Chàng trai đánh trả 5 cô gái để bảo vệ cô gái yếu thế gây tranh cãi

|

Đối với các cô nàng, độc thân có gì phải tủi thân hay buồn phiền nếu luôn có một người anh hiệp nghĩa, ga lăng thế này.

Việc con trai đánh con gái luôn khiến mọi người không chỉ là con gái mà cả con trai đều bức xúc, nhưng trong bức ảnh động ghi lại cảnh chàng trai dám lao ra cứu 1 cô gái đơn lẻ khỏi sự đánh trả hội đồng của 5 cô gái khác trong quán ăn lại khiến ai nấy đều ủng hộ, mặc dù đó là hành động phái mạnh ra tay đánh phái yếu và dù chưa biết cô gái bị đánh là người tốt hay xấu nhưng hành động bảo vệ kẻ yếu thế hơn của chàng trai trong trường hợp này được cho là hiệp nghĩa, ga lăng.

Có lẽ chính vì thế mà bức ảnh động về chàng trai đứng ra bảo vệ cô gái “đơn thương độc mã” ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút 30.000 lượt like, gần 2.000 lượt chia sẻ, cùng với đó là những lời tung hô không ngớt của cư dân mạng dành cho chàng “Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga".

Bất bình khi thấy 5 cô gái đánh lại 1 cô gái khác, chàng trai lao ra giải cứu
Bất bình khi thấy 5 cô gái đánh lại 1 cô gái khác, chàng trai lao ra giải cứu

Worm Đỗ nói: “Từ xưa tới giờ không thể chấp nhận đàn ông đánh phụ nữ, nhưng trong trường hợp này mình rất ủng hộ anh ấy”.

Cùng quan điểm, Trung Chuy't Công thừa nhận “đánh con gái là nhục nhưng trường hợp nó đánh người thân của mình thì đàn ông chúng ta phá bỏ hoài niệm”.

Vốn rất ghét đàn ông con trai đánh đàn bà con gái, Hoangthanhdieu Tran Chuẩn chia sẻ: “Mình cũng là nữ. Con trai mà đánh con gái là đồ sở khanh. Nhưng một khi các bạn nữ đã đánh hội đồng một bạn nữ như vậy thì bạn nam trên phản ứng đánh lại bảo vệ bạn nữ chẳng có gì là sai hết”.

Chàng trai được tung hô hết lời khi bảo vệ cô gái yếu thế hơn
Chàng trai được tung hô hết lời khi bảo vệ cô gái yếu thế hơn

Cùng với việc tung hô chàng trai, cũng có nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc với việc làm của 5 cô gái khi đánh hội đồng 1 cô gái khác.

Nguyễn Gia Đat cũng cho rằng nếu mình là người chứng kiến sự việc thì cũng sẽ làm như chàng trai trong bức hình, nhất là khi em gái hay vợ bị người khác bắt nạt: “Thử đặt mình vào xem, thấy em gái hay vợ mình bị cả đám bu vào như thế có bay vào không hay đứng nhìn...”.

Cư dân mạng vừa khen ngợi hành động hiệp nghĩa đúng lúc của chàng trai, vừa lên án việc làm của 5 cô gái trẻ đánh hội đồng bạn
Cư dân mạng vừa khen ngợi hành động hiệp nghĩa đúng lúc của chàng trai, vừa lên án việc làm của 5 cô gái trẻ đánh hội đồng bạn

Cũng là thân con gái, facebooker có tên Amy Tran Mh bày tỏ nỗi lòng: “Mình không thích kiểu đánh đấm hội đồng thế nay chút nào. Ngày nào lên facebook cũng thấy nhóm con gái này đánh ghen hot girl này nọ. Rồi thì sao chứ?. Nổi tiếng khắp nơi vì cái gì? Đánh nhau giỏi à?”.

Gấu Nori: “Đánh hội đồng như vậy thì huy hoàng lắm sao. Đã vậy mấy ông ngồi còn rất tỉnh quay phim rồi cười như coi tấu hài giữa chợ. Người ta cũng có cha mẹ sinh ra chứ không phải chui từ lỗ nẻ cho mấy người đánh chơi. Anh kia vào “xử” là đúng”.

Đàn ông đánh phụ nữ thì không phải là đàn ông đích thực, nhưng để giúp đàn ông trở thành những người đàn ông đích thực có lẽ vai trò của người phụ nữ cũng vô cùng quan trọng. Phụ nữ hãy luôn trở nên đẹp đẽ, dịu dàng, đằm thắm hơn trong mắt các đấng mày râu chứ đừng trở thành “hổ dữ” khiến đàn ông phải giơ móng vuốt lên để tự vệ và chống trả.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...