Chanyeol, Bora, Onew sẽ làm MC tại Music Bank Hà Nội

| 19:00 - 19/03/2015

Đây chắc hẳn là một thông tin thú vị đối với các fan Kpop sẽ tham dự đại nhạc hội Music Bank sẽ diễn ra vào ngày 28/3 tới đây.

Như thông tin đã đưa từ trước, dàn thần tượng "khủng" của Kpop bao gồm: SHINee, EXO, SISTAR, Teen Top, Block B, A Pink, và GOT7 sẽ chính thức "đổ bộ" đến Việt Nam để tham gia chương trình Music Bank khiến fan Kpop vô cùng háo hức và "đứng ngồi không yên" đếm ngược từng ngày đến buổi biểu diễn. Mới đây, một thông tin đặc biệt được tiết lộ rằng ba thần tượng Chanyeol (EXO), Bora (Sistar) Onew (SHINee) sẽ làm MC dẫn dắt trong chương trình này. Điều này càng khiến các fan thích thú hơn bao giờ hết. Hiện tại các fan Kpop tại Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị project để chào đón thần tượng cũng như mong chờ những màn trình diễn tuyệt vời vào ngày 28/3 tới đây.

Chanyeol, Bora, Onew sẽ trực tiếp dẫn dắt chương trình Music Bank tại Hà Nội
Chanyeol, Bora, Onew sẽ trực tiếp dẫn dắt chương trình Music Bank tại Hà Nội

Music Bank là một trong những sân khấu âm nhạc quen thuộc của các tín đồ của Kpop. Trong những năm qua, làn sóng Hallyu đã có tầm ảnh hưởng với các nước trong khu vực châu Á cũng như các nước trên thế giới, vì vậy ban tổ chức Music Bank đã từng thực hiện rất nhiều tour diễn quốc tế cho nghệ sĩ dưới khuôn khổ của chương trình Music Bank World Tour. Với năm 2015, Music Bank đã chọn Việt Nam là địa điểm đầu tiên để "chào sân" bằng dàn thần tượng hùng hậu, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho các fan Kpop tại Việt Nam.

Chanyeol, Bora, Onew sẽ làm MC tại Music Bank Hà Nội

Sau khi thông tin được thông báo, nhiều fan vô cùng háo hức và sung sướng vì được nhìn tận mắt những thần tượng lần đầu ghé thăm Việt Nam, đặc biệt là EXO. Có thể nói, đây là lần đầu tiên 10 chàng trai được gặp gỡ các fan tại Việt Nam. Được xem là một trong những nhóm nhạc đình đám châu Á hiện nay, sự xuất hiện của EXO sẽ đem đến một luống gió mới cho chương trình năm nay. Cùng chờ đợi những điều thú vị sắp tới nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube