Chàng sẽ “chạy mất dép” nếu như bạn hành động thế này

| 21:09 - 14/03/2017

Đây chính là những đặc điểm, hành động của con gái làm cho các chàng “hoảng sợ” tới mệt mỏi khi ở bên đấy.

Nếu như muốn giữ chân anh ấy ở bên bạn thật lâu, yêu thương bạn thật nhiều thì hãy “tránh xa” những điều dưới đây nhé. Nếu bạn sở hữu những tính cách “khó gần” này thì sợ rằng sẽ chẳng có chàng trai nào có thể “trụ vững” cạnh bạn đâu.

Chàng sẽ “chạy mất dép” nếu như bạn hành động thế này

Luộm thuộm hay điệu “chảy nước”

Đơn giản và luộm thuộm là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau đấy nhé cô gái. Việc chứng kiến một cô gái mặc đồ lôi thôi, tóc tai không chải truốt, người bốc lên mùi mồ hôi thì quả thực là điều đáng sợ tới “kinh hoàng” với bất cứ ai.

Thế nhưng, đối lập với việc này thì một cô gái “điệu tới chảy nước” cũng làm các chàng trai mệt mỏi vô cùng đấy nhé. Nghĩ tới việc cần chuẩn bị cho buổi đi chơi mà cô ấy chọn đồ mất 1 ngày, trang điểm mất cả tiếng đồng hồ thôi cũng đủ khiến người ta “phát điên” rồi.

Chàng sẽ “chạy mất dép” nếu như bạn hành động thế này

Vô duyên

Việc quen một cô gái dù cho có xinh như hot girl nhưng lại vô duyên, vô ý thì quả là nỗi “cực hình” đối với các chàng trai. Các cụ chả từng nói “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, bạn gái mình có khéo léo, ý nhị từ lời ăn tiếng nói cho tới hành động, việc làm, thì mới khiến các anh thấy “mát mày mát mặt” được.

Chàng sẽ “chạy mất dép” nếu như bạn hành động thế này

Giận dỗi vô cớ

Ai mà chẳng biết giận hờn là gia vị của tình yêu giúp hiểu và yêu nhau nhiều hơn, thế nhưng chẳng cần biết lí do một ngày số lần bị “hờn mát”, trút giận khó có thể đếm xuể thì chẳng anh chàng nào chịu được đâu nhé.

Chưa kể việc bị kiểm soát, quản lí từ điện thoại, tin nhắn, giờ giấc đi đâu, làm gì với ai cũng dễ làm các chàng “phát hỏa” lên đấy. Nếu không muốn “tình chia đôi ngả” thì hãy biết ghen tuông “đúng lúc đúng chỗ”.

Chàng sẽ “chạy mất dép” nếu như bạn hành động thế này

Tỏ ra “biết tuốt”

Là một cô gái mà luôn cố tỏ ra cái gì cũng biết, thường xuyên “cầm đèn chạy trước ô tô” thì sẽ làm các chàng trai nhanh thấy nhàm chán lắm đấy nhé. Một cô nàng khiêm tốn mới thực sự là mẫu hình lí tưởng của “cánh mày râu”.

Chàng sẽ “chạy mất dép” nếu như bạn hành động thế này

Tiền bạc không rõ ràng

Cho dù là mối quan hệ mới quen hay lâu năm thì việc tiền bạc luôn là mối quan ngại sâu sắc của nhiều cặp đôi. Đừng đưa ra “triết lí” con trai đi chơi thì phải trả tiền... Không chàng trai nào có thể mãi mời bạn ăn uống, đi chơi được đâu.

Quên ngay lối suy nghĩ “ôi giời, có đáng là bao” đi nhé, dù cho bạn có xinh xắn, dễ thương tới đâu nhưng nếu như bị người ta nghĩ là “dân đào mỏ” rồi thì cũng nhanh “đường ai nấy đi” thôi.

Ảnh: Minh họa.