Chấm điểm cô nàng hiền lành và cô nàng cá tính

|

Hội XY sẽ chọn ai giữa ai cô gái có tính cách trái ngược nhau này?

Bạn thích một cô gái hiền lành, dịu dàng, ngoan ngoãn hay một cô nàng ưa phá cách với những cá tính nổi loạn? Dù là mẫu con gái nào đi nữa thì họ đều đang mang trong mình những rét quyến rũ riêng và thu hút ánh nhìn quan tâm từ mọi người xung quanh. Hãy thử đặt họ lên “bàn cân” xem đâu là mẫu con gái được các chàng tìm kiếm để trở thành “Mrs. Right” nhé!

Sức hút

Sự mỏng manh, dịu dàng của cô gái hiền lành thu hút khá nhiều “con mắt” để ý nhưng có vẻ như sự mạnh mẽ, phong cách bụi bặm hay những nét tính cách đặc biệt của cô nàng cá tính lại có sức hút hơn. Những cô nàng cá tính luôn khiến đối phương muốn thăm dò và tìm hiểu nhiều hơn nữa để khám phá hết những nét tính cách của mình. Họ mang đến cho mọi người xung quanh, đặc biệt là những người khác giới cảm giác chinh phục rõ nét. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sự thú vị không chỉ đến từ trang phục, cách giao tiếp, mà đặc biệt hơn, cái nổi loạn bên trong những cô nàng này là một sự thu hút thực sự đặc biệt.  Với một thằng con trai, thì những thứ dễ dãi và hiển nhiên thường thiếu đi sự “kích thích” và tò mò. Thế nên, cô nàng cá tính quả thực là một thử thách khó nhằn đáng để các chàng ra sức đốn ngã và “đánh bại”.

Cảm giác an toàn

Cảm giác chinh phục những cô nàng cá tính thường đi kèm với một sự... liều lĩnh và không đảm bảo. Nên, nếu như cô gái hiền lành có vẻ hơi lép vế ở sự thu hút thì họ lại chính là người mang lại cảm giác an toàn và lâu dài cho những chàng trai. Không thể nói rằng những cô nàng cá tính nào cũng mạnh mẽ và thích đứng “một mình”, nhưng rõ ràng sự yếu ớt, hiền dịu, ôn hòa của những cô gái hiền lành khiến các chàng có cảm giác muốn bảo vệ và một sự tin cậy gần như tuyệt đối. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dù khát khao chinh phục là điều chàng trai nào cũng có nhưng đằng sau những cuộc “leo trèo” ấy, con trai vẫn muốn tìm cho mình một điểm đến an toàn. Hơn nữa, được che chở một người con gái và tỏ ra mình là “phái mạnh” cũng chính là tâm lí chung của phe mày râu.

Độ “mặn”

Mẫu số chung mà một thằng con trai cần để tìm kiếm người yêu cho mình là gì? Đó là một cô gái biết thay đổi nhưng vẫn là chính mình, hiểu và đồng cảm với con trai và hơn hết là không mang lại cảm giác chán nản và nhạt nhẽo. Ở điểm này, thì có vẻ cán cân đã trở lại cân bằng với cả hai cô gái. 

Nếu bạn nghĩ những cô gái hiền lành chỉ biết ngoan ngoãn và thu mình, không biết cách thay đổi thì bạn đã nhầm rồi nhé. Họ thường không thích thể hiện nhiều nhưng mỗi việc họ làm đều có sự sâu sắc và tinh tế nhất định. Cũng như, việc ăn mặc tom-boy, hay thể hiện có hơi hướng “con trai” không phải là thước đo để đánh giá một cô nàng cá tính. Đừng vội quy chụp họ là những cô gái hời hợt và không biết để tâm nhé, nét quyến rũ nữ tính vẫn luôn ẩn sâu trong con người họ, quan trọng là bạn có nhận thấy được điều đó hay không! Chẳng ai đánh giá một cô gái mang sự quyến rũ đầy nổi loạn lại nhạt nhẽo cả, đúng không?

Bạn thấy đấy, dù là ai đi nữa thì bạn vẫn có những lợi thế riêng cho mình. Vậy nên, hãy cứ là chính mình và tự tin lên nhé, những cô gái hiền lành và những cô nàng cá tính!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...