Cháy phim trường, Chân Tử Đan xanh mặt vì tổn thất hàng triệu đô

| 16:00 - 01/08/2014

Theo giới truyền thông đưa tin, hiện tại Chân Tử Đan đang gặp rất nhiều rắc rối ở New Zealand khi phim trường của bộ phim hành động mới đã bị lửa thiêu rụi...

Chân Tử Đan

Khoảng rạng sáng ngày hôm qua theo giờ Hong Kong, xưởng phim của Chân Tử Đan ở New Zealand đột nhiên bị bốc cháy và thiêu hủy toàn bộ mọi thứ chỉ trong thời gian ngắn. Tổng thiệt hại tính đến thời điểm này đã lên đến hơn 10 triệu HKD (tương đương với 1,3 triệu USD). May mắn Chân Tử Đan lúc đó đã quay về khách sạn nên tránh được nguy hiểm. Khi chia sẻ với phóng viên, anh chàng miễn cưỡng nói đùa, may mắn không thiệt hại về người nên hy vọng lửa cháy càng lớn thì đoàn làm phim sẽ càng may mắn hơn.

Cháy phim trường, Chân Tử Đan xanh mặt vì tổn thất hàng triệu đô

Theo những người có mặt ở phim trường tiết lộ, sau khi Chân Tử Đan quay về khách sạn khoảng 3 tiếng đồng hồ thì xưởng phim bị bốc cháy. Lúc biết tin này, chàng tài tử tỏ ra cực hoảng hốt và cho trợ lý quay lại để tìm hiểu tình huống. Sau khi biết được không có người nào bị thương anh chàng mới thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên vì tổng thiệt hại quá lớn mà tâm trạng của Chân Tử Đan cũng chịu ảnh hưởng nặng nề.

Chân Tử Đan

Khi nhận điện thoại phỏng vấn của phóng viên, Chân Tử Đan chia sẻ: "Lúc biết không có ai bị thương tôi rất an tâm, nhưng xui xẻo là cháy rụi cả 2 phim trường luôn. Giờ chỉ có thể tự an ủi bản thân mình là lửa lên thì đất tốt. Hy vọng sau chuyện này mọi thứ sẽ suôn sẻ, càng lúc càng tốt". Chân Tử Đan cũng khẳng định lịch làm việc của đoàn làm phim vẫn không chịu ảnh hưởng và mọi người đang lên kế hoạch để dựng lại một phim trường mới.

Chân Tử Đan

Theo nhiều nguồn tin sau khi vụ cháy phát sinh, phía cảnh sát địa phương đã phải huy động đến 18 chiếc xe và 60 nhân viên cứu hỏa. Phải mất khoảng 1 tiếng mới có thể dập tắt đám cháy. Khu vực phát sinh hỏa hoạn là phim trường tốn kém nhất với giá lên đến 100.000 USD. Xưởng phim chịu ảnh hưởng khác là nơi đặt rất nhiều thiết bị thể hình và thực phẩm phục vụ riêng cho các diễn viên võ thuật tập luyện. Tổng giá trị thiệt hại lên đến 1,3 triệu USD.