Châu Tinh Trì tổ chức cuộc thi đi tìm nàng tiên cá

| 08:00 - 04/08/2014

Theo trang Mtime đưa tin, bộ phim Nàng Tiên Cá của Châu Tinh Trì đã chính thức khởi động các kế hoạch đầu tiên. Gần đây anh chàng đã chính thức tuyên bố tin đi tìm diễn viên chính cho bộ phim.

Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì hy vọng có thể thông qua đợt tuyển chọn lần này để tìm được người đẹp tiên cá. Đợt tuyển chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 15/08 tới. Thời gian sau đó sẽ là cuộc thi dành cho 40 thí sinh lọt vào vòng trong (19/08-29-08), ngày 30/08-14-09 sẽ là cuộc chiến cuối cùng của 12 cô gái xinh đẹp nhất. Sau nhiều vòng lựa chọn sẽ có 4 nữ diễn viên trẻ được nhận cơ hội vào vai nàng tiên cá. Đồng thời cuộc thi lần này cũng mở rộng cửa cho các thi sinh nam.

Từ Tranh
Từ Tranh

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng Từ Tranh sẽ vào vai nam chính trong bộ phim này. Trước mắt Từ Tranh đã thừa nhận việc mình gặp mặt với Châu Tinh Trì nhưng vẫn chưa chắc chắn. Nam diễn viên, ca sĩ Đài Loan La Chí Tường cũng hy vọng có được cơ hội tham gia phim Nàng Tiên Cá. Anh từng hợp tác với Châu Tinh Trì trong bộ phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện. Nội dung phim sẽ xoay quanh mối tình của nàng tiên cá với anh chàng điển trai bị đắm tàu. Theo dự kiến phim sẽ ra rạp vào dịp tết âm lịch năm 2016.

La Chí Tường
Hư Không Công TửLa Chí Tường

Đây không phải là lần đầu tiên Châu Tinh Trì tổ chức cuộc thi để tìm kiếm diễn viên. Năm 2000 anh đã bắt đầu việc này khi bắt tay vào kế hoạch quay phim Đội Bóng Thiếu Lâm. Thông qua cuộc thi anh đã tìm kiếm được rất nhiều diễn viên trẻ tiềm năng. Bộ phim KungfuCJ17 đều có những hình thức tuyển chọn và thi đấu khác nhau.

Trương Vũ Khởi
Gương mặt của Trương Vũ Khởi...

... và Huỳnh Thánh Y được coi là tiêu chuẩn để tuyển chọn diễn viên
... và Huỳnh Thánh Y được coi là tiêu chuẩn để tuyển chọn diễn viên

3 vị giám khảo phụ trách chính là biên kịch Lô Chính Vũ của Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, 2 đạo diễn Hong Kong Trần Khánh GiaTiễn Quốc Vỹ. Cả 3 người đều là bạn hợp tác lâu năm của Châu Tinh Trì nên đều nắm được phong cách và tiêu chuẩn tuyển chọn diễn viên của anh. Lần này tiêu chuẩn lựa chọn diễn viên sẽ dựa theo hình mẫu người đẹp Kungfu Huỳnh Thánh Y CJ17 Trương Vũ Khởi.