Thanh niên khiến CĐM cười "sái quai hàm" với bức hình bố mẹ chụp chung với chó cưng như “con đẻ”

Mỗi khi mang chó mèo về nhà là bị bố mẹ đe doạ vứt ra đường, ai ngờ sau này mất luôn bố mẹ vào tay tụi boss này.

Không ít lần những "con sen" than vãn bỗng trở thành "con nuôi" và bị "ghẻ lạnh" khi bố mẹ chăm lo cho boss còn hơn lo cho mình. Nếu chưa gặp tình huống ấy thì cứ xem loạt ảnh này là biết bọn boss chó đang chiếm hết tình thương của các bố mẹ như thế nào nhé!

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên T.H.H chia sẻ hình ảnh bố mẹ xem boss chó như “con đẻ” còn mình bị “ghẻ lạnh” như con nuôi khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Hồi trước vẫn nhiều bạn trẻ kêu ca vì muốn nuôi một chú chó cưng nhưng bố mẹ không cho vì sợ chúng quậy phá, sợ bạn không chịu chăm sóc nó tử tế lại phải đến tay bố mẹ,... Thế nhưng, sự thật là mọi thứ đang đảo lộn thì phải. Bố mẹ nhất quyết không cho nuôi thú cưng nhưng đến khi mang chúng về, chính họ lại là người quấn quýt, chăm sóc nhiều nhất?


Boss chó đang chiếm hết tình thương của các bố mẹ rồi đấy - Ảnh: Internet
Boss chó đang chiếm hết tình thương của các bố mẹ rồi đấy - Ảnh: Internet


"Lêu lêu cho bạn ra rìa nhá" - Ảnh: Internet
"Lêu lêu cho bạn ra rìa nhá" - Ảnh: Internet

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản P.L. bình luận: “Cuộc sống mà, hahaha. Bố mẹ hết thương bạn rồi, lo mà chuẩn bị khăn gói rời khỏi gia đình đi. Chia buồn với bạn nhé!”.

“Trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Bạn nên yêu thương bố mẹ nhiều hơn đi khi còn có thể, đến khi boss chó nắm hết tình yêu thương của gia đình thì bạn cũng xác định đi nha”, tài khoản Q.H. bình luận.

Cứ ngỡ chuyện chỉ là việc riêng của gia đình T.H.H mà nó đã trở thành một mối đe dọa lớn của "team con nuôi". Họ truyền tay nhau câu nói: "Cẩn thận bạn ơi, boss đang xâm chiếm cướp hết bố mẹ của chúng ta đấy".

Thanh niên khiến CĐM cười sái quai hàm với bức hình bố mẹ chụp chung với chó cưng như “con đẻ”


"Chúng nó phải ăn trước. Trước mẹ tớ ghét chó lắm bảo về là ném nó đi. Thế mà bây giờ" - Ảnh: Internet
"Chúng nó phải ăn trước. Trước mẹ tớ ghét chó lắm bảo về là ném nó đi. Thế mà bây giờ" - Ảnh: Internet

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp

Cười “rơi mồm” trước biểu cảm “tướng phu thê” đáng yêu hết phần thiên hạ của boss và sen

Phì cười trước chú chó “màu bò sữa” ngơ ngác khi đàn bò nhìn chăm chăm vào mình tưởng "đồng loại"

"Chú chó chết vì ăn xương": Lời cảnh tỉnh cho những ai đang có thói quen sai lầm này với thú cưng

Boss chó

thú cưng

Ảnh hài hước

Sao Đông Sao Hoa ngữ 5 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Sao Đông Triệu Vy 6 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 7 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 7 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 7 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 7 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 7 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng