Châu Lệ Kỳ muốn được hợp tác với Chung Gia Hân

Đêm hôm qua, Châu Lệ Kỳ đã xuất hiện trong một chương trình Thắp Đèn Giáng Sinh của một đài phát thanh với tư cách khách mời đặc biệt.

Châu Lệ Kỳ
Châu Lệ Kỳ

Hiện tại, có rất nhiều tin đồn cho rằng TVB đang muốn trao giải Thị Hậu cho Châu Lệ Kỳ sau khi Thái Thiếu Phân đã từ chối nhã ý trao giải của họ. Theo các trang tin, TVB chưa muốn trao giải cho Chung Gia Hân vì hợp đồng làm việc của cô với họ còn khá dài. Thêm vào đó, TVB cũng đang muốn lung lạc thêm nhiều nghệ sĩ lớn khác để họ về phía mình nên đã quyết định trao giải Thị Hậu cho Châu Lệ Kỳ. Tuy nhiên, người đẹp này lại tỏ ra khá do dự vì mức lương TVB đưa ra khá thấp.

Chung Gia Hân
Chung Gia Hân

Các trang báo cũng khẳng định vì chuyện này mà Chung Gia Hân tỏ ra không hề bằng lòng lẫn bằng mặt với Châu Lệ Kỳ. Các trang tin còn còn đưa tin cả hai nữ diễn viên xinh đẹp đã không ít lần "khẩu chiến" với nhau vì danh hiệu Thị Hậu. Khi phóng viên nhắc đến chuyện này, Châu Lệ Kỳ đã trả lời: "Vẫn chưa có gì được xác nhận cả và đó vẫn chỉ là tin đồn mà thôi. Có thể là nó có liên quan đến lễ trao giải TVB sắp tới."

Châu Lệ Kỳ
Châu Lệ Kỳ

Về tin đồn bất hòa giữa mình với Chung Gia Hân, Châu Lệ Kỳ đã trả lời: "Chung Gia Hân và tôi vẫn ổn, cô ấy là người rất tốt bụng. Trước đó chúng tôi đã có nói chuyện với nhau và tôi cũng rất hy vọng được hợp tác chung với cô ấy." Châu Lệ Kỳ cũng chia sẻ, giải thưởng không hề quan trọng với mình và điều cô quan tâm chính là được hợp tác với những đồng nghiệp khác nhau.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Châu Lệ KỳChung Gia Hân tại dienanh.net

hợp tác

Chung Gia Hân

Châu Lệ Kỳ

Sao Hoa Ngữ

Sao Đông Dương Quá 3 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 3 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 3 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 4 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 4 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Quốc tế Phim chuyển thể 5 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

X Ðóng