Châu Tấn hẹn hò Lương Triều Vỹ, Tạ Đình Phong chỉ là bình phong

Hiện tại, tin đồn Châu Tấn và Tạ Đình Phong hẹn hò đang là một trong những tâm điểm thu hút được sự chú ý của công chúng dẫu cho Tạ Đình Phong nhiều lần nổi giận và đề nghị quản lý của mình ra mặt để làm rõ tin đồn.

Tạ Đình Phong, Châu Tấn và Lương Triều Vỹ
Chuyện tình tay ba giữa Tạ Đình Phong, Châu TấnLương Triều Vỹ đang là chủ đề hot hiện nay

Có tin Châu TấnTạ Đình Phong bắt đầu gặp nhau vào năm 2011 ở Bắc Kinh, nhưng theo nguồn tin đáng tin cậy, người mà Châu Tấn theo đuổi lúc đó chính là bạn diễn trong hai bộ phim Đại Ma Thuật SưThính Phong Giả, Lương Triều Vỹ. Họ hẹn hò với nhau suốt hai năm cho đến tháng trước, vì Lưu Gia Linh hoài nghi nên cả hai mới giảm bớt thời gian hẹn hò. Cuối tháng 6 vừa rồi, Lương Triều Vỹ đã hẹn Châu Tấn cùng ăn mừng sinh nhật với mình, Lưu Gia Linh đột nhiên xuất hiện mà kế hoạch thất bại. Điều này khiến Châu Tấn rất bất mãn và liên tục thể hiện thái độ của mình. Cũng vì thế mà cô chuyển đến khu chung cư của Tạ Đình Phong nhằm thuận tiện gặp gỡ người tình.

Châu Tấn
Châu Tấn

Đầu năm 2011, bạn trai cũ của Châu Tấn là Vương Thước bị bắt, cảnh sát phát hiện ảnh khỏa thân của Châu Tấn. Rất nhiều chuyện không vui xảy đến nên khi tham gia Thính Phong Giả, tâm trạng của Châu Tấn rất suy sụp. Lương Triều Vỹ phát hiện ra chuyện này nên thường nói chuyện và khuyên giải Châu Tấn để cô giảm bớt áp lực, dần dần hai người rất hợp ý nhau. Bạn thân của Lương Triều Vỹ chia sẻ: "Lương Triều Vỹ thấy Châu Tấn rất khó tiếp xúc trong khi công việc của cả hai cần trao đổi nhiều để hiểu biết đối phương nên anh thường tìm cơ hội để bắt chuyện với cô."

Lương Triều Vỹ
Lương Triều Vỹ

Thính Phong Giả
Thính Phong Giả

Lúc Lương Triều Vỹ và đoàn làm phim mừng sinh nhật 37 tuổi cho Châu Tấn, cả 2 vẫn giữ khoảng cách, chỉ thỉnh thoảng lại nhìn nhau và cười ngại ngùng. Sinh nhật của Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ vì muốn cùng Châu Tấn tuyên truyền Đại Ma Thuật Sư nên đã vắng mặt. Nhân viên đoàn làm phim Thính Phong Giả cũng phát hiện Châu TấnLương Triều Vỹ hay thường nhắn tin cho nhau, khi bị hỏi thì cả hai giải thích là luyện tập mật mã. Đầu năm 2012, cả hai đã hẹn hò với nhau, nhưng vì danh tiếng của Lương Triều Vỹ nên mọi chuyện vẫn được giữ kín. Tuy nhiên Lưu Gia Linh vì thỉnh thoảng vẫn quan tâm đến đời sống cá nhân của Lương Triều Vỹ nên bắt đầu nghi ngờ hai người và liên tiếp ngăn cản mọi cơ hội gặp gỡ của chồng và Châu Tấn.

Lưu Gia Linh
Lưu Gia Linh

Châu Tấn rất khó chịu vì chuyện này, vì thế mà chuyển ngay đến khu chung cư Bách Xả để tỏ rõ thái độ của mình. Thấy Châu Tấn không chịu lui bước, Lưu Gia Linh liền bay từ Đại Lục về Hong Kong và đột ngột tổ chức sinh nhật cho Lương Triều Vỹ, ngăn cản cả 2 người hẹn hò nhau, thậm chí còn công khai ảnh chụp Lương Triều Vỹ để tỏ rõ vị thế của mình. Một người trong cuộc chia sẻ: "Lưu Gia Linh rất khôn khéo, vừa nghe tin tức là biết liền, Lương Triều Vỹ hẹn hò với ai cũng không qua được mắt cô ấy. Cô ấy cố gắng thể hiện công khai để Châu Tấn biết khó mà lui."

Tạ Đình Phong
Tạ Đình Phong

Vì rảnh rỗi lại không thể gặp mặt bạn trai, Châu Tấn liền hẹn bạn bè bao gồm Tạ Đình Phong cùng đi chơi. Vì chuyện này mà báo giới suy đoán cô và Tạ Đình Phong hẹn hò. Nhiều người suy đoán lý do Châu Tấn không phản bác mạnh mẽ là vì muốn trả thù Lương Triều Vỹ. Cuối cùng Tạ Đình Phong trở thành người thế thân cho Lương Triều Vỹ và dính vào tin đồn không mong muốn này.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Tạ Đình Phong, Châu TấnLương Triều Vỹ tại dienanh.net

tình tay ba

Lương Triều Vỹ

Châu Tấn

Tạ Đình Phong

Sao Hoa Ngữ

Sao Việt Sao Việt 24h 38 phút trước

Có người lại nhớ về những ngày Tết khi còn bé nhưng cũng có người lại xúc động khi có thời gian không được đón Tết với gia đình.

Sao Việt Sao Việt 24h 53 phút trước

Các nghệ sĩ nam tuổi Tuất này đều nhận được sự yêu thương của khán giả thông qua quá trình hoạt động nghệ thuật nỗ lực của họ.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Theo như phong tục truyền thống, các nghệ sĩ cũng có những kiêng kị riêng họ để một năm thêm nhiều suôn sẻ.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ chân thành về mọi khó khăn đã vấp phải ở năm 2017 cùng những dự định trong năm mới, bên cạnh các bí mật lần đầu được kể.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Nhiều sao Việt đã đưa người yêu về ra mắt, sum họp với gia đình ở những khoảnh khắc yên vui ngày đầu năm mới.

Sống Đẹp Tiền lì xì 15 giờ trước

Dường như phong bao lì xì chẳng còn đơn thuần mang đến ý nghĩa may mắn, mà nó còn là thước đo cho các mối quan hệ và giá trị của bản thân người nhận.

Sao Đông idol 15 giờ trước

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại sân khấu trong concert chiều nay của SHINee, điều đặc biệt trong bức ảnh này là có tới 5 người đang biểu diễn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 16 giờ trước

Đầu năm, các sao ai cũng đua nhau "mở hàng" trang Weibo cá nhân của mình. Cùng xem bài đăng đầu tiên trong năm mới của các sao Hoa ngữ nhé.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 16 giờ trước

Cong lưng, khom gối, thậm chí là ngồi xổm xuống giữa lúc ghi hình, những sao Hoa ngữ này đã khiến khán giả vô cùng khó hiểu vì dáng đứng, dáng ngồi của mình.

Sao Đông idol 16 giờ trước

Đứng sát sân khấu trong concert là cơ hội tuyệt vời nhất để nhìn tận mắt nhan sắc của idol. Vậy thử xem idol nào được đánh giá đẹp nhất khi nhìn ở cự ly gần.

Xã hội Mùi cơ thể 16 giờ trước

Bạn có biết, đôi khi chỉ cần 1 thay đổi nhỏ từ mùi cơ thể, cũng giúp bạn đoán bệnh một cách dễ dàng.

X Ðóng