Câu chuyện về gia đình sinh 7 đầu tiên trên thế giới

Từ những đứa trẻ chỉ nặng từ 1,13kg đến 1,5kg, nay cả 7 anh em họ đều đã trưởng thành khoẻ mạnh và thành công, quả là một điều kỳ diệu.

Vào năm 1997, cô Bobbie McCaughey đến từ nước Mỹ đã mang bầu tới 7 người con cùng một lúc sau khi thụ tinh nhân tạo. Sau nhiều khó khăn, cuối cùng cô cũng đã hoàn thành thành công ca sinh 7 đầu tiên trên thế giới gồm 4 bé trai và 3 bé gái.

Câu chuyện về gia đình sinh 7 đầu tiên trên thế giới

Vào thời điểm đó, thông tin về ca sinh bảy lần đầu tiên trong lịch sử thế giới đã được lan truyền chóng mặt trên các mặt báo và mạng xã hội. 7 đứa trẻ gồm Kenny, Kelsey, Natalie, Brandon, Alexis, Nathan và Joel đã được mọi người gọi bằng cái tên đầy yêu thương "Bảy đứa trẻ đến từ thiên đường".

Câu chuyện về gia đình sinh 7 đầu tiên trên thế giới

Mới đây, tin những đứa trẻ nhà McCaughey tốt nghiệp phổ thông lại một lần nữa được truyền thông thế giới đưa tin. Vào tháng 5/2016, cả 7 anh chị em sinh 7 nhà McCaughey đã cùng nhau tham dự lễ tốt nghiệp tại trường trung học Carlisle. 

Câu chuyện về gia đình sinh 7 đầu tiên trên thế giới

Thú vị chị em sinh ba kết hôn cùng ngày gây bối rối cho các chú rể

Tan chảy với vẻ đáng yêu của các bé sinh ba

Hiếm có khó tìm: Anh em sinh ba giống nhau "đến từng sợi tóc"

Chuyện lạ

Ca sinh 7

gia đình sinh 7

Bobbie McCaughey

Game Liên Quân Mobile 6 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 7 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 7 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 8 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

X Ðóng