Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

CEO Kim Kwang Soo của MBK Entertainment tiết lộ toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt xưa kia của T-ara và chị em Hwayoung.

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

Tối ngày 17/5, tờ Sports Seoul tung ra bài phỏng vấn độc quyền rất dài với ông Kim Kwang Soo - CEO và người sáng lập ra công ty giải trí MBK Entertainment. Tại đây, ông Kim Kwang Soo lần đầu tiên kể về việc ông có liên can đến vụ bê bối bắt nạt của T-ara vào năm 2012. Năm ngoái, cuộc hội thoại giữa các thành viên T-ara cùng chị em Ryu HwayoungRyu Hyoyoung đã được đưa ra ánh sáng. Câu hỏi đặt ra là, tại sao cuộc hội thoại này không được tiết lộ vào năm 2012.

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

Trả lời câu hỏi, Kim Kwang Soo kể lại: "Vào thời điểm đó, các thành viên của chiến dịch vận động "Chúng tôi yêu cầu sự thật về T-ara" đã tổ chức một cuộc phản đối và thậm chí còn nhờ pháp luật để chống lại chúng tôi. Trong hội phản đối này, chúng tôi đã liên lạc được với 10 thành viên quan trọng nhất (gọi tắt là hội A) và bí mật gửi cho họ nội dung của những đoạn hội thoại đó. Vì Hwayoung và Hyoyoung vẫn tiếp tục hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, chúng tôi đã nói với hội A rằng, việc công bố đoạn hội thoại kia sẽ khiến chính họ bị tổn thất. Và hội A đã đồng ý với chúng tôi, đồng thời hủy bỏ vụ kiện. Tôi cảm thấy chuyện này cũng công bằng thôi, nên tôi không muốn bản thân mình phải ra mặt giải thích với công chúng".

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

Khi được hỏi về điều khiến bản thân ân hận nhất trong suốt vụ bê bối năm xưa, Kim Kwang Soo chia sẻ: "T-ara phải lên chuyến bay vào 8 giờ sáng để dự concert của họ tại Nhật (vào tháng 7/2017). Khoảng 7 giờ sáng ngày hôm đó, quản lý của họ gọi cho tôi và nói rằng Hwayoung bị bong mắt cá chân trên sân khấu ngày trước đó. Họ đi đến một vài bệnh viện nhưng kết quả chụp X-ray cho thấy, không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào. Tuy nhiên, Hwayoung đã có mặt tại sân bay với 2 cái nạng. Phía bệnh viện nói rằng, 'Cô ấy (tức Hwayoung) ổn thôi và hoàn toàn có thể xuất hiện trên sân khấu mà không có bất kỳ vấn đề gì", nhưng Hwayoung vẫn nói rằng cô ấy không thể đi được. Chính vì vậy tôi đã nói rằng đừng để Hwayoung lên sân khấu và phải để các thành viên khác tham dự concert mà không có cô ấy".

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

CEO kể tiếp: "Nhưng khi theo dõi concert ở Nhật vào một ngày sau đó, Hwayoung đã đứng lên sân khấu với nạng chân. Khi tôi thấy hình ảnh đó, tôi thật sự nể phục cô ấy. Sau khi concert kết thúc, tôi nói với Hwayoung rằng cô ấy làm tốt lắm và đưa các thành viên cùng bố mẹ của họ đi ăn ở nhà hàng. Nhưng tại nhà hàng này, các thành viên lại liên lạc với tôi và nói rằng "Chúng tôi không cần gì khác. Chỉ cần Hwayoung công khai xin lỗi là được".

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

 Suốt đợt diễn tập cho concert Nhật, các thành viên đều phải làm việc để khớp vũ đạo mà không có Hwayoung, còn Hwayoung đã được nhân viên ở Nhật đưa đến bệnh viện. Nhưng thay vì quay lại sân khấu buổi diễn, Hwayoung đã trở về khách sạn. Các nhân viên Nhật Bản, những người ở bên Hwayoung suốt thời gian đó, đã tiết lộ với các thành viên T-ara khác rằng, Hwayoung nói rằng cô ấy muốn đi làm móng ở khách sạn và còn đi vào nhà tắm mà không cần nạng. Các thành viên khi đó đã vô cùng tức giận và dùng mạng xã hội để lên án thái độ của Hwayoung".

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

"Tôi đã nói với các thành viên khác tại nhà hàng rằng, đừng nói gì về việc này ở thời điểm đó vì bố mẹ của họ đều có mặt và tất cả chúng tôi nên cùng gặp lại nhau tại Hàn để giải quyết vấn đề. Sau cùng, T-ara đã về Hàn trước trong khi tôi ở lại để xử lý mọi việc ở Nhật. Nhưng vào ngày 27/7/2012, sau hậu trường "Music Bank", Hwayoung đã nói rằng cô ấy sẽ không biểu diễn nữa và ném cây nạng đi, đồng thời Hyoyoung đã gửi tin nhắn đe dọa cho thành viên Ahreum. Vì quá sợ hãi nên Ahreum đã đưa tin nhắn cho các thành viên T-ara, và họ quyết định không thể để yên được. Sau khi nhận được một cuộc gọi ở Nhật, tôi đã nói với nhân viên rằng đừng để Hwayoung lên sân khấu", Kim Kwang Soo vạch trần bộ mặt thật của chị em Hwayoung.

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

"Tôi đã gọi nhân viên của công ty tại Hàn và nói với họ rằng hãy gửi thông cáo tới báo chí, nói rằng công ty sẽ mở một cuộc họp báo để thông báo về T-ara vào ngày 30/7. Chỉ 1 ngày sau đó, tức vào ngày 29/7, tôi đã gặp Hwayoung và Hyoyoung, nói với Hwayoung rằng hợp đồng của cô ấy đã không còn giá trị và cô ấy có thể đi bất kỳ nơi nào mà cô ấy muốn.

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

Nhưng tôi đã không thể nhận ra rằng, việc vô hiệu hóa hợp đồng của Hwayoung sẽ khiến scandal bắt nạt thêm tồi tệ. [Chú ý: Tại buổi họp báo, Kim đã tuyên bố rằng Hwayoung sẽ rời nhóm và không có bất kỳ scandal bắt nạt nào giữa Hwayoung và các thành viên khác]. Tôi nghĩ rằng, lỗi lầm lớn nhất của tôi lúc đó là không tiết lộ sự thật một cách rõ ràng. Khi tin đồn bắt nạt lan rộng, tôi đã tưởng rằng, chẳng việc gì chúng tôi phải xin lỗi vì chúng tôi có làm gì sai đâu. Tôi nghĩ rằng, làm như vậy thì mọi việc sẽ lắng dần xuống, rằng chỉ cần chúng tôi im lặng thôi.

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

Nhưng vấn đề bắt đầu trở nên phức tạp hơn, bố mẹ của các thành viên T-ara gợi ý rằng chúng tôi nên công khai đoạn tin nhắn Hyoyoung đe dọa Ahreum. Nhưng tôi lại phản đối và thuyết phục bố mẹ của các thành viên đừng nên tranh cãi qua lại trước công chúng. Khi sự việc vượt ngoài tầm kiểm soát, các nhân viên và quản lý của công ty nói với tôi rằng các thành viên T-ara cần nghỉ ngơi, nhưng một lần nữa tôi đã không nghe lời họ. Tôi đã nghĩ, làm thế có khác gì thừa nhận rằng T-ara có tội mặc dù họ không làm gì sai. Chúng tôi tiếp tục quảng bá tích cực hơn với suy nghĩ "bây giờ chúng ta phải chịu đựng khó khăn thôi". Tuy nhiên, kết quả là công chúng thậm chí còn chống lại T-ara mạnh mẽ hơn trước. Bây giờ nghĩ lại mới thấy, T-ara không làm gì sai cả. Chỉ có tôi là người đã mắc sai lầm nghiêm trọng nhất", Kim Kwang Soo thừa nhận.

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

Phóng viên hỏi Kim Kwang Soo rằng, có những người tin rằng Ryu HwayoungHyoyoung đã bị Kim Kwang Soo trù dập. Vị CEO trả lời: "Hwayoung khi đó nghĩ rằng, tôi đã đá cô ấy khỏi công ty chứ không phải là tôi đã thả tự do cho cô ấy. Vào thời điểm đó, tôi không còn trẻ nữa, nhưng tôi vẫn tỏ ra mình là một nhà sản xuất âm nhạc thay vì là người đứng đầu công ty. Tôi có xu hướng làm việc theo bản năng và cảm nhận, như khi tôi làm âm nhạc vậy. Tôi nghĩ rằng đó là lý do tại sao tôi không thể xử lý các vấn đề quan trọng một cách đúng đắn. Tôi sẽ phải trả cái giá đắt cho những gì tôi phải trải qua trong cuộc sống.

Sốc: CEO nhà MBK kể lại toàn bộ sự thật về scandal bắt nạt của T-ara và chị em Hwayoung

Vào tháng 2 năm ngoái, khi Hwayoung và Hyoyoung xuất hiện tại show Taxi và nói như họ là nạn nhân, tôi cảm thấy thương cho T-ara. Nếu tôi có thể bình tĩnh hơn vào thời điểm tháng 7/2012, T-ara đã không phải chịu đựng suốt nhiều năm như thế... Sự thật bắt đầu hé lộ khi đoạn tin nhắn của Hyoyoung gửi cho Ahreum được tung ra, nhưng quá khứ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Nhiều người vẫn không tin vào các thành viên T-ara".

Ảnh: Tổng hợp

T-ARA CONCERT VIETNAM 2017

Concert của T-ARA tại Việt Nam vào ngày 4/11/2017 sắp tới đây đánh dấu Kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt - Hàn và là dịp giao lưu KPOP, giới thiệu văn hóa Hallyu đến khán giả Việt Nam.

Với sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc và Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc KPOP quy mô chưa từng có trong năm 2017 tại Việt Nam. Ngoài concert chính của T-ARA, chúng ta còn được "cháy" hết cỡ với B-Boy Dance, Kpop Dance Cover và những EDM set cực đã tai, bên cạnh đó phần biểu diễn của các ca sĩ Việt đình đám như: Noo Phước Thịnh, MIN, Erik.

Concert T-ARA Vietnam 2017 sẽ kéo dài từ 10h sáng đến 6h30 tối ngày 4/11/2017.

Cùng theo dõi Concert của T-ARA tại Việt Nam năm 2017 tại YAN News

Hotboy Hàn Woosi khiến cư dân mạng phẫn nộ khi mượn BTS để hạ bệ T-Ara khi đang livestream

Hot Vlogger Hàn Woossi bị CĐM tẩy chay dữ dội vì tuyên bố ghét T-ara và so sánh nhóm với BTS

Lộ ảnh hẹn hò của mỹ nhân nhóm T-ara: Netizen ủng hộ kịch liệt vì điều này

T-ara

Nhân vật 24 phút trước

Mẹ của cô dâu có đám cưới gây bão trên mạng xã hội thời gian vừa qua sở hữu nhan sắc quý phái, tươi trẻ khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bóng đá Asian Cup 1 giờ trước

Dù đá hỏng ở loạt sút luân lưu nhưng Minh Vương vẫn nhận về biết bao sự cổ vũ từ người hâm mộ, đồng đội và cả HLV Park Hang Seo.

Nhân vật Asian Cup 2019 1 giờ trước

Bên cạnh chiến thắng của đội tuyển thì khẩu hiệu ăn mừng "Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay" của các cầu thủ Việt đang tạo thành cơn sốt trên MXH.

Bóng đá Asian cup 2019 1 giờ trước

Dù FIFA chưa chính thức cập nhật nhưng dựa vào công thức, điểm của Việt Nam từ 1229 đã tăng lên 1238 (tăng khoảng 9,4 điểm) qua đó vươn lên vị trí thứ 99.

Mọi sự chú ý đổ dồn về nàng "Tiểu Long Nữ - Dương Quá" một thời vì sau bao năm, họ vẫn trẻ và quá đẹp đôi.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chẳng cần giấu giếm những lời bàn tán từ dư luận, họ luôn có hành động đặc biệt để công khai mối quan hệ của mình.

Thời trang 1 giờ trước

Style "bà ngoại" của Sơn Tùng M-TP mới đây đã gây ra những tranh cãi "nảy lửa" về độ khó hiểu của anh chàng thế nhưng CĐM nhận ra đây là style của A$AP Rocky.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Thầy Pietro Boselli không chỉ là thầy giáo dạy Toán tài giỏi thuộc trường Đại học danh tiếng mà thầy còn là người mẫu nổi tiếng có 2,7 triệu người theo dõi.

Sau trận đấu mang về chiến thắng lịch sử cho tuyển Việt Nam, CĐM đã phát hiện và đặt cho Văn Lâm tên gọi mới: "chàng trai vàng của làng múa quạt"!

Nhân vật Asian Cup 2019 1 giờ trước

Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi biết cô em gái Thanh Giang luôn dõi theo mình và cổ vũ cho anh trai nhiệt tình đến thế.

Dù đang thi đấu xa nhà, song tiền đạo Hà Đức Chinh vẫn nhớ tới sinh nhật bạn gái và gửi hoa tặng cô nàng.

Châu Á 1 giờ trước

Cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin vừa bị bắt gặp khi đi vào một TTTM mua đồ với nhau.

X Ðóng