Cháy hết mình cùng Giải Bóng Rổ Truyền Thống RMIT 2015

| 09:00 - 14/11/2015

Với sự tham gia của 17 đội từ các trường Đại Học trong thành phố, giải đấu sẽ "dành tặng" khán giả những trận đấu không thể ngồi yên!

Với tiêu chí đóng góp một sân chơi nghiệp dư cho phong trào bóng rổ sinh viên tại TP. HCM, Câu Lạc Bộ Bóng Rổ RMIT Việt Nam sẽ tiếp nối các mùa giải trước, khởi động Giải Bóng Rổ Truyền Thống RMIT 2015 vào ngày 13/11 tại nhà thi đấu đa năng Đại Học RMIT Việt Nam.

Cháy hết mình cùng Giải Bóng Rổ Truyền Thống RMIT 2015

Các đội sẽ thi đấu với vào mỗi thứ 2, thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần từ ngày 13/11 đến 23/12, tính điểm theo hình thức vòng tròn để chọn ra 2 đội cao điểm nhất tranh chung kết ở cả 2 nội dung nam và nữ.

Ở nội dung thi đấu nam, 12 đội thi đấu bao gồm: RMIT Team A, RMIT Team B, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH FPT, ĐH Công Nghiệp, ĐH Công Nghệ TP. HCM, ĐH Kinh Tế Tài Chính, ĐH Văn Lang, ĐH Hoa Sen, ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM, ĐH Quốc Tế ĐH Kiến Trúc. Đối với nữ, RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Hoa Sen, ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học TP. HCM và trường Taipei sẽ tranh tài cùng nhau. Những cái tên này đều ngang tài ngang sức, vì vậy kết quả sẽ là một ẩn số cho đến phút cuối cùng.

Lễ khai mạc đã được tổ chức vào lúc 17 giờ ngày 13/11 với sự góp mặt của nhiều khách mời, cùng những màn trình diễn sôi động của câu lạc bộ nhảy RMIT Việt Nam và các trò chơi giao lưu với khán giả. Đây sẽ là một sự kiện hấp dẫn dành cho các tín đồ bóng rổ tại TP. HCM trong tháng 11 này.

Cháy hết mình cùng Giải Bóng Rổ Truyền Thống RMIT 2015

Lịch thi đấu chính thức sẽ được cập nhật tại trang Facebook của Câu Lạc Bộ Bóng rổ RMIT Việt Nam.