Châu Kiệt Luân vướng vào kiện cáo vì bạn bè

Vài ngày trước, ngôi sao Đài Loan Châu Kiệt Luân đã bị một doanh nhân giàu có ở Bắc Kinh khởi kiện. Người này buộc tội anh đã phá vỡ thỏa thuận kinh doanh nhà hàng của họ và yêu cầu Châu Kiệt Luân bồi thường 10 triệu NDT.

Châu Kiệt Luân

Theo các nguồn tin, tranh chấp bắt đầu khi các doanh nhân, bao gồm ông Ngụy Phụng Sinh phát hiện ra Châu Kiệt Luân đã dối trá trong giai đoạn đầu hợp tác của 2 bên. Năm 2010, hai người đã ký kết một thỏa thuận kinh doanh và đồng ý cùng nhau thành lập công ty phát triển nhà hàng Mr J ở đại lục.

Tuy nhiên dự án bị trì hoãn và ông Ngụy Phụng Sinh phát hiện Châu Kiệt Luân không có tư cách pháp lý và đủ quyền sở hữu để phát triển nhà hàng Mr J ở đại lục như bản thỏa thuận giữa 2 bên. Vào thời điểm đó, ông Ngụy Phụng Sinh đã đầu tư hơn 15 triệu NDT vào dự án này.

Châu Kiệt Luân - Mr J
Mr J là nhà hàng Pháp - Ý của Châu Kiệt Luân ở Đài Loan

Ông Ngụy Phụng Sinh chia sẻ ông đã gặp mặt Châu Kiệt Luân để thỏa thuận việc này nhưng sau đó: "Châu Kiệt Luân vẫn tiếp tục kéo dài. Cuối cùng, anh ta ngừng liên lạc với tôi, trong 2 năm qua tôi đã phải một mình đối mặt với các cổ đông khác. Bây giờ tất cả mọi việc có thể làm là yêu cầu bồi thường thông qua các cấp pháp lý."

Châu Kiệt Luân - Mr J
Cách đây vài tháng nhà hàng Mr J đã tạm đóng cửa để chuyển sang địa điểm mới

Quản lý của Châu Kiệt Luân đã xác nhận về kế hoạch hợp tác này, nhưng cũng chia sẻ kế hoạch này không thể theo kịp với sự thay đổi của hoàn cảnh. Ông cũng tiết lộ thỏa thuận này được ông Ngụy Phụng Sinh và 3 cổ đông của nhà hàng Mr J là: Huỳnh Tuấn Lang, Huỳnh Tâm Dục Tăng Hiền Dục ký kết. 4 người họ đã cùng ký hợp dồng thành lập công ty, ông Huỳnh Tuấn Lang đã đề nghị họ ký thỏa thuận thứ 2 với Châu Kiệt Luân, Phương Văn Sơn, Dương Thụy Đại Phạm Mục Quần để hỗ trợ họ trong việc mở rộng kinh doanh ở Đại Lục.

Châu Kiệt Luân

Trong cuộc phỏng vấn cách đây vài ngày, người quản lý của Châu Kiệt Luân đã chia sẻ, vào thời điểm đó, Châu Kiệt Luân đã phải chấp nhận tình trạng này vì tình nghĩa bạn bè, nhưng không hề đầu tư gì cả. "Ai có thể nghĩ được là anh ấy lại liên quan chứ?. Ngay bây giờ, chúng ta chỉ có thể giải quyết thông qua luật pháp."

Châu Kiệt Luân
Châu Kiệt Luân vướng vào việc này là vì bạn bè

Châu Kiệt Luân

Xã hội Cướp tiệm vàng 18 phút trước

Tuy nhiên, lúc này chủ cửa hàng hô hoán người dân gần đó và bắt được 2 trong 3 đối tượng. Một đối tượng còn lại nhanh chân bỏ trốn lên trên tầng của cửa hàng.

Sau khi một thực khách đăng đàn trên mạng xã hội về quán bánh canh cua vỉa hè “chém giá” cắt cổ, chủ quán đã có màn đáp trả “cực gắt”.

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đi chơi đã được một người hâm mộ chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Sao Việt Sao Việt 24h 48 phút trước

Đây là buổi tiệc được tổ chức tại TP HCM nên chắc chắn sẽ có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự trong ngày đặc biệt này.

Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới, quyết tâm xây dựng lại hình ảnh trong lòng khán giả.

Xã hội Ma túy tổng hợp 1 giờ trước

Nếu trước đây, những thứ này đắt đỏ, chỉ có ở các quán bar, club, dân sành điệu mới có được thì hiện nay, nó đang được bình dân hóa giá rẻ hơn rất nhiều.

Sau hôn lễ được cử hành tại nhà gái, chú rể Hoa Cương chính thức rước vợ về dinh đúng theo phong tục cưới sinh truyền thống của bản làng.

Công nghệ APPLE 1 giờ trước

Phiên bản cao cấp nhất của iPhone XS Max có mức giá lên đến 79 triệu đồng khi về Việt Nam đêm 20/9, trước ngày Apple Store chính thức mở bán.

X Ðóng