắt mà đầu óc còn chẳng sáng sủa? Dễ thôi, hãy có thật nhiều tiền!

Chỉ 1% số người từng đọc Doraemon mới nhận ra những bài học này

“Bằng chứng sống” chính là anh chàng Xê-ko. Tuy thấp bé và mỏ nhọn nhưng những món đồ chơi của cậu ấy luôn khiến đám bạn tự nguyện bám đuôi. Dù chưa tự kiếm được tiền, nhưng Xê-ko lại biết tranh thủ cái giàu của bố mẹ. Xã hội nào cũng thế, tiền chính là thỏi nam châm thu hút cả gái lẫn trai.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Doraemon

Xã hội 1 giờ trước

Câu chuyện của hai đứa trẻ đáng thương đã làm lay động giới chức trách và họ quyết định xem đây là trường hợp ngoại lệ đặc biệt.

Yêu 1 giờ trước

Bạn có thể mất một phút để thích một người, mất một năm để tương tư một người. Nhưng để yêu một người, bạn sẽ phải mất cả đời để làm điều đó...

Bóng đá U16 Việt Nam 1 giờ trước

U16 Việt Nam đã có chiến thắng khá dễ dàng trước các cầu thủ chủ nhà Mông Cổ với tỉ số cách biệt 9 - 0.

Xã hội 2 giờ trước

Cú tông mạnh khiến xe máy văng xa hơn 20m, anh Tính chết tại chỗ, người phụ nữ ngồi sau xe bị thương. Con trâu bị xe máy tông mạnh cũng chết tại chỗ.

Xã hội 2 giờ trước

Không ngần ngại hiểm nguy cứu sống nhiều mạng người, Frida được cả đất nước Mexico phong làm chú chó anh hùng.

Người đẹp 2 giờ trước

Thí sinh Hoa hậu Tây Ban Nha trong khi đang mải mê hất tóc, tạo dáng đã ngã xuống hồ bơi khiến cho khán giả và những thí sinh khác được một phen "cười vỡ bụng".

X Đóng