CEO của YG tiết lộ single mới của PSY đã chỉnh sửa 30 lần

PSY sẽ phát hành single mới vào tháng 4 này, và CEO của YG, công ty quản lý của PSY - Yang Hyun Suk - đã tiết lộ quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể tạo ra một bản hit quốc tế tiếp theo sau Gangnam Style.

Yang Hyun Suk đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn với trang OSEN: "Để chuẩn bị cho single mới được phát hành trong tháng 4 của PSY theo sau bài hit toàn cầu Gangnam Style, PSY đã chỉnh sửa ca khúc hơn 30 lần."

"Psy là người hăng hái nhất trong tất cả những người mà tôi biết trên thế giới. Psy luôn di chuyển từ nước này sang nước khác, vòng quanh thế giới trong suốt lịch trình bận rộn của mình nhưng anh ấy hầu như vẫn gọi cho tôi mỗi ngày để đưa ra ý kiến của mình cho single tiếp theo. Thậm chí, sau khi Psy bị cảm vì lịch trình bận rộn của mình, anh ấy vẫn tiếp tục tập trung sáng tạo âm nhạc. Dĩ nhiên, tôi cũng là một người đam mê công việc, nhưng tôi thật sự vẫn phải giơ hai tay đầu hàng trước Psy."

"Tôi nghĩ rằng sự kiên trì và đam mê của Psy đã đem đến thành công cho anh ấy như chúng ta đã biết. Psy đã đem theo anh Yoo Gun, người đã sáng tác Gangnam Style cùng tới Mỹ. Anh sẽ tham gia các concert và thu hình phát sóng vào buổi chiều, và ghi âm vào buổi tối. Anh ấy đã sống cuộc sống như thế trong suốt nhiều tháng. Ca khúc mới của Psy là một ca khúc tuyệt vời, ra đời sau quá trình làm việc cực khổ dưới các điều kiện không thuận tiện, vì thế cảm giác về ca khúc rất tốt và chúng tôi mong đợi nó sẽ mang lại những kết quả tốt."

Psy sẽ tiết lộ single mới lần đầu tiên tại concert của anh vào 13 tháng 4.

Kpop

YG

PSY

Chị Thu Sao cho hay là phụ nữ ai cũng muốn đẹp nên dù chồng trẻ phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ nhưng cô dâu 61 tuổi vẫn "đánh liều".

Xã hội Cài mìn 11 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 11 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Sao Tây Sao Hollwood 12 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Châu Á Red Velvet 12 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 12 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Bóng rổ NBA 12 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 12 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

X Ðóng