Châu Du Dân đang sống chung với bạn gái?

Cựu thành viên của F4 đang bị nghi ngờ là "góp gạo thổi cơm chung" với nữ diễn viên Vũ Hồng Nguyên.

Có tin đồn cặp tình nhân Châu Du Dân Vũ Hồng Nguyên đang chung sống với nhau sau khi nữ diễn viên này nhiều lần bị phát hiện đang ở gần nơi cựu thành viên F4 đang sống. Mới vào thứ 5 tuần trước, giới truyền thông lại phát hiện cặp đôi này đến một siêu thị gần nhà để mua đồ ăn, ngay sau đó cả hai vội vã quay về căn hộ của  Châu Du Dân.


	
	Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong bộ phim Anh Hùng Bỉ Tử
Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trong bộ phim Anh Hùng Bỉ Tử

Khi được hỏi, người quản lý của  Châu Du Dân đã từ chối nói về chuyện cá nhân của nam diễn và khẳng định thông tin cặp đôi sống chung với nhau là vô lý. Tương tự, người quản lý của Vũ Hồng Nguyên cũng phản bác tin đồn sống chung và nói, "Đây chỉ là cách hành xử bình thường giữa những người bạn. Cô ấy cũng đi mua đồ với những người bạn khác thôi."


	
	Những hình ảnh  Châu Du Dânvà Vũ Hạnh Nguyên bị bắt gặp khi đón sinh nhật cùng nhau vào tháng 6.
Những hình ảnh  Châu Du Dânvà Vũ Hạnh Nguyên bị bắt gặp khi đón sinh nhật cùng nhau vào tháng 6.

 Châu Du Dân và Vũ Hồng Nguyên gặp nhau lần đầu là trong quá trình quay phim Anh Hùng Bỉ Tử vào năm 2009. Nhưng họ vẫn không có liên hệ tình cảm nào cho đến năm tiếp theo khi nữ diễn viên người mẫu này bị phát hiện thường ra vào chỗ ở của Châu Du Dân. Mặc dù cả hai bên đã nhiều lần bác bỏ tin đồn hẹn hò, nhưng theo một bài báo và hình ảnh chụp được,  Châu Du Dân đã tổ chức sinh nhật 31 tuổi của mình cùng với Vũ Hồng Nguyên và cặp đôi này còn đi đến một trung tâm massage cũng với nhau.

F4

Vũ Hồng Nguyên

Châu Du Dân

Bộ ảnh dưới đây sẽ cho bạn hình dung rõ hơn, nỗi sợ mà người ta hay nhắc đến vào “tháng cô hồn” thực sự là như thế nào.

Châu Á BTS 32 phút trước

Thành tích vừa thiết lập cũng đã phản ánh mức độ ảnh hưởng lớn của BTS trên mạng xã hội, vì ai cũng biết vượt qua Justin chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Cộng đồng mạng Dây giày 32 phút trước

Nó nát vụn và dễ vỡ đến nỗi người bán không thể ship được mà người mua phải đến tận nhà để nhận hàng.

Dù là đối thủ tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, 2 vị HLV Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Hương Giang vẫn bị bắt gặp nhiều khoảnh khắc cực thân thiết.

Khám phá Nhà vệ sinh 32 phút trước

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với nhà vệ sinh của mình, thì đây là bài viết dành cho bạn. Đảm bảo những thiết kế WC độc lạ này sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Cộng đồng mạng ASIAD 18 32 phút trước

Không chỉ đội tuyển nam, những cô gái vàng của thể thao Việt Nam cũng vừa phải trải qua một hành trình gian nan trong chuyến tham dự ASIAD 18.

Quốc tế Phim Trung Quốc 32 phút trước

Những phim đạt danh thu tại xứ Hoa ngữ cao đến mức chúng khiến Hollywood phải thay đổi suy nghĩ của mình về thị trường xứ Trung.

Bóng đá ASIAD 2018 39 phút trước

Với sự vượt trội về con người lẫn quyết tâm từ các cầu thủ trẻ, Olympic Việt Nam đã dễ dàng vượt qua Olympic Pakistan trong ngày ra quân ASIAD 2018.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sơn Tùng M-TP và Phạm Quỳnh Anh đang khiến các Sky "ngây ngất" trước clip hát bản hit "Cơn mưa tình yêu" phiên bản khác được cư dân mạng tìm lại đây thích thú.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ ca sĩ vừa hạ sinh con trai thứ hai cách đây không lâu. Hiện tại, cô vẫn đang trong giai đoạn ở cử và dành hầu hết thời gian để chăm sóc em bé.

Đói bụng, bà Mai phải vào bếp bới cơm nguội ăn. Thế nhưng xui thay, sau lưng bà luôn có cặp mắt cú vọ của mẹ chồng theo dõi.

Tưởng nói chơi mà hóa ra là thật, các sao Hollywood cũng có máu "đạo chích" khi chôm chỉa đồ diễn trên phim trường về làm của riêng.

Hãy xem ngay đi để thấy rằng những kiểu thiết kế quần lót nam này chắc phải do người "cõi trên" sáng tạo ra!

X Ðóng