Cô gái kiếp này làm "sen", đến đi du học cũng suốt ngày bị mẹ gọi điện mắng vốn vì bị "Boss" ăn hiếp

Mới gần đây cô bạn trẻ du học sinh đã khiến mọi người không khỏi bật cười khi chia sẻ câu chuyện hài hước rằng hằng ngày mẹ của bạn ấy luôn gọi điện thoại để mách mình bị các boss trong nhà ức hiếp ra làm sao cực đáng yêu.

Chó mèo là những con vật nuôi đáng yêu thường được chọn làm người bầu bạn với chủ. Thế nhưng cũng có những lúc các boss trở nên thật “khó chữa” với hàng loạt hành động hành hạ sen khiến sen một phen tức điên, "dở khóc dở cười". Nhưng dù có thế cũng chỉ thấy các boss càng thêm đáng yêu chứ không thể nào ghét được. Mới dây, cô bạn du học sinh đã chia sẻ một câu chuyện hài hước khi được mẹ mách là bị các boss trong nhà ức hiếp lên một nhóm cộng đồng đã khiến cho rất rất nhiều cư dân mạng được phen "cười vỡ bụng" vì quá đáng yêu.

Không ngày nào mà cô nàng không nhận được những cú điện thoại từ người mẹ kính yêu đang ở tại Việt Nam. Không phải là những cú điện thoại hỏi thăm bình thường, người mẹ của cô bạn trẻ này chỉ muốn tâm sự với cô về chuyện chó mèo trong nhà vì nhà cô nuôi khá nhiều chó và mèo mà lại đi xa bỏ chúng ở lại nên mẹ cô phải trông nom dùm. Hài hước hơn nữa mẹ cô chỉ toàn méc rằng mình ở nhà bị cả các boss ăn hiếp, không có kí lô gam nào được các boss yêu thương.

L.B.C chia sẻ sau khi cô đi du học, ba mẹ cô muốn nhà cửa đỡ trống vắng nên đã nuôi khá nhiều chó mèo để bầu bạn. Thế nhưng mấy boss trong nhà chỉ nịnh nọt ba của cô, còn mẹ cô lại bị các boss cho ra rìa khiến mẹ cô rất bức xúc và ganh tị. Kết quả là ngày nào L.B.C cũng phải nghe những câu chuyện hài hước mà mẹ mách, từ việc các boss không cho bế đến việc các boss không chịu nghe lời.


Bài đăng của cô bạn du học sinh được cư dân mạng thích thú 
Bài đăng của cô bạn du học sinh được cư dân mạng thích thú 

Dưới đây là dòng trạng thái chia sẻ của bạn L.B.C

"Xin chào các bạn. Ở đây không biết có đứa nào đi du học mà ngày nào cũng phải nhận điện thoại từ nhà như tớ không?!

Chả là mẹ tớ rất thân thiết gần gũi con cái. Nhà tớ có 2 chị em, từ hồi đi du học thì chị tớ cũng chuyển ra ngoài sống, nên mẹ cảm thấy hơi trống vắng, ngày nào cũng gọi điện hỏi thăm 2 đứa con gái. Nhưng chị tớ thì lười nghe điện thoại, bình thường gọi chả mấy khi bà ý nhấc máy, nên mẹ chỉ biết gọi cho tớ tâm sự. Thành ra ngày nào cũng như ngày nào, mẹ gọi điện cho tớ buôn mấy tiếng đồng hồ. Mà chủ yếu toàn chuyện chó mèo, vì nhà tó nuôi hơi nhiều, như cái sở thú. Bố mẹ tớ coi chúng nó như con, mà bọn mặt nồi ý thì cũng ranh ma tinh quái. Kết quả là không ngày nào không có chuyện, chẳng khác nào phường chèo.

Dưới đây tớ xin tường thuật lại một trong những cuộc điện thoại của mẹ:

- Alo~ Châm à!
- Vâng, mẹ có chuyện gì thế? Trông có vẻ hơi bức xúc...
- Nhà này loạn rồi, chẳng đứa nào coi tao ra gì!!
- Sao tự nhiên mẹ lại nói thế?!
- Chúng mày thì ở xa, bố mày thì không nói, bây giờ đến cả mấy con chó con mèo cũng coi thường tao!
- Chúng nó làm sao?! Hư đốn thế nào để khi nào về con dạy cho một bài!
- Đầu tiên là con Mỡ, nó không cho tao bế!
- Thì con béo nó có thích được bế bao giờ đâu."

Cô gái kiếp này làm sen, đến đi du học cũng suốt ngày bị mẹ gọi điện mắng vốn vì bị Boss ăn hiếp

- Nhưng nó cho bố mày bế!
- Chắc lúc ý nó... mát tính chăng?!
- Hừ, con Mỡ thì thôi cũng được, đằng này cả con Tun cũng thế!
- Con Tun á?! Nó như nào hả mẹ?!
- Hôm trước, tao thấy bố mày với nó ngồi ăn vải, sẵn đang rảnh nên ngồi xuống ăn cùng.
- Rồi sao?!
- Từ lúc tao cầm quả vải lên, là nó cứ khều tay bố mày, rồi nhìn chằm chằm vào tận mồm tao. Lúc đầu tao không hiểu, xong bố mày phiên dịch lại, ý nó là "vải này là của nó với bố, sao tao lại được quyền ăn?!". Ơ! Láo thật ý!!
- Công nhận láo thật!
- Hai con sục sặc cũng coi thường tao!
- Hai con ý toàn ở trên tum thì nó làm được gì mẹ?!
- Trưa hôm trước nóng quá, tao cho chúng nó xuống nhà cho mát. Đến lúc bảo lên thì nhất quyết không lên! Tao lôi chân đẩy mông kiểu gì cũng không xê dịch, cứ ì ra đấy!
- Bọn ý vốn cứng đầu, mẹ tự cho xuống còn kêu gì
- Cứng cái nỗi gì, lúc bố mày đi ra quát một cái là hai con cun cút chạy lên luôn. Rõ là chúng nó khinh tao thì có!
- Chậc, thế còn thằng mèo?! Nó lành với nhát như cáy, chắc không dám "bật" mẹ đâu nhỉ?!
- Cái gì? Thằng mèo mới là cái giống hư thân mất nết nhất! Ngày nào cũng đúng 5h sáng chui vào màn cắn tay tao đòi ăn!!
- Nhưng nó đói thì biết làm sao...
- Đói sao không cắn bố mày mà cứ cắn tao?!
- Chắc tại mẹ nằm ngoài?! 
- Tao cũng nghĩ thế, nên có lần đổi vào trong cho bố mày ra ngoài. Thế nào mà thằng mặt giặc ấy vẫn mò vào cắn đúng tay tao mới được! Rõ là nó "nhờn" với tao thôi!!! Suốt ngày chỉ biết nịnh nọt cái "cây ATM" là bố mày thôi! Được rồi, đợi đấy, mai tao đình công, không đi chợ nấu nướng gì nữa! Cho bố con nhà chúng nó đói rã họng ra cho biết mùi! Này thì "nhờn" à!!

Chú thích: Con Mỡ là mèo (6,5kg, đã triệt sản). Thằng mèo (tên là Thộn) là con con Mỡ, 9kg. Con Tun là chó Phú Quốc, 35kg. Hai con sục sặc là con con Tun, Labador lai Phú Quốc, mỗi con nặng khoảng 45-50kg."

Em mèo béo ú được mẹ bạn trẻ này cưng chiều nhưng lại giở trò ăn hiếp mẹ. Em mèo béo ú được mẹ bạn trẻ này cưng chiều nhưng lại giở trò ăn hiếp mẹ. 

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên, đoạn trạng thái này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các cư dân mạng. Mọi người đều không khỏi buồn cười về độ hài hước của người mẹ đáng yêu này. Các boss trong nhà luôn được cưng nựng chiều chuộng nên đôi khi cũng tỏ ra "hư thân mất nết" khiến chủ không khỏi bực mình.  Rất nhiều những sen khác cũng rất đồng lòng với người mẹ khi cũng bị các boss nhà mình hất hủi dù sen đã hết mực yêu thương.

Bạn H.A đã hài hước viết: "Đúng là cái bọt mặt nồi này không coi bác ra gì, chúng nó nịnh nhầm người rồi, cô mà đình công thì chúng nó đói meo, lúc đó có bâu vào cũng bị đuổi đi nhé." 

Còn bạn M.T đã kể lại câu chuyện vui của mình: "Tính ra trường hợp của chủ thớt cũng còn đỡ ấy, mẹ mình lại cưng mấy con boss này hơn cả mình. Có đợt mẹ mình gọi điện thoại ầm ầm cho mình khi mình đang họp, rồi bảo khi nào về nhớ mua trứng hột vịt lộn, mình cũng bất ngờ hỏi ngang dọc ai ăn, ăn bao nhiêu trứng. Cuối cùng mẹ mình bảo mua cho con Mít ăn, một trứng thôi." 

Nguồn: Lê Bảo Châm/Group Không sợ chó

Nuôi chó mèo bây giờ xưa rồi, phải nuôi cả đôi lợn như chị này mới gọi là chất chơi!

8 loài vật trở thành thú cưng vì có bộ lông mê hoặc lòng người

Lạc vào Vương quốc chó mèo của người phụ nữ nghèo hàng trăm lần cứu chúng khỏi lò sát sinh

chó mèo

thú nuôi

sen và boss

Cách học tiếng Anh siêu nhanh với cách phát âm cực chuẩn khiến dân mạng vô cùng thích thú với cách học sáng tạo này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Võ Hoàng Yến cho biết chưa chắc bản thân chị Thanh Hằng dám đối diện với những thất bại giống như cô từng trải qua.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không đơn thuần là vàng bạc hay tiền, nhưng anh trai Trường Giang lại dành tặng cho hai em trong ngày cưới khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Cùng chọn chung một tà áo dài cưới sắc đỏ nổi bật, Nhã Phương và dàn mỹ nhân Việt trong ngày rước dâu đẹp "bất phân thắng bại".

Quốc tế venom 1 giờ trước

Chỉ còn vài tuần ngắn ngủi trước khi gã phản anh hùng khét tiếng của Marvel - Venom ra mắt khán giả trên màn ảnh. Bạn đã biết rõ về nguồn gốc của gã chưa?

Nhã Phương - Trường Giang đã chính thức làm lễ trước bàn thờ gia tiên trong sự chúc mừng của người thân hai bên gia đình.

Sau nghi thức xin dâu và làm lễ bái gia tiên tại nhà gái, nữ diễn viên Nhã Phương đã lên xe hoa về nhà chồng ở huyện Nhà Bè.

Bóng rổ NBA 1 giờ trước

Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, cuộc cách mạng 3 điểm đang có những bước tiến rõ rệt tại NBA và nó đang dần trở thành xu thế của giải đấu này.

Châu Á Hàm Hương 1 giờ trước

Trong số những người từng bị Lý Thấm "hút hồn", có lẽ không thể không kể đến 2 "nam thần" đình đám nhất hiện nay, đó là Dương Dương và Lý Dịch Phong.

Không còn che dù kín bưng, Trường Giang - Nhã Phương đã xuất hiện thật tình tứ bên nhau trong sự chứng kiến của đông đảo mọi người.

Qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận vết máu bắt nguồn từ chiếc giường cháu N. nằm, vết cứa trên cổ cháu có dấu hiệu tác động từ bên ngoài.

X Ðóng