"Chết cười" với những trải nghiệm "đau thương" khi đi cắt tóc

Cắt tóc luôn là một trong những trải nghiệm "đau thương" mà đáng nhớ đối với chúng ta, nhất là các bạn nữ! Hãy cùng chia sẻ về chuyện cắt tóc của bạn nào!

#1

Các anh thợ luôn có cách biến cái đầu của em thành một kiểu mới "xấu độc đáo" hơn kiểu cũ.

#2

Trước khi cắt tóc: Chỉ muốn đổi một kiểu tóc mới.

Sau khi cắt tóc: Muốn đổi quách khuôn mặt luôn cho rồi.

#3

Một milimet tóc trong suy nghĩ của khách là dài như này: __

Nhưng một milimet tóc trong suy nghĩ của các anh thợ ấy dài như này này: ________________

#4

Bi kịch lớn nhất của dân cận thị chính là lúc bị cắt tóc thì không nhìn thấy rõ gì. Đến khi cắt xong, đeo kính vào mới thấy kinh hãi. Tuy rằng trong lòng âm thầm bức xúc mắng nhiếc không ngừng, nhưng khi ông thợ hỏi đến thì vẫn phải bình tĩnh mà trả lời: "Cũng đẹp lắm anh".

Đại khái là bạn luôn trong trạng thái dối lòng và tự thôi miên mình chấp nhận lời nói dối đắng cay đó.

#5

Mỗi lần cắt tóc xong em đều cảm thấy mặt mình đều trở nên xấu lạ. Thế nên lần nào xong em cũng trốn biệt trong nhà vài ngày chẳng dám ra đường đi đâu.

#6

Có ai như em không, mỗi lần cắt tóc xong là lại bàng hoàng nhận ra mình đã đặt niềm tin nhầm chỗ, và phải đè nén cái cảm giác muốn quát vào trong mặt ông cắt tóc rằng: "Tôi đã lầm tin anh!!!"

#7

Em thì luôn có một cảm giác thấp thỏm khi nhìn theo cái kéo của ông thợ cắt tóc chạm vào tóc em. Ông ấy luôn biến cái định nghĩa "tỉa tóc lên một chút xíu thôi" của em thành kết cục "cắt phăng cả một chùm luôn" một cách hồn nhiên lạ.

#8

Cắt tóc chính là việc vừa tốn tiền vừa "hành xác" mà còn “hại não”. Không dễ dàng gì để chấp nhận được kiểu đầu cũ, nhưng cắt tóc xong lại còn phải thích ứng lại từ đầu!!! Ít tháng sau lại tiếp tục quá trình tự nguyện dâng tiền, chờ được "hành xác trong thấp thỏm. Rốt cuộc là vì cái gì?

#9

Cắt tóc xong em soi gương cả buổi rồi nói: "Không được đẹp lắm nhỉ". Ông thợ cắt tóc đó vừa cầm kéo vừa nói với em: "Chắc là tại kết cấu khuôn mặt của bạn đó". Lúc ấy em “nín lặng” luôn, từ đó về sau cũng không bao giờ ghé tiệm ấy nữa.

#10

Trước lúc cắt tóc: Một thiên thần.

Sau khi cắt tóc: Con tâm thần.

#11

Mỗi lần cắt tóc là mỗi lần em cảm thấy cuộc đời quá trái ngang, mất hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống! 

#12

Bữa em đi cắt tóc, phát hiện trên cánh tay anh ấy có vài vết sẹo, liền tò mò hỏi nguồn cơn. Anh ấy than vãn: "Lúc còn trẻ chưa hiểu chuyện có lăn lộn ngoài xã hội, sau đó cảm thấy như thế không có tiền đồ, liền đi học cắt tóc. Thế rồi cắt cho một người nọ, tên ấy bảo tôi cắt tóc xấu quá. Tôi liền cãi nhau với tên ấy một trận. Không ngờ tên ấy tìm người đến chém tôi. Tôi bèn lấy tay đỡ, rồi cũng qua. Sau đó tôi kêu vài người anh em trong giới tống bọn ấy vào bệnh viện hết. À mà cậu có thấy hài lòng với kiểu tóc này không?"

Em: “Cực kì hài lòng! Đẹp hết chỗ chê anh ạ!!!”

#13

Tâm sự cho các em gái nghe nhé!!! Nếu ngày xưa không phải gặp tên cắt tóc "tự tung tự tác" thì chắc giờ chị cũng đã kết hôn rồi cũng nên.

#14

Hôm nay lúc đi cắt tóc, thợ cắt tóc giới thiệu cho em mấy cái ưu đãi trong tiệm, muốn em làm thẻ thành viên. Ông ý nói liên tục không ngừng, em thấy phiền quá bèn quát ông ấy một cái. Ông ấy "tỉnh như sáo" bảo em: "Anh ơi, anh thấy phản cảm thì phản cảm, nhưng mà mắng người là không đúng rồi, vì trong tiệm cùa chúng tôi, chỉ có thành viên mới được quyền mắng người thôi đấy"

#15

Tóm lại mỗi lần cắt tóc em đều cảm thấy có gì đó sai sai, nhưng mà không thể nói rõ là cái gì! Rất mệt não! Không đùa đâu!

#16

Tốn một mớ tiền để cắt tóc, xong sẽ tốn thêm một mớ gấp đôi để sửa tóc. Bạn em còn mua hẳn một bộ tóc giả phòng thân đấy.

#17

Sao mọi người ở đây cứ nói xấu các thợ cắt tóc hoài thế, ít nhất họ cũng giúp chúng ta hiểu được chân lý: “Không có cái xấu nhất, chỉ có cái xấu hơn" cơ mà!

#18

Cuối cùng em đã biết vì sao cứ hễ thất tình là người ta lại đi cắt tóc rồi! Đó là vì họ muốn lợi dụng cảm giác đau khổ vì tóc xấu để quên đi hiện thực tàn khốc đấy!

#19

Có lần em gặp phải thợ cắt tóc là cung Xử Nữ ấy, anh ta bảo em chờ một chút để anh ta cắt cho hai bên tóc đối xứng nhau “thế mới đẹp”. Và vì cái “thế mới đẹp” này mà em phải ngồi đồng hơn một tiếng đồng hồ mới được “miễn cưỡng” tha cho về đấy.

#20

Tôi nói với ông thợ là mình không hài lòng lắm với khuôn mặt mình, bảo là muốn cắt một kiểu tóc nào cho mặt trông thon gọn hơn đấy, thế mà anh ta nói: “Bạn nên đi thẩm mỹ thì hơn”

#21

Lần đó anh thợ cắt tóc vừa cắt vừa tám chuyện với người khác, đến lúc vui quá há miệng ra cười làm rơi cả kẹo cao su đang nhai lên tóc tôi luôn. Đến bây giờ mỗi lần tôi đến đó cắt đều được ưu đãi đấy.

#22

Mỗi lần cắt tóc đều giống như một trận cá cược mà em chưa từng thắng bao giờ.

#23

Lần nào cắt tóc em đều cảm nhận một cách sâu sắc cảm giác bị xã hội kì thị, bị thế giới cách ly, bị chúng bạn dè bỉu. Cho nên lần nào cắt xong em đều trốn biệt ở nhà không muốn gặp ai cả.

#24

Thật ra thợ cắt tóc và mẹ thân yêu của chúng mình đều có một điểm chung thế này: Thợ cắt tóc mãi mãi không hiểu "1 milimet tóc" là dài bao nhiêu, cũng như mẹ thân yêu vĩnh viễn không bao giờ hiểu được nửa bát cơm là độ sâu bao nhiêu. Còn điểm khác biệt duy nhất giữa hai người này chính là: Một người khiến chúng ta thất vọng, một người lại khiến chúng ta cảm động. Thế nhưng nếu mà để mẹ thân yêu và thợ cắt tóc ở chung với nhau thì sẽ xảy ra bi kịch như sau: "Cắt ngắn lên một chút, đúng rồi, cắt cái mái kia đi, dài quá, để lộ trán ra... đấy xem xem, bây giờ có phải đẹp lắm không, mặt mày sáng sủa chưa kìa!”

#25

Mỗi lần cắt tóc đều lấy đi của em rất nhiều dũng khí và niềm tin khi trao cả cái đầu quý giá của mình cho ông thợ cắt tóc. Nhưng mà đổi lại lúc nào cũng là thất vọng. Các bác thợ ở đây hãy nói cho em biết đi, rốt cuộc em đã đắc tội gì với các người?

#26

Cuộc sống này có nhiều việc không phải muốn trải nghiệm là làm được, tuy nhiên nếu bạn muốn biết thế nào là cảm giác bất lực, xin mời đi cắt tóc!!!

#27

Thực tế thì việc tìm được một cửa tiệm cắt tóc đẹp, một thợ cắt tóc ưng ý với bạn cũng gian truân không kém gì việc tìm người yêu đâu, vừa khó khăn lại vừa hên xui. Đã vậy bạn sẽ chẳng đoán trước được kết quả cho đến khi tự mình lăn xả vào. Cả hai đều là quá trình: “Tìm kiếm -> Lăn xả trải nghiệm -> Tổn thương -> Tìm cái mới -> Dũng cảm thử lại -> Tiếp tục đau khổ -> Tiếp tục không ngừng tìm kiếm cái vừa ý khác”… hầu hết đều là những trải nghiệm đau thương mà bạn phải khắc cốt ghi tâm cả!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Việc quái dị bạn từng làm khi ở nhà một mình là gì?

Những khoảnh khắc khiến bạn cảm thấy xấu hổ đến "độn thổ"

"Cười không nhặt được mồm" với những định nghĩa hài hước về "Chuyện đi học"

Bàn luận

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Dường như chuyện tình hậu chia tay của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn chưa đến hồi kết khi mọi ồn ào liên tục bủa vây.

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Đoạn clip Krystal (f(x)) thoải mái cởi đồ lót trước ống kính đang khiến cộng đồng mạng Kpop "dậy sóng".

Màn trình diễn xuất sắc của Công Phượng và U23 Việt Nam tại M150 Cup 2017 vẻ như đã truyền được cảm hứng cho các đàn em ở đội U21 Việt Nam.

Chúng ta vẫn nghĩ rằng những người ngủ nướng là lười biếng nhưng theo khoa học đã chứng minh, đây chính là những dấu hiệu cho thấy bạn là một người thông minh.

Tản mạn Bí Kíp Yêu 3 giờ trước

Tình yêu không phải là điều mà chúng ta mang ra đếm xem mình đã quen được bao nhiêu người, trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu người theo đuổi, hẹn hò.

Xã hội vụ án bí ẩn 3 giờ trước

Bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, Công an xác định chỉ có phần đầu ở hiện trường, phần đầu khuôn mặt vẫn chưa bị phân huỷ.

Yêu Bí kíp yêu 4 giờ trước

Những bí kíp khiến tình yêu xa luôn bền chặt. Chỉ cần theo những bí kíp này, tình yêu xa của các bạn sẽ tiến triển và bền vững đấy

Khỏe đẹp Bóng đè 4 giờ trước

Bóng đè là hiện tượng rối loạn giấc ngủ do nhiều yếu tố tạo nên. Bị "bóng đè" thường xuyên sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Sơn Tùng M-TP là thần tượng của bao người nhưng ít ai biết các anh cũng sở hữu không ít tật xấu như bất kì ai.

Xã hội Cá Sấu 4 giờ trước

Một người đàn ông Campuchia đã chở hẳn một con cá sấu còn sống vi vu trên đường. Điều đáng nói là anh ta thậm chí còn ngồi hẳn lên nó.

Khỏe đẹp Trị Sẹo 4 giờ trước

Nếu bạn vẫn thiếu tự tin vì vết sẹo đã "ngự trị" trên da rất lâu không chịu biến mất thì hãy ra chợ mua ngay những loại thực phẩm này.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Danh sách các ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua vừa được công bố.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Trấn Thành và các danh hài khác đã đồng loạt "nhuộm" da nâu để cover bài hát cùng tên gắn liền với tên tuổi của Phi Thanh Vân cách đây 2 năm.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 5 giờ trước

Điểm chung giữa hai đội bóng là đều đang sở hữu những tiền đạo có phong độ vô cùng tuyệt vời. Harry Kane và Aguero được chọn để sát cánh cùng nhau.

X Đóng