Chết cười đôi khỉ "mải mê mây mưa" ngay trên đầu du khách ở Bali

| 00:00 - 26/09/2016

Đến thăm rừng khỉ Ubud trên đảo Bali, du khách người Mỹ đã một phen hoảng hốt khi những chú khỉ thản nhiên trèo lên đầu mình và "làm chuyện ấy".

Rừng khỉ Ubud trên đảo Bali vốn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Indonesia. Vừa qua, một du khách Mỹ đã một phen hoảng hốt khi một chú khỉ cố trèo lên vai anh và muốn giành lấy trái chuối trên tay anh.

Khi người bạn đi cùng gợi ý: “Hãy cho nó quả chuối trên tay anh đi”. Và bất ngờ thay, từ phía sau có một chú khỉ khác trèo lên vai anh chàng này và thực hiện việc "gieo giống" với con khỉ đang ăn chuối.

Bất ngờ trước sự xuất hiện đột ngột của chú khỉ, người bạn đi cùng hốt hoảng thốt lên rằng: “Trời ơi, chúng đang làm chuyện ấy trên vai anh đấy”. Sau đó, du khách này nhanh chóng nghiêng mình để đôi "tình nhân" nhảy xuống khỏi vai mình.

Hành động của hai chú khỉ khiến mọi người không khỏi bàng hoàng.
Hành động của hai chú khỉ khiến mọi người không khỏi bàng hoàng.

Thay vì nổi nóng với hành động “yêu đương” của bầy khỉ “vô ý”, thì cả nạn nhân và những người xung quanh đều vui vẻ cười đùa và thậm chí xem đây là tình huống hiếm hoi có cơ hội tận mắt trông thấy.


Hành động táo bạo của hai chú khỉ. 

Nơi đây từ lâu đã được biết đến với sự tinh nghịch của những chú khỉ, chúng không những không ngại với sự xuất hiện của du khách mà còn thoải mái đùa nghịch, chọc ghẹo họ. Được biết, những việc như khỉ giật thức ăn trên tay hay choàng vai bá cổ du khách là chuyện thường nhật, nhưng chuyện dạn dĩ "mây mưa" ngay trên đầu người lạ bất chấp "thể diện" thế này lại là chuyện lần đầu diễn ra nơi đây.

Được biết, rừng khỉ Ubub tọa lạc ngay trung tâm đảo Bali, Indonesia đồng thời cũng chính là “ngôi nhà” cư trú của hàng trăm chú khỉ đuôi dài. Nơi đây từ lâu đã được biết đến là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Indonesia, bởi hệ sinh thái tự nhiên cùng sự tinh nghịch của những chú khỉ, song song đó là sự trầm mặc của những ngôi đền thờ núp dưới những tán rừng xanh.

Nguồn: Internet.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Xúc động với chú khỉ đền ơn đáp nghĩa