Chat nhanh với ê-kíp phim ngắn Serendipity gây sốt cộng đồng mạng

Sự xuất hiện của một đoạn clip phim ngắn nói về chủ đề tình cảm của thế giới thứ ba của một nhóm bạn sinh viên đã được đăng tải và gây nhiều chú ý với cư dân mạng. Như YAN News đã đưa tin, đây là sản phẩm của một nhóm bạn sinh viên năng động đến từ trường Đại học Hoa Sen.

Trên nền nhạc bài Tình về nơi đâu của nhạc sĩ Thanh Bùi, đoạn phim ngắn không có bất kì lời thoại nào mà chỉ là những hành động của các nhân vật nhưng lại truyền tải được thông điệp đầy ý nghĩa. Nhẹ nhàng, tự nhiên và cảm xúc chân thật, phim ngắn Serendipity đã nhanh chóng nhận được nhiều ủng hộ và yêu thích từ mọi người.

Chat nhanh với ekip phim ngắn Serendipity gây sốt cộng đồng mạng

Cùng YAN News chat nhanh với ekip sản xuất của Serendipity nào!

Một vài thông tin ngắn giới thiệu về nhóm cũng như các thành viên trong nhóm nhé. 

Xin chào YAN News,  Serendipity là sản phẩm đầu tay của nhóm Will, gồm các thành viên đến từ trường Đại học Hoa Sen, ngành Quản trị Công nghệ truyền thông, với đạo diễn là Chyck Le và phụ trách về biên kịch, sản xuất là bạn Le Miel.

Chat nhanh với ekip phim ngắn Serendipity gây sốt cộng đồng mạng
Ba nhân vật chính trong clip

Chat nhanh với ekip phim ngắn Serendipity gây sốt cộng đồng mạng
Nhân vật nam chính cùng Đao diễn của clip phim ngắn

Nhóm có thể chia sẻ với YAN News ý tưởng xuất phát cho Serendipity đến từ đâu và lí do lựa chọn chủ đề này không?

Ý tưởng này là từ hai thành viên trong nhóm đã nung nấu từ lâu. Ngay khi được biết thông tin về việc sẽ thực hiện một đoạn phim ngắn cho bài tập môn điện ảnh trong trường, hai bạn đã chia sẽ cùng nhóm và quyết định thực hiện theo nội dung này.

Lí do nhóm chọn chủ đề này chính là muốn truyền tải đến người xem một câu chuyện tình yêu trong sáng, cũng có tranh đấu để tìm được tình cảm chân thực của mình. Và vì đã là tình yêu thì không có giới hạn, đều xứng đáng được trân trọng và không hề có bất kì một sự phân biệt nào ở đây.

Vì đây là sản phẩm đầu tay, nên nhóm có thể chia sẻ với YAN News những khó khăn mà nhóm gặp phải trong quá trình thực hiện không?

Như YAN News cũng biết, đây chính là sản phẩm đầu tiên của nhóm, và khó khăn tất nhiên là không một ai trong nhóm có kinh nghiệm chuyên sâu về diễn xuất cũng như đạo diễn, kĩ thuật làm phim cả.Tất cả đều xuất phát từ sự đam mê, tìm tòi và cố gắng hoàn thiện bản thân không ngừng của mọi thành viên trong nhóm.

Kỉ niệm nào đáng nhớ nhất trong quá trình làm việc với nhau?

Kỉ niệm thì nhiều lắm. Mọi thứ đều là những kỉ niệm rất đẹp, rất vui. Có lẽ ấn tượng nhất là những lần điều chỉnh, set up ánh sáng. Các bạn mỗi người tay thì đèn ngủ, tay thì đèn học chỉnh đi chỉnh lại cho ánh sáng phù hợp với cảnh quay. Vì chưa có kinh nghiệm nên cả nhóm phải miệt mài đến hơn 30 phút để có được một góc quay phù hợp.

Chat nhanh với ekip phim ngắn Serendipity gây sốt cộng đồng mạng

Chat nhanh với ekip phim ngắn Serendipity gây sốt cộng đồng mạng

Có lẽ cảnh nóng nhất trong clip chính là cảnh hôn nhau của hai nhân vật nam. Cảm giác của các bạn như thế nào về cảnh đó?

Thật ra, đây là một trong những cảnh khó trong clip. Vì là quay bóng trên tường nên phải canh ánh sáng khá khó nuốt. Và lúc quay đẹp thì hai nhân vật chính lại bị diễn hỏng, còn lúc diễn xuất thành công thì tiếc là cảnh quay lại không đẹp như mong đợi.

Chat nhanh với ekip phim ngắn Serendipity gây sốt cộng đồng mạng

Nếu không có cảnh quay này, chắc thật khó để truyền tải thông điệp đến mọi người. Và vì sự đam mê của mình nên tụi mình cũng muốn cố gắng hết sức để hoàn thành được thật tốt cảnh quay này.

Các bạn có nghĩ rằng sản phẩm của mình lại nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng như vậy không?

Đây là một món quà đặc biệt với nhóm. Nhìn thấy “đứa con đầu tiên” của mình được mọi người chia sẻ, và yêu thích khiến nhóm rất vui mừng. Thế nhưng, chắc chắn đây sẽ là một động lực để nhóm có nhiều cố gắng hơn cho những sản phẩm tiếp theo được chất lượng tốt hơn nếu có, chứ không phải để thỏa mãn và tự cao về khả năng của mình.

Sau dự án này, nhóm còn dự định sẽ tiếp tục làm thêm các sản phẩm khác chứ?

Hiện tại, cả nhóm đang bắt đầu chuẩn bị cho dự án tiếp theo với những đầu tư về chất lượng kĩ càng hơn. Các bạn chờ xem và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người nhé.

Cảm ơn nhóm. YAN News chúc cho nhóm và niềm đam mê nghệ thuật điện ảnh của từng thành viên sẽ giúp các bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nhé.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Serendipity

Xã hội 1 giờ trước

Câu chuyện của hai đứa trẻ đáng thương đã làm lay động giới chức trách và họ quyết định xem đây là trường hợp ngoại lệ đặc biệt.

Yêu 1 giờ trước

Bạn có thể mất một phút để thích một người, mất một năm để tương tư một người. Nhưng để yêu một người, bạn sẽ phải mất cả đời để làm điều đó...

Bóng đá U16 Việt Nam 1 giờ trước

U16 Việt Nam đã có chiến thắng khá dễ dàng trước các cầu thủ chủ nhà Mông Cổ với tỉ số cách biệt 9 - 0.

Xã hội 2 giờ trước

Cú tông mạnh khiến xe máy văng xa hơn 20m, anh Tính chết tại chỗ, người phụ nữ ngồi sau xe bị thương. Con trâu bị xe máy tông mạnh cũng chết tại chỗ.

Xã hội 2 giờ trước

Không ngần ngại hiểm nguy cứu sống nhiều mạng người, Frida được cả đất nước Mexico phong làm chú chó anh hùng.

Người đẹp 2 giờ trước

Thí sinh Hoa hậu Tây Ban Nha trong khi đang mải mê hất tóc, tạo dáng đã ngã xuống hồ bơi khiến cho khán giả và những thí sinh khác được một phen "cười vỡ bụng".

X Đóng