Trước ngày cưới, chàng trai Hà Nội phát hiện có duyên với vợ từ thời mẫu giáo

Tìm thấy bức ảnh chụp chung thời mẫu giáo đã ố màu, đôi uyên ương Hà Nội vui hơn vớ được vàng.

Đôi vợ chồng Phương Thảo và Trung Sơn cùng sinh năm 1993 cưới nhau từ tháng 10/2017. Suốt từ lúc yêu, cưới và về sống chung được 5 tháng nay, mọi thứ với họ đều rất hợp, suôn sẻ. Thảo và Sơn hay đùa, họ đã được se duyên từ kiếp trước nên cuộc sống mới thoải mái tới vậy.


Thảo và Sơn năm 1997 và năm 2017.
Thảo và Sơn năm 1997 và năm 2017.

Trước khi cưới chừng hai tháng, Trung Sơn sửa lại phòng thì thấy bức ảnh thời mẫu giáo. Anh chàng đem ra khoe với vợ chưa cưới, chợt thấy cô "đứng hình" vài giây.

"Anh ấy chỉ vào hình của anh, còn mình thì ngay lập tức thấy con bé buộc hai túm tóc. Lúc đó sốc lắm, không thể tin lại trùng hợp vậy. Mình thốt ra: 'Ơ, em này", Thảo kể. Cả hai xem rồi cùng phá lên cười. Họ chẳng còn nhớ gì về nhau thời mẫu giáo cả. Đôi uyên ương sau đó đem khoe chuyện lên Facebook và gia đình, nhận lại được rất nhiều lời chúc phúc.

Nhà Thảo ở Thành Công, nhà Sơn ở Chùa Láng, chỉ cách nhau mỗi con phố Nguyễn Chí Thanh. Họ học chung lớp mẫu giáo nhỡ năm 4 tuổi. Sau lên các cấp họ như hai đường thẳng song song, không còn biết đến nhau nữa. Nhưng duyên vẫn chưa hết nên họ gặp lại nhau khi cùng vào đại học.

"Hai đứa mình quen lại nhau từ lúc đi nhập học rồi về cùng một mạn đường. Sau đó một số môn học cùng, ngồi chung một giảng đường. Hồi đó mình ghét anh ấy lắm vì nghịch ngợm trẻ trâu, còn mình thích người đứng đắn, nên hai đứa cứ chạnh chọe suốt", Thảo kể thêm.


Đôi vợ chồng hiện đang kinh doanh. 
Đôi vợ chồng hiện đang kinh doanh. 

Sau khoảng một năm quen biết, một hôm Sơn nhảy vào bình luận trêu chọc Thảo vì một cái ảnh trên Facebook. Thảo nhắn tin riêng nói chuyện. Chẳng ngờ mở đầu hăm hở "thù địch" vậy mà dăm ba câu cả hai đã thấy thiện cảm. Sau ba ngày nói chuyện, họ chính thức yêu nhau.

Chuyện tình của cả hai êm đềm từ lúc yêu đến lúc cưới. Sơn yêu và rất chiều bạn gái, sống tình cảm, lại chịu khó, lễ phép nên được gia đình Thảo rất quý. Hiện tại, Thảo đang kinh doanh mỹ phẩm, còn Sơn mở salon. Họ dự định tập trung vào kinh doanh rồi mới tính đến chuyện con cái.

Chuyện tình tuyệt đẹp của anh sinh viên và cô gái rửa chén thuê: Hãy cứ sống và yêu chân thành nhé!

3 cặp đồng tính nữ chứng minh tình yêu đẹp diệu kỳ là có thật trên đời này

Vừa chấp nhận yêu bà mẹ 35 tuổi ở "Lựa chọn trái tim", trai tân tuyên bố sự thật đằng sau bức màn

Tình yêu đẹp

Sự Việc Hy Hữu

chuyện tình yêu

Sao Đông Dương Mịch 4 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 6 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 7 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 7 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 7 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng