Bạn thân cùng phòng xúm nhau hát an ủi anh bạn thất tình đến mức...khổ chủ phải ném cả iPhone 6

Thất tình là cảm giác tồi tệ mà ai cũng đã trải qua nhưng việc chọn đối mặt với nó như thế nào thì tùy vào từng hoàn cảnh. Và chàng trai trong clip này đã “lỡ dại” khi thổ lộ hết nỗi lòng với đám bạn thân cùng phòng. Rồi chuyện gì xảy ra sau đó thì ai cũng biết rồi đấy! Gặp phải trường hợp “dở khóc dở cười” như này với hội bạn thân thì ai có thể chịu nổi chứ. Vì vậy, bài học rút ra: đừng bao giờ kể chuyện thất tình cho tụi bạn nghe, chúng mừng lắm đấy!

Bộ tranh "Khi con trai thất tình" thu hút triệu lượt xem vì quá đúng

Đám bạn lầy lội hát "em trai mưa" để an ủi anh bạn lớp trưởng thất tình đến... gục ngã rơi nước mắt

Bàn cãi về thuốc chữa bệnh thất tình

Thất tình

Hội bạn thân

ca hát

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 35 phút trước

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 55 phút trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 1 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 1 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng