Chết cười với clip chế "Vũ điệu cồng chiêng" của Tóc Tiên

|

"Vũ điệu cồng chiêng" của Tóc Tiên đang khiến cư dân mạng mê mẩn và phát cuồng làm theo. 

Trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng cách đây hai tuần, nữ ca sỹ Tóc Tiên mang đến cho khán giả một màn trình diễn vô cùng đặc sắc với ca khúc Ngày Mai mới phát hành của cô. Đặc biệt hơn, một đoạn điệp khúc của ca khúc này với giai điệu mang âm hưởng cồng chiêng đang được khán giả rất yêu thích.

Trong thời gian Tóc Tiên trở về Mỹ để đi diễn Tết, cô cũng rất chiều lòng fan với những hướng dẫn nhảy cho điệu này. Ngoài ra, vũ công chính của Tóc Tiên - Lâm Vinh Hải cũng có clip riêng để dạy các bước cho mọi người được dễ hiểu. Và kết quả là có vô số những màn cover nhảy rất vui nhộn và bắt mắt đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Mọi người vô cùng thích thú khi chính người Việt Nam cũng có thể tạo ra một vũ đạo rất riêng và được sự ủng hộ nhiệt tình. Dưới đây là tổng hợp những đoạn clip "bá đạo" nhất mà cư dân mạng đã thể hiện trong thời gian qua. 

Nhân dịp "vũ điệu cồng chiêng" đang gây sốt, Tóc Tiên đã quyết định tổ chức một cuộc thi mang tên "Vũ Điệu Cồng Chiêng" Dance Cover Contest. 

Chỉ cần đăng video lên trang cá nhân của mình, và gửi đường link về fanpage của Tóc Tiên https://www.facebook.com/TocTienOfficial

Giải thưởng:

* Màn cover được yêu thích nhất (dành cho video được nhiều like/share nhất): 1 chiếc điện thoại Oppo R5 cùng 1 album My Turn

* Màn cover ấn tượng nhất (do cả team No.VLâm Vinh Hải chọn): 1 chiếc điện thoại Oppo Neo3 cùng 1 album My Turn)

Ngoài ra còn 10 giải động viên dành cho 10 video có nhiều like/share tiếp theo là 1 album My Turn có chữ ký của Tóc Tiên.

Thời gian tính điểm từ 27/2 đến hết ngày 5.3

 
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube