Cây cầu đáng sợ nhất thế giới

Cây cầu ở độ cao 2.743m so với mặt nước biển vừa được khánh thành được xem là cây cầu đáng sợ nhất thế giới.

Cây cầu Titlis Cliff Walk bắc qua dòng sông băng trên đỉnh dãy núi An-pơ thuộc địa phận Thụy Sỹ vừa được hoàn thành sau 5 tháng thi công. Lời khuyên với những ai đi qua cây cầu ở độ cao 2.743m so với mực nước biển này là: Đừng nhìn xuống dưới.

Cây cầu có chiều dài 100m nhưng chỉ rộng có 3m này được xây dựng để kỉ niệm 100 năm ngày khai trương tuyến cáp treo nối giữa hai thị trấn Engelberg và Gerschnialp của Thụy Sỹ. Các kỹ sư đã phải mất 5 tháng thi công trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt để hoàn thành cây cầu treo cao nhất châu Âu này.

Được biết, chi phí để xây dựng cây cầu Titlis Cliff Walk lên tới 1 triệu USD. Có một chi tiết thú vị là vào hôm khánh thành cây cầu, đã xảy ra một trận bão tuyết lớn làm giảm tầm nhìn khiến những người đầu tiên đi qua cây cầu không cảm nhận được ở phía dưới chân của họ là gì.

 

Titlis Cliff Walk

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 6 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 7 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 7 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng