Cô gái bị “dập tơi tả” vì kiên quyết không sống chung với mẹ chồng, và vị giám khảo đã lên tiếng!

Đoạn clip giám khảo đáp trả cô bạn Hồ Hoài Thương (sinh năm 1996) khi tuyên bố "không bao giờ sống chung với mẹ chồng" đã để lại nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn clip được trích ra từ chương trình Quý cô hoàn hảo đã khiến cộng đồng mạng có nhiều phản ứng trái chiều về phần thi của cô bạn Hồ Hoài Thương (sinh năm 1996, sinh viên trường Đại học Văn Hiến). Với lời tuyên bố "không bao giờ sống chung với mẹ chồng", cô gái đã nhận được sự "ném đá", những lời nói cực gay gắt của khán giả.


Phần thi của Hồi Hoài Thương làm dấy lên sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Trong phần thi của mình, Hoài Thương lựa chọn quý bà số 2 (cô Thu) trong ba quý bà được chương trình đưa ra thử thách. Hoài Thương chia sẻ rằng cô không có ấn tượng tốt ở cô Thu vì "cách ăn mặc của cô và cách búi tóc của cô rất là xưa cũ nên con nghĩ cô sẽ rất khó tính"

Mặc dù thế, cô Thu vui vẻ chia sẻ: “Con cô là con một nên cô cũng thích có con dâu để hủ hỉ với cô. Cô không khó khăn gì lắm nhưng nếu con cảm thấy sống chung với cô khó, khổ thì con có thể chọn một bà mẹ chồng khác thương hơn”. Tuy vậy, Hoài Thương vẫn tiếp tục khẳng định, bà Thu là người mẹ chồng cô không thích nhất.


Cô Thu, người Hoài Thương cho là khó tính trong cuộc thi.
Cô Thu, người Hoài Thương cho là khó tính trong cuộc thi.

Ở thử thách tiếp theo, Hoài Thương phải đối diện với Tú Văn – con trai của cô Thu để nói ra lí do cô không hẹn hò với anh là vì mẹ anh. 9X thẳng thắn nói: “Em muốn nói với anh tại vì mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu như chúng ta bắt đầu”.

Tú Văn kiên nhẫn chia sẻ hoàn cảnh của mình để thuyết phục cô. Khi anh chia sẻ rằng ba anh mất sớm, anh là con một lại thường xuyên xa nhà nên muốn vợ gần gũi với mẹ, Hoài Thương tiếp tục đáp trả: “Em hiểu, nhưng em mới là người vợ sau này đồng hành cùng anh suốt cả cuộc đời. Trong mắt anh chỉ có mẹ, nếu anh lấy em về thì thực sự chúng ta sẽ không hạnh phúc. Anh rất tốt nhưng mà em rất tiếc".


Hoài Thương đối diện với con trai cô Thu trong thử thách tiếp theo.
Hoài Thương đối diện với con trai cô Thu trong thử thách tiếp theo.

Ngoài ra, cô còn nói:"Thanh xuân của em chỉ đến 1 lần trong đời và khi em chấp nhận lên xe hoa, em chỉ chấp nhận một người chồng mãi mãi ở bên cạnh mình và không dính đến những điều cổ xưa, cổ hủ. Em là người con gái hiện đại, em muốn sống cho mình".


Hoài Thương là một cô gái khá xinh đẹp nhưng quan điểm của cô lại khiến mọi người có phản ứng trái chiều.
Hoài Thương là một cô gái khá xinh đẹp nhưng quan điểm của cô lại khiến mọi người có phản ứng trái chiều.

Ngay lập tức, một cơn bão "gạch đá" từ cộng đồng mạng đổ lên cô gái xinh đẹp này. Ai cũng tỏ ra bức xúc với những lời nói của cô gái. Cộng đồng mạng cho rằng cô đã thiếu tôn trọng đối với một người phụ nữ lớn tuổi. Nhưng cộng đồng mạng cũng được hả hê với cách đáp trả của giám khảo Nhà thiết kê (NTK) Trịnh Tú Trung.


Giám khảo NTK Trịnh Tú Trung đưa ra nhận xét được cộng đồng mạng vô cùng đồng tình.
Giám khảo NTK Trịnh Tú Trung đưa ra nhận xét được cộng đồng mạng vô cùng đồng tình.

Anh nói: “Một khi đàn ông đã thương mẹ thì họ thương rất nhiều. Em nói “Mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu chúng ta quen nhau”, vậy thì bao nhiêu công đức sinh thành, dưỡng dục mất sạch, nghe nó cạn tàu ráo máng lắm kìa. Rồi em nói: “Em mới là người vợ đồng hành cùng anh suốt cuộc đời”, vậy thì cái phần đời lúc đầu không có em thì ai đồng hành với ảnh, ai là người cho ảnh bữa cơm, giấc ngủ để giờ lớn lên yêu em. Sao bây giờ em kêu người ta phải chọn em đi, bỏ mẹ. Đâu có được”.


Hoài Thương lắng nghe lời nhận xét của bạn giám khảo.
Hoài Thương lắng nghe lời nhận xét của bạn giám khảo.

Hoài Thương cũng đã tự bào chữa cho mình rằng cô là một cô gái hiện đại nhưng NTK Trịnh Tú Trung lại cho rằng, người hiện đại sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn. Những suy nghĩ của cô hoàn toàn bồng bột.

“Em nói “Thanh xuân của em chỉ đến một lần trong đời”, vậy có bao giờ em nghĩ, thanh xuân của người mẹ chính là người con trai đó không? Cô ấy cũng đã hy sinh cả thanh xuân của mình”, chia sẻ của Tú Trung khiến khán giả vỗ tay rần rần.

Chia sẻ với Yan News về cảm nhận khi xem phần thi của Hoài Thương, giám khảo Trịnh Tú Trung cho biết anh đã vô cùng ngạc nhiên, anh nghĩ, "Tại sao một người con gái từng ôm đàn hát trước đó như bạn lại có thể nói ra những lời nói thiếu thấu đáo như vậy. Anh không bàn về quan điểm đúng hay sai của bạn ấy vì nó mang tính chủ quan và tương đối, điều chúng ta đánh giá là thái độ và cách thể hiện vấn đề của bạn mà thôi.".

Anh chia sẻ thêm:"Theo anh, Hoài Thương là người cá tính và chọn khác biệt với đám đông để nổi bật, cố gái này dám nói điều mình nghĩ và bảo vệ chính kiến của mình dù biết điều đó không được sự đồng thuận của số đông.".


Vị giám khảo đang được cộng đồng mạng yêu thích vì những "bài học sâu sắc" - NTK Trịnh Tú Trung.
Vị giám khảo đang được cộng đồng mạng yêu thích vì những "bài học sâu sắc" - NTK Trịnh Tú Trung.

Giám khảo Tú Trung chia sẻ, "Anh không hề đả kích để cô ấy phải tổn thương, cô ấy vẫn cười sau những nhận xét của anh chứ không phải khóc như rất nhiều cô gái khác đã từng trên sân khấu. Anh nghĩ anh có nghĩa vụ tôn trọng vị trí và vai trò của mình trên ghế nóng, anh không cho phép mình giả dối với thí sinh của mình.

"Hơn nữa, những nhận xét của anh chỉ mang tính chất đóng góp chứ không hề đả kích bất cứ vấn đề gì, anh chỉ nêu ra quan điểm của mình để Hoài Thương nhìn thấy mình đang rất khác biệt theo kiểu cá biệt chứ không phải cá tính.".

Về quan điểm sống chung với mẹ chồng, anh cho rằng, "Sống chung với mẹ chồng hay không thì nó phù thuộc vào đặc thù, văn hoá, thói quen, nhân sinh quan của mỗi gia đình, mỗi người. chúng ta không thể nào phán xét đúng sai, chỉ là khi quyết định một vấn đề gì đó chúng ta phải thử đặt mình vào cương vị đó để suy nghĩ trước đã, đó chính là điều Hoài Thương chưa làm được, bạn ấy chưa biết nghĩ cho người đối diện và cả những người xung quanh nữa.".


Anh đã đưa ra những lời góp ý cực thẳng thắng cho cô gái 9X.
Anh đã đưa ra những lời góp ý cực thẳng thắng cho cô gái 9X.

Cuối cùng, anh cũng có vài lời nhắn gửi dành cho cô bạn 9X Hồ Hoài Thương rằng, "Hy vọng Hoài Thương sẽ mạnh mẽ và cá tính như bạn ấy đã từng để bỏ ngoài tai những lời góp ý ác ý để tiếp thu những nhận xét tích cực và đúng đắn để có thể hoàn thiện mình hơn nữa vì nếu không mắc phải những điều này thì cô ấy đúng thật là một quý cô hoàn hảo và một lần nữa T khẳng định chỉ muốn xây dựng, góp ý để bạn ấy tốt và hoàn thiện hơn. Sự bùng nổ của dư luận chính là một lần nữa giúp bạn nhìn lại khiếm khuyết của bản thân mình.".

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi về sự việc trên.

Không chỉ các thần tượng xứ Hàn, mà "bố mẹ chồng tương lai" của fan Kpop cũng "ngầu" thế này đây

Linh Chi tố Lý Phương Châu hỗn láo, chửi Lâm Vinh Hải khi mượn hộ mẹ 3 triệu đóng tiền điện

9x xinh đẹp tuyên bố không muốn sống chung với mẹ chồng khiến CĐM tranh cãi về đạo hiếu và tình yêu

mẹ chồng

mẹ chồng nàng dâu

Tranh cãi

giám khảo

Công nghệ IOS 33 phút trước

Nhiều người dùng iPhone X trên Twitter, Reddit cho biết màn hình của họ có vẻ bị giảm chất lượng hiển thị khi nâng lên phiên bản iOS 12.

Bóng rổ NBA 33 phút trước

Trước thềm mùa giải mới của NBA, Demar DeRozan đã có những chia sẻ với người bạn cũ Ibaka về mái nhà xưa Toronto Raptops.

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Cả hai dành thời gian khá nhiều để hoàn thành công việc cũng như tổ chức đám cưới hoành tráng. Và tuần trăng mật sẽ chính là thời gian "hâm nóng" tình cảm.

Châu Á BTS 1 giờ trước

Mới đây, RM (BTS) cũng vừa quyên góp hỗ trợ phẫu thuật cho một em bé mắc bệnh tim bẩm sinh tại Đồng Tháp.

Nhiều người nghĩ rằng kinh doanh cần cái đầu lạnh và một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, kinh doanh dựa trên nghệ thuật là một câu chuyện hoàn toàn khác...

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Minh Hà khẳng định việc mình chọn trang phục chỉn chu, sang trọng cũng là cách cô tôn trọng nhân vật chính.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Ca sĩ Long Nhật hoàn toàn lạc lõng giữa dàn sao bởi dress code của đám cưới Trường Giang - Nhã Phương là màu trắng, đen.

Bóng đá Juventus Academy 1 giờ trước

Nằm trong chuỗi ra mắt học viện bóng đá Juventus tại Việt Nam, NHM sẽ có dịp gặp gỡ và giao lưu với huyền thoại này tại TP HCM ngày 30/9/2018.

Đây là trận động đất thứ 74 được mạng trạm địa chấn ở khu vực huyện Bắc Trà My ghi nhận trong năm 2017 đến nửa đầu năm 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau hơn hai ngày điều trị nhập viện, Lâm Vĩ Dạ đã quay lại công việc với hình ảnh tươi tắn khiến fan vui mừng "hết nấc".

US - UK Lady Gaga 2 giờ trước

Vốn nổi tiếng với hình ảnh quái dị, Lady Gaga bỗng khiến mọi người không khỏi bất ngờ vì đang dần trở nên nhẹ nhàng, nữ tính và bình thường hơn so với ngày xưa.

Khỏe đẹp Chú chó cưng 2 giờ trước

Để chó liếm mặt - một việc mà nhiều người tưởng chường như vô hại - lại có thể đem đến hậu quả gây hối hận cả đời này.

Châu Á Kim Ưng 2 giờ trước

Lý Dịch Phong và Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt qua những đối thủ nặng ký để giành giải Diễn viên xuất sắc nhất do khán giả bình chọn

X Ðóng