Chàng trai hát mashup cả album "25" của Adele

Trong lần tái xuất này, Sam Tsui đã không chọn riêng một bản nhạc nào mà cover luôn cả album "25" của Adele và biến nó thành một bản mashup.

Sam Tsui sinh ngày 2/5/1989 là người Mỹ gốc Hoa và hiện đã tốt nghiệp khoa Văn minh Hy lạp cổ điển của trường Đại học Yale danh tiếng. Bắt đầu đăng clip cover lên Youtube từ năm 2011 cùng với người bạn thân, Sam nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng với lối hát mộc nhưng vẫn đậm chất nghệ sĩ. Chỉ trong một thời gian ngắn Sam đã trở thành cái tên được các Youtuber tìm kiếm nhiều nhất trên mạng.

Chàng trai hát mashup cả album 25 của Adele

Chàng trai hát mashup cả album 25 của Adele

Chàng trai hát mashup cả album 25 của Adele

Cư dân mạng "sốt" với hot boy hát nhạc ngoại cực chuẩn

Trung Quân - Mashup Trót Yêu và Tình Thôi Xót Xa

Những bản "hit" làm rung chuyển thế giới năm 2015

cover

Adele

25 bản hit

Sam Tsui

mash-up

mashup

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 11 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng