Chết khiếp khi phát hiện trong ổ bánh mì có... một cái đầu

| 15:12 - 02/02/2016

Khi cắt ổ bánh mì ra để ăn, người phụ nữ đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện bên trong là đầu một con chuột.

Mới đây, một người phụ nữ ở vùng Saratov của nước Nga đã đăng tải những hình ảnh về ổ bánh mì có đầu chuột bên trong lên trang web tổng hợp những hình ảnh kinh hoàng.

Chết khiếp khi phát hiện trong ổ bánh mì có... một cái đầu

Ổ bánh mì chứa đầu con chuột bên trong. Ảnh: Internet
Ổ bánh mì chứa đầu con chuột bên trong. Ảnh: Internet

Theo đó, người phụ nữ này cho biết, cô đã mua bánh mì tại một cửa hàng địa phương, nơi được đánh giá là bán hàng ngon, chất lượng và giá cả phải chăng.

Khi cắt ổ bánh mì ra, tôi kinh hoàng phát hiện đầu một con chuột bên trong. Tôi khẳng định đó là một con chuột, vì tôi nhận ra lông và kích thước của nó”, người phụ nữ nói.

Ngoài ra, người này cũng cho biết thêm, không biết nguyên nhân vì sao lại có con chuột trong chiếc bánh mì như vậy. “Sao con chuột to đùng như vậy mà người thợ làm bánh mì lại không phát hiện? Tôi lo sợ phần đầu của con chuột nằm trong ổ bánh của mình thì phần còn lại có lẽ sẽ nằm trong ổ bánh của gia đình khác”, người phụ nữ này cho biết.

Được biết, hiện người phụ nữ này đã kêu gọi người dân địa phương nên cân nhắc kĩ trước khi mua bánh mì của cửa hiệu nói trên. Còn đại diện cửa hàng nơi được cho là xảy ra sự cố kinh hoàng cho biết đang điều tra về sự việc đáng tiếc này.

Con chuột được phát hiện trong ổ bánh mì ở nước Anh. Ảnh: Internet
Con chuột được phát hiện trong ổ bánh mì ở nước Anh. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người ta phát hiện chuột trong nhân bánh mì. Trước đó, anh Stephen Forse sống tại Kidlington, Oxfordshire, Anh đã phát hiện ra một con chuột chết nằm trong ổ bánh mì anh mua về để làm bánh sandwich cho các con.

Trước khi phát hiện ra con chuột chết, anh đã ăn mấy lát từ ổ bánh mì này. Sau những sự cố trên người dân đã tự khuyên nhau nên cẩn thận khi mua hàng, dù là ở các cửa hàng lớn đi chăng nữa.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube