Chàng trai mê phẫu thuật giống búp bê Ken đã qua đời

| 17:37 - 07/06/2015

Anh chàng người Brazil nổi tiếng chi mạnh để phẫu thuật giống như búp bê đã qua đời vì căn bệnh ung thư.

Chàng trai mê phẫu thuật giống búp bê Ken đã qua đời

Celso Santebanes, 20 tuổi, người Brazil đã chi 30.000 bảng Anh (khoảng 996 triệu đồng) cho phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn được trở thành phiên bản của búp bê Ken, bạn trai của búp bê Barbie ngoài đời thực. Anh chàng bắt đầu công cuộc chuyển đổi sau khi chiến thắng trong một cuộc thi người mẫu vào năm 16 tuổi.

Celso với búp bê Celso được mô phỏng theo vẻ ngoài của anh.

Sau khi có được vẻ ngoài hoàn hảo như búp bê, Celso bắt đầu được chú ý và được mời xuất hiện trên một talk show ở quê nhà Sao Paolo với mức cát xê lên đến 10.000 bảng Anh (khoảng 332 triệu đồng). Anh chàng cũng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm búp bê theo hình mẫu của mình “Celso Doll” ở Los Angeles.

Celso đã thực hiện 4 ca phẫu thuật thẩm mỹ để sửa mũi, cằm, hàm và độn silicone vào ngực. Xuất hiện trên talkshow, anh chia sẻ “Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Tôi cảm thấy như cả đất nước Brazil đều đang ủng hộ mình. Có vài người tỏ ra sợ hãi khi thấy tôi nhưng cũng có vài người khen tôi trông rất giống búp bê. Tôi cũng phải chịu rất nhiều thành kiến, nhưng tôi không mấy quan tâm về điều đó”.

Anh chàng nhận được rất nhiều lời mời với con số cát xê khổng lồ 10.000 bảng Anh cho 1 lần xuất hiện tại các bữa tiệc, club, các tiệc đám cưới và đang đàm phán làm người mẫu cho một chiến dịch quảng cáo thời trang.

Tuy nhiên, khi Celso đang bắt đầu thực hiện từng bước ước mơ của mình thì anh phát hiện ra mình mắc căn bệnh ung thư bạch cầu, sau khi đến bệnh viện để điều trị nhiễm khuẩn do tiêm chất làm đầy hydrogel vào chân 4 năm về trước. Anh đã nhập viện vào ngày 26/5 vừa qua tại Uberlandia, bang Minas, Gerais, Brazil để bắt đầu xạ trị. Tuy nhiên, do sức khỏe yếu, anh đã qua đời ở tuổi 20 tại bệnh viện do mắc căn bệnh viêm phổi với những ước mơ còn dang dở của mình.