Chết điếng khi phát hiện xác chuột chết trong hộp ngũ cốc

Một bà mẹ vừa kinh hoàng khi phát hiện một xác chuột chết khô trong hộp ngũ cốc vừa mới mua

Một bà mẹ tên Pauline HendersonAnh vừa làm ầm ĩ trên các trang báo vì phát hiện một xác chuột chết khô trong hộp ngũ cốc ăn sáng Kellogg của cháu trai 2 tuổi.

Chết điếng khi phát hiện xác chuột chết trong hộp ngũ cốc

Pauline 50 tuổi đang đổ ngũ cốc ra tô cho cháu mình ăn sáng thì kinh hoàng phát hiện ra con chuột đã chết từ lâu này nằm trộn lẫn với thức ăn.

Nó thật là kinh tởm”, bà Pauline vô cùng bức xúc khi trả lời tờ The Portsmouth News. “Nếu lỡ cháu trai Toby của tôi ăn trúng nó thì chắc hẳn là tôi phải đưa nó đi cấp cứu gấp. Có Chúa mới biết con chuột đã ở trong hộp ngũ cốc bao lâu rồi nữa

Sau khi phát hiện được xác chuột chết khô này, bà Pauline đã “giữ nguyên hiện trường” và đưa hộp ngũ cốc đáng sợ này vào tủ lạnh để bảo quản trong khi chờ đợi nhân viên kiểm tra an toàn thực phẩm xuống giám định.

Người đại diện của siêu thị Tesco, nơi mà bà Pauline mua hộp ngũ cốc, đã phát biểu rằng: “Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao về thực phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất và việc hộp ngũ cốc này thật sự rất đáng lo ngại. Chúng tôi rất cảm ơn bà Pauline vì đã nhanh chóng cung cấp thông tin này để chúng tôi có thể kiểm tra và làm việc với nhà cung cấp sản phẩm trong thời gian sớm nhất”

Đọc xong bài này, bạn sẽ biết nên dùng giấy hay vòi xịt sau khi đi vệ sinh

Nhìn hình ảnh được phóng đại từ chiếc cọ make up, có lẽ bạn sẽ chẳng dám trang điểm nữa luôn

Những lợi ích của việc ăn gỉ mũi có thể khiến bạn té ngửa vì bất ngờ

Vệ sinh

thực phẩm

sức khỏe

Ngũ cốc

Chuột chết

Mới đây, khắp mạng xã hội rần rần hình ảnh được cho là diễn ra tại đám cưới của chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi ở Tây Ninh.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 20 phút trước

Không ngoài dự đoán, trong ngày vui của Phùng Thiệu phong và Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni lại bị "gọi hồn".

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 50 phút trước

Quá tiếc số tiền mồ hôi xương máu, nhịn ăn nhịn mặc trong suốt những năm qua, ông Hải đã cố gắng đem chúng ra phơi khô với mong muốn vớt vát lại phần nào.

Người đẹp H'Hen Niê 50 phút trước

Vòng 3 đã tăng lên 97 cm, H'Hen Niê chính thức gia nhập đường đua "siêu vòng 3", chuyện "soán ngôi" "đệ nhất mông" của Angela Phương Trinh chỉ là sớm muộn.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 50 phút trước

Vào 10h07 phút sáng hôm qua, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã đăng lên weibo chính thức của mình xác nhận đã trở thành vợ chồng cùng với bức ảnh chụp chung

Khám phá thái giám 50 phút trước

Thái giám không thể có được sinh hoạt vợ chồng bình thường, đa số cả đời cảm thấy tiếc nuối, vì vậy rất khao khát khôi phục lại được công năng sinh dục

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Mắc phải liên tiếp 2 sai lầm, Tiến Dũng gián tiếp "dâng" Cúp Quốc gia 2018 cho Becamex Bình Dương trong ngày mà các đồng đội của anh chơi không hề tệ.

Công nghệ Công Ngệ 1 giờ trước

Không chỉ tại Việt Nam và trên phạm vi toàn thế giới, Youtube đã liên tục báo lỗi, người dùng không thể truy cập được.

Nam vương Ngọc Tình bất ngờ ký hợp đồng thành công đưa Manhunt International 2019 đăng cai tại Việt Nam.

X Ðóng