Chắc là bạn sẽ sốc khi thấy những gì bên trong cơ thể một chú gián

| 00:00 - 08/07/2016

Đoạn quay ngắn thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi hình ảnh kinh tởm khi hàng trăm con giun xâm chiếm bên trong cơ thể.

Chú gián này chẳng may bị tấm bê tông nghiền nát và chết gần một vũng nước trên sàn. Và không ít người ngỡ ngàng khi thấy bên trong cơ thể nó là sự xuất hiện của hàng trăm con giun đen ngòm dài ngoằng bò lúc nhúc. 


Đoạn quay thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. (Nguồn: Internet)

"Đó thật sự là một chú gián zombie. Nó như trong những bộ phim kinh dị. Tôi có cảm tưởng như chú gián này bị điều khiển bởi những con kí sinh trùng lúc nhúc bên trong"- chủ nhân của đoạn quay trên hốt hoảng cho hay.

giun kí sinh bên trong gián
Giun kí sinh bên trong người chú gián. (Ảnh: cắt từ clip)

Không ít nhân chứng có mặt còn chia sẻ thêm: "Lúc đó tôi bước vào và chú gián này đã chết. Và trước mắt tôi là cảnh tượng kinh hoàng, những chú giun dài ngoằng bò ra khỏi cơ thể con gián vài giây sau khi nó bị bẹp dí dưới bức tường bê tông".

Sau đó, một thành viên trong nhóm đã dùng lửa đốt chú gián cùng lũ giun kinh dị này.

giun kí sinh bên trong gián

giun kí sinh bên trong gián
Những con giun dài ngoằng chui ra từ người chú gián. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, những chú giun này thường phát triển bên trong cơ thể của châu chấu, dế hay gián trong vài tuần hoặc vài tháng. Khi trưởng thành, chúng có thể dài lên đến 2 mét, và sinh trưởng mạnh mẽ nhất khi gần nước. Khi đó, chúng thường bơi cùng bạn đồng hành và tranh thủ cơ hội này để tiếp cận đối tượng. Sau khi tấn công cơ thể những con côn trùng tội nghiệp, các "sát thủ" giun thường "tẩy não" đối tượng, khiến chúng xuất hiện những hành vi thất thường, thậm chí là đâm đầu xuống nước tự tử như chú gián này.