Chán menly, Khương Ngọc - Huỳnh Đông "đọ" đường cong

2 trai đẹp của điện ảnh chắc chắn sẽ khiến khán giả bị sốc với hình tượng "trai cong" lần này.

Có thể là trùng hợp hay cố ý của đạo diễn Victor Vũ, mà cũng phim Tết cách đây 2 năm, trong bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng, Huỳnh Đông là chàng quân tử mạnh mẽ, còn Khương Ngọc là một tên ác ôn khiến khán giả sởn gai ốc mỗi lần y xuất hiện. Nhưng vào mùa phim Tết 2014 này, đạo diễn Victor lại cho khán giả một phen té ghế với tạo hình rất “cong” của cặp đôi Khương Ngọc – Huỳnh Đông. Từ kẻ thù không đội trời chung trong Thiên Mệnh Anh Hùng, nay trong Cô Dâu Đại Chiến 2 họ lại là một cặp tình nhân đáng yêu.


	
	Cặp tình nhân mới của điện ảnh Việt: Khương Ngọc - Huỳnh Đông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp tình nhân mới của điện ảnh Việt: Khương Ngọc - Huỳnh Đông

Vốn từng tạo được cảm tình với khán giả qua nhiều vai diễn mang đậm chất đàn ông, nhưng lần này bộ đôi Khương Ngọc – Huỳnh Đông sẽ trở thành một cặp đôi có giới tính thứ 3. Không những vậy, họ lại còn yêu nhau. Hóa thân thành các nhân vật này là một điều khá thú vị với hai diễn viên. Lần này, họ phải thể hiện một hình tượng hoàn toàn trái ngược: mềm mỏng và yểu điệu thục nữ hơn. Đặc biệt là Khương Ngọc khi vai diễn của anh có phần nữ tính hơn Huỳnh Đông.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay tại trường quay, mỗi khi cặp đôi này xuất hiện là tiếng cười lại vang lên khắp chốn bởi độ hài hước mà họ mang lại. Chẳng e dè hay ngại bị nghi ngờ giới tính, cả hai đều cho biết họ không để ý nhiều đến những điều đó. Cái mà họ cần là những vai diễn khác lạ – dù chỉ là tuyến vai khách mời. Khương Ngọc cho biết: “Tôi chẳng lo lắng gì về chuyện bị nghi ngờ giới tính hết. Đây là một vai diễn và tôi là một diễn viên thì có nhiệm vụ hoàn thành nó tốt nhất.”


	    - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao    


	
	Người bạn của anh, diễn viên Huỳnh Đông cũng chia sẻ: “Tôi thấy vai diễn này rất vui và thú vị. Còn việc kia thì vốn chẳng phải là vấn đề tôi cần quan tâm.” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người bạn của anh, diễn viên Huỳnh Đông cũng chia sẻ: “Tôi thấy vai diễn này rất vui và thú vị. Còn việc kia thì vốn chẳng phải là vấn đề tôi cần quan tâm.”


	
	
	
	
	
	Cả hai còn có những cảnh diễn rất tình cảm và mùi mẫn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	
	
	
	
	Cả hai còn có những cảnh diễn rất tình cảm và mùi mẫn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	
	
	
	
	Cả hai còn có những cảnh diễn rất tình cảm và mùi mẫn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai còn có những cảnh diễn rất tình cảm và mùi mẫn

 

Chắc chắn các khán giả sẽ có một bất ngờ lớn trong mùa phim tết 2014 khi hai nhân vật đặc biệt này sẽ có mặt trong “siêu phẩm” Cô Dâu Đại Chiến 2 của đạo diễn Victor Vũ.

Để chuẩn bị cho cuộc chiến thứ 2 của các cô dâu , đạo diễn Victor Vũ đã không ngại biến 2 anh chàng chuyên trị vai “trai thẳng” của mình thành “trai cong” đích thực. Và vẫn như mọi lần, tất cả những nhân vật có mặt trong phim của anh luôn có những vai trò rất đặc biệt.

Bên cạnh tuyến vai chính đã được công bố trước đó gồm Lê Khánh, Vân Trang, Maya, Bình Minh, Lan Ngọc... thì đây chính là lúc anh dần hé lộ những nhân vật độc đáo khác. Thêm một điều thú vị, không chỉ có mỗi Khương Ngọc – Huỳnh Đông được “làm mới” trong Cô Dâu Đại Chiến 2 mà vẫn còn không ít các gương mặt khác đủ để khán giả ngạc nhiên khi xuất hiện.


	
	Nhiều khán giả sẽ “sốc” với tạo hình này của Khương Ngọc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả sẽ “sốc” với tạo hình này của Khương Ngọc

Vậy thì vai trò của họ sẽ như thế nào trong phim và có mối quan hệ như thế nào với các cô dâu và cả vai nam chính? Hãy cùng chúng tôi đón chờ sự xuất hiện của Cô Dâu Đại Chiến 2 vào mùa phim tết 2014.

phim Tết 2014

Xã hội Tai nạn điện 24 phút trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 9 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 9 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 10 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 10 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 10 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 11 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

X Ðóng