Châu Kiệt Luân vướng vào kiện cáo vì bạn bè

Vài ngày trước, ngôi sao Đài Loan Châu Kiệt Luân đã bị một doanh nhân giàu có ở Bắc Kinh khởi kiện. Người này buộc tội anh đã phá vỡ thỏa thuận kinh doanh nhà hàng của họ và yêu cầu Châu Kiệt Luân bồi thường 10 triệu NDT.

Châu Kiệt Luân

Theo các nguồn tin, tranh chấp bắt đầu khi các doanh nhân, bao gồm ông Ngụy Phụng Sinh phát hiện ra Châu Kiệt Luân đã dối trá trong giai đoạn đầu hợp tác của 2 bên. Năm 2010, hai người đã ký kết một thỏa thuận kinh doanh và đồng ý cùng nhau thành lập công ty phát triển nhà hàng Mr J ở đại lục.

Tuy nhiên dự án bị trì hoãn và ông Ngụy Phụng Sinh phát hiện Châu Kiệt Luân không có tư cách pháp lý và đủ quyền sở hữu để phát triển nhà hàng Mr J ở đại lục như bản thỏa thuận giữa 2 bên. Vào thời điểm đó, ông Ngụy Phụng Sinh đã đầu tư hơn 15 triệu NDT vào dự án này.

Châu Kiệt Luân - Mr J
Mr J là nhà hàng Pháp - Ý của Châu Kiệt Luân ở Đài Loan

Ông Ngụy Phụng Sinh chia sẻ ông đã gặp mặt Châu Kiệt Luân để thỏa thuận việc này nhưng sau đó: "Châu Kiệt Luân vẫn tiếp tục kéo dài. Cuối cùng, anh ta ngừng liên lạc với tôi, trong 2 năm qua tôi đã phải một mình đối mặt với các cổ đông khác. Bây giờ tất cả mọi việc có thể làm là yêu cầu bồi thường thông qua các cấp pháp lý."

Châu Kiệt Luân - Mr J
Cách đây vài tháng nhà hàng Mr J đã tạm đóng cửa để chuyển sang địa điểm mới

Quản lý của Châu Kiệt Luân đã xác nhận về kế hoạch hợp tác này, nhưng cũng chia sẻ kế hoạch này không thể theo kịp với sự thay đổi của hoàn cảnh. Ông cũng tiết lộ thỏa thuận này được ông Ngụy Phụng Sinh và 3 cổ đông của nhà hàng Mr J là: Huỳnh Tuấn Lang, Huỳnh Tâm Dục Tăng Hiền Dục ký kết. 4 người họ đã cùng ký hợp dồng thành lập công ty, ông Huỳnh Tuấn Lang đã đề nghị họ ký thỏa thuận thứ 2 với Châu Kiệt Luân, Phương Văn Sơn, Dương Thụy Đại Phạm Mục Quần để hỗ trợ họ trong việc mở rộng kinh doanh ở Đại Lục.

Châu Kiệt Luân

Trong cuộc phỏng vấn cách đây vài ngày, người quản lý của Châu Kiệt Luân đã chia sẻ, vào thời điểm đó, Châu Kiệt Luân đã phải chấp nhận tình trạng này vì tình nghĩa bạn bè, nhưng không hề đầu tư gì cả. "Ai có thể nghĩ được là anh ấy lại liên quan chứ?. Ngay bây giờ, chúng ta chỉ có thể giải quyết thông qua luật pháp."

Châu Kiệt Luân
Châu Kiệt Luân vướng vào việc này là vì bạn bè

Châu Kiệt Luân

Xã hội AFF Cup 2018 6 giờ trước

Ngay khi tiếng còi mãn cuộc vừa vang lên, SVĐ Mỹ Đình như "nổ tung". Nhiều cổ động viên không kìm được cảm xúc đã bật khóc trước chiến thắng của đội tuyển.

Nhân vật CĐV xinh đẹp 7 giờ trước

Vô tình lọt vào ống kính máy quay trong trận Việt Nam gặp Malaysia trên sóng truyền hình, 2 cô gái xinh đẹp được dân mạng dành những lời khen có cánh.

Bóng đá AFF Cup 2018 7 giờ trước

Với một sự thay đổi nhỏ trong đội hình xuất phát, thầy Park đã cho thấy sự "cao tay" của mình với chiến thắng tuyệt vời trước đối thủ khó chịu Malaysia.

Bóng đá AFF Cup 2018 7 giờ trước

Hai bàn thắng của Công Phượng và Anh Đức giúp ĐT Việt Nam vượt qua đối thủ đầy duyên nợ Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình, mở ra cơ hội lớn giành ngôi đầu bảng A.

Bóng đá AFF Cup 2018 8 giờ trước

Trận đại chiến với Malaysia mang ý nghĩa vô cùng quan trọng với thầy trò HLV Park Hang-seo. Đây được xem là trận "chung kết sớm" của bảng A.

Công nghệ INTERNET 8 giờ trước

Eternime được tạo ra để giúp người sống tương tác, trò chuyện với một "bản sao số" của người đã qua đời.

Khám phá Càn Long 9 giờ trước

Không những trường thọ mà người phụ nữ này sống tốt qua 3 triều đại của nhà Thanh là Khang Hy - Ung Chính - Càn Long, quả thật là nhân vật nằm gai nếm nếm mật

Sao Đông Push Puttichai 10 giờ trước

Những nụ cười hạnh phúc, ánh mắt trìu mến mà Push và Jooy giành cho nhau đã thể hiện sự hạnh phúc của cả hai trong ngày hôm nay.

X Ðóng