Chad Kroeger: "Arvil đang lèo lái cả cuộc tình"

(YAN News)- Vị hôn thê của nữ rocker - Arvil chia sẻ về mối quan hệ của hai người với báo giới.

Khi chia sẻ về việc đính hôn của mình, Chad tỏ ra hoàn toàn tin tưởng vào vị hôn thê cũng như khả năng giữ vững gia đình, vì Arvil đã từng kết hôn trước đó từ năm 2006-2009 với rocker Deryck Whibley của nhóm Sum41.

"Nếu bạn cảm giác mình đang đi đến những nơi vô định, sẽ luôn luôn tốt khi có một người giúp bạn chèo lài con thuyền mà họ đã từng có kinh nghiệm trước đó"- Chad chia sẻ.

Giọng ca chính của ban nhạc rock trứ danh Nickelback chia sẻ rằng một trong những điều anh yêu nữ rocker 28 tuổi chính là họ có rất nhiều điểm chung trong cuộc sống của những người làm âm nhạc.

Mặc dù đặc thù công việc khiến họ có ít thời gian bên nhau, nhưng cả hai có thể chia sẻ với nhau rất nhiều về  âm nhạc, và các tour diễn.

"Điều đó thật tuyệt, tôi chỉ cần nhìn thấy cô ấy và chúng tôi có thể nói chuyện về âm nhạc, về các tour diễn cũng như mọi thứ vì có rất nhiều điểm chung. Quá tuyệt vời!"- Chad hạnh phúc chia sẻ.

Avril Lavigne

Chad Kroeger

Trong đó điểm xét tuyển phải đạt từ 18,75 điểm trở lên, mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5,0 điểm (chưa nhân hệ số, đối với thang điểm 10) trở lên.

Một "ông lớn" trong ngành công nghiệp phim người lớn sắp có một lễ trao giải quy mô sánh ngang Oscar để vinh danh những tài năng của dòng phim đen.

Nhạc Việt Hoa Vinh 22 phút trước

Khán giả vô cùng thích thú khi nhìn thấy Hoa Vinh xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Còn đặc biệt hơn khi nghe anh thể hiện bản hit của chính mình.

Châu Á Diên Hi công lược 42 phút trước

Cộng đồng mạng đang chia sẻ hình ảnh diễn viên Khương Tử Tân với tạo hình như một phi tần cùng thông tin cô sẽ tham gia "Như Ý truyện".

Đội học sinh Việt Nam xếp thứ hạng 12/161 đội tuyển dự cuộc thi robot thế giới “First Global Challenge 2018”.

Khám phá kinh dị 42 phút trước

Bạn sẽ không thể nghĩ ra được là loại thức ăn ngọt ngào và vốn dĩ ngon mắt như bánh ngọt, lại có thể được sáng tạo một cách kinh hoàng thế này!

Cảnh sát xác định, nghi phạm là nam thanh niên, tuổi 20-35, cao 1,65-1,73 m. Khi gây án, người này đầu đội mũ lưỡi trai.

Nhạc Việt Mai Phương 1 giờ trước

Ngay sau khi những thông tin về bệnh tình của nữ diễn viên Mai Phương được công khai, đông đảo đồng nghiệp và khán giả vô cùng sửng sốt.

Khám phá Sát nhân 1 giờ trước

Những tên sát nhân hàng loạt này không chỉ giết người mà còn làm đủ điều ghê tởm để tra tấn nạn nhân xấu số.

Không phải mùi hoa sữa thơm nồng nàn nữa, hoa sữa năm nay là nỗi ám ảnh của nhiều người. Với những nhà cạnh sát cây hoa sữa thì năm nay khó mà có giấc ngủ ngon.

Xã hội Tai Nạn Lao Động 1 giờ trước

Do rơi từ độ cao lớn, số vật liệu và sắt thép này đã xuyên thủng mái nhà điều hành, trưng bày, khiến cho toàn bộ khu vực này bị hỏng hóc nghiêm trọng.

Khám phá Nhật Bản 2 giờ trước

Ngày càng ít người Nhật trẻ lựa chọn việc yêu đương sớm và họ đang kết hôn ngày càng muộn hơn so với những năm trước đây

X Ðóng