Chết cười với ông bố chuyên "nhái" hình tự sướng của con gái

Thay vì nổi giận khi thấy con gái đăng hình "tự sướng" gợi cảm trên mạng, ông bố này nghĩ ra 1 cách dạy dỗ sáng tạo hơn: “nhái” lại y chang!

Ông bố Chris Burr Martin đã “nhái” lại 5 bức hình "tự sướng" của con gái Cassie và tự hào đăng chúng lên tài khoản Instagram. Thậm chí, ông còn khá thành công khi bắt chước kiểu tạo dáng “chu môi” của con gái. Kết quả, ông Martin đã có hơn 16.000 người theo dõi trên Instagram.

Chết cười với ông bố chuyên nhái hình tự sướng của con gái

Sau khi nhìn một loạt bình luận các chàng trai trẻ để lại bên dưới những tấm hình của cô con gái 19 tuổi như: “Em thật nóng bỏng!”, ông Martin, một diễn viên hài sống ở thủ đô Washington - Mỹ, quyết định bắt chước một số tấm hình của con gái theo phong cách hài hước.

Chết cười với ông bố chuyên nhái hình tự sướng của con gái

“Tôi làm thế vì cứ mỗi khi con bé đăng hình, bọn con trai lại nhào vào bình luận. Để làm dịu bớt những cái đầu "nóng", tôi chụp 1 tấm tương tự và đăng lên cùng dòng trạng thái ‘Còn tôi thì sao, các chàng trai?’” – ông Martin vui vẻ chia sẻ.

Chết cười với ông bố chuyên nhái hình tự sướng của con gái

“Sự hài hước của bố tôi luôn được lồng ghép khéo léo trong việc nuôi dạy con cái. Tôi nghĩ các bậc phụ huynh nên tỏ ra hài hước một chút đối với những lời khuyên quan trọng dành cho con trẻ nhưng trước hết họ cần phải thấu hiểu chúng. Những gia đình khác nhau có những cách khác nhau để bày tỏ ý kiến” – cô gái Cassie chia sẻ.

Ông Martin là một trong nhiều người bố khác ở Mỹ thích sử dụng tính hài hước như một cách dạy dỗ con cái và đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Điểm danh các con nuôi của Hoài Linh

"Chết cười" với những ông bố tuyệt vời nhất thế giới

Cô dâu 61 tuổi khoe mẹ chồng ít tuổi hơn nhưng tâm lí: Thương như con gái, mua cho cả váy cưới

Cộng đồng mạng

clip vui

Clip hài

Ông bố

hình tự sướng

Bóng đá Ngoại hạng Anh 30 phút trước

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

X Ðóng