Châu Du Dân bất ngờ tuyên bố đã kết hôn khiến fan sốc

|

Sau quãng thời gian dài giữ im lặng về chuyện tình cảm cá nhân, chiều tối ngày 10/11, chàng Hoa Trạch Loại của Vườn Sao Băng đã bất ngờ tuyên bố tin kết hôn trên trang cá nhân.

Từ nhiều năm trước đã có tin đồn cho rằng Châu Du Dân đang hẹn hò với nữ diễn viên Dụ Hồng Uyên, sau khi hợp tác chung trong "Anh Hùng Lưu Manh". Rất nhiều lần phóng viên cũng chụp được cảnh cả 2 cùng ra vào tại một căn hộ ở Đài Loan, hay nắm tay nhau đi trên phố. Tuy nhiên từ đó đến nay, Châu Du Dân vẫn luôn giữ im lặng trước mọi câu hỏi của phóng viên về chuyện tình cảm. Trong khi đó Dụ Hồng Uyên thì gần như rút khỏi ngành giải trí.

Chiều tối ngày 10/11, anh chàng bất ngờ khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng ảnh hạnh phúc, khoe nhẫn cưới bên Dụ Hồng Uyên cùng lời nhắn: "Bà Châu thật xinh đẹp! Đúng vậy, chúng tôi đã kết hôn. Cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người!". Người hâm mộ của anh chàng dù rất bất ngờ nhưng vẫn gửi lời chúc mừng thần tượng ngay sau đó. Nhiều người cũng hối thúc anh chàng nên là người đầu tiên trong nhóm F4 có con.

Khi phóng viên liên hệ với người quản lí của Châu Du Dân, cô cũng thừa nhận tin này: "Đúng vậy, nhưng tôi không biết rõ lắm". Còn người quản lí của Dụ Hồng Uyên thì tuyên bố mình không hề biết gì về việc kết hôn.