Cầu hôn bạn gái giữa concert của Taylor Swift, chàng fanboy khiến hội chị em ghen tị hết nấc

Vừa qua, các fan của Taylor Swift đã thích thú chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một chàng trai cầu hôn bạn gái tại concert The Reputation Stadium Tour diễn ra tại London. Trong đoạn video, ngay khi Taylor Swift trình diễn ca khúc "Love Story", chàng fanboy thông minh này đã lấy ra hộp nhẫn cưới và quỳ xuống cầu hôn bạn gái trong sự cổ vũ của mọi người. Trước hành động ngọt ngào trên, người bạn gái đã cực kỳ bất ngờ, không thể từ chối và khóc nấc trong hạnh phúc khiến người xem cảm động hết nấc.
 


Chàng fanboy thông minh cầu hôn bạn gái tại concert của Taylor Swift khiến cô nàng khóc nấc vì xúc động
Chàng fanboy thông minh cầu hôn bạn gái tại concert của Taylor Swift khiến cô nàng khóc nấc vì xúc động


Đây không phải là lần đầu tiên các fanboy dùng âm nhạc của Taylor Swift để cầu hôn bạn gái. Vào đầu tháng 6 vừa qua, đã có một chàng fanboy khác cầu hôn bạn gái tại concert The Reputation Stadium Tour diễn ở Denver, Colorado, Hoa Kỳ. Trước hàng loạt màn cầu hôn ngọt ngào trên, các fan đã tin rằng âm nhạc của Taylor Swift đã làm nên phép màu và muốn cầu hôn cưới vợ, gả chồng thành công thì cứ dẫn người thương đến concert của nữ ca sĩ để thổ lộ. Còn bạn, bạn có tin vào những phép màu tình yêu từ âm nhạc này?
 


Đoạn video một chàng fanboy khác cũng đã cầu hôn bạn gái tại concert The Reputation Stadium Tour diễn ở Denver vào đầu tháng 6 cũng khiến cộng đồng fan quốc tế của Taylor Swift thích thú ngây ngất
Đoạn video một chàng fanboy khác cũng đã cầu hôn bạn gái tại concert The Reputation Stadium Tour diễn ở Denver vào đầu tháng 6 cũng khiến cộng đồng fan quốc tế của Taylor Swift thích thú ngây ngất

MV mới của Min thì hay và đẹp đấy nhưng sao giống Taylor Swift thế?

Bạn trai xuất hiện với gương mặt “như đưa đám”, khó hiểu khi đi hẹn hò với Taylor Swift

Taylor Swift khiến cộng đồng LGBT rơi lệ với bài phát biểu xúc động: "Các bạn thật dũng cảm"

Taylor Swift

Cầu hôn cảm động

Quốc tế phim ảnh 29 phút trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Xã hội vụ án 1 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 1 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 1 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 2 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Phim Việt Khả Như 2 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng