"Cậu bé Google" xuất sắc san bằng kỷ lục 16 năm của Olympia

Với số điểm 460, Phan Đăng Nhật Minh đã giành tấm vé tham dự vòng thi quý I của Olympia năm thứ 17. Cùng với đó là việc xuất sắc san bằng kỷ lục 16 năm qua của cuộc thi. 

Trong cuộc thi tuần 1, tháng 3, quý I đã lên sóng từ ngày 23/10, Phan Đăng Nhật Minh đã khiến mọi người trầm trồ khi về nhất với 400 điểm. Được biết đây là số điểm kỷ lục của Olympia năm thứ 17 từ đầu mùa cho tới thời điểm đấy. Mới đây, trong cuộc thi tháng thứ 3 của quý I vừa lên sóng (13/11), Nhật Minh đã đạt tới 460 điểm - số điểm kỷ lục của Olympia trong suốt 16 năm qua. 

Vẫn giữ vững phong độ từ cuộc thi tuần, tại cuộc thi tháng, Nhật Minh tiếp tục khiến người xem "choáng" khi MC chưa đọc xong câu hỏi nhưng "cậu bé Google" đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời và kết thúc phần khởi động với 110 điểm (đúng 11/12 câu). Sang phần Vượt chướng ngại vật, Nhật Minh đã trả lời từ khoá ngay sau khi hàng ngang đầu tiên được mở dù không thực sự chắc chắn câu trả lời. Và sự mạo hiểm của Nhật Minh đã mang tới cho em 80 điểm. Tiếp đến, khi Tăng Tốc, tốc độ và kiến thức chắc chắn đã giúp Nhật Minh có thêm 150 điểm - số điểm gần tuyệt đối. Kết thúc vòng Về đích với gói 80 điểm cùng việc chọn ngôi sao hi vọng, tổng điểm "cậu bé Google" có được là 460 - bằng với kỷ lục của Olympia trong 16 năm qua.

Theo nguồn: vtv.vn

"Thánh google" gây chao đảo khán giả xem truyền hình

"Cậu bé thông minh nhất Việt Nam" khiến cả nước choáng váng

"Cậu bé Google" là người đầu tiên tham gia trận chung kết Olympia 2017

Phan Đăng Nhật Minh

cậu bé Google

thần đồng

Sao Đông Dương Quá 3 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 3 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 3 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 4 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 4 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Quốc tế Phim chuyển thể 5 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

X Ðóng