Cậu bé có khả năng xoay ngược đầu 180 độ

|

Đoạn video ma quái quay lại cảnh cậu bé có khả năng quay ngược đầu 180 độ so với cơ thể mà không hề đau đớn gì.​

Cậu bé mặc chiếc áo bóng rổ màu đỏ, sau đó lấy đà xoắn hông của mình và quay thân 180 độ trong khi một người đàn ông - được cho là bố của cậu bé đã giữ đầu cậu bé để cố định tư thế. 

 

Điều đáng ngạc nhiên là toàn bộ phần cơ thể của cậu bé đã xoay ngược lại với tư thế đứng ban đầu nhưng chiếc đầu thì vẫn giữ nguyên vị trí.

Sau cú xoay ngược đầu ngoạn mục, cậu bé đưa tay ôm lấy người bố và không quên mỉm cười trước ống kính máy quay. Chỉ sau vài giây, cậu bé lại tiếp tục lặp lại động tác lần hai và di chuyển đầu ngược lại với tốc độ nhanh chóng hơn.

Điều kì lạ là cậu bé không hề cảm thấy đau đớn hay bị tại nạn gì nghiêm trọng. Mọi thứ vẫn bình thường sau màn biểu diễn kinh ngạc này.

Đoạn video được đăng tải lên Youtube đúng vào ngày Boxing Day (Ngày lễ tặng quà thường tổ chức vào thứ 7 sau lễ Giáng sinh) đã thu hút 232.000 lượt xem. Phần lớn những người xem đều cho rằng điều này hết sức kì quái.

Cậu bé có khả năng xoay ngược đầu 180 độ

Nhiều người xem còn tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cậu bé sau pha biểu diễn có 1-0-2 này. 

Một người cho biết: "Đừng nên mạo hiểm. Vì có thể đến năm 20 tuổi cậu bé sẽ phải "thưởng thức" chiêu nẹp cổ".

Người khác thì tỏ ra chỉ trích bố mẹ cậu bé: "Tôi hy vọng gia đình cậu bé không vì chút lợi nhuận mà làm hại con. Có thể một ngày nào đó cậu bé sẽ phải chịu những ảnh hưởng trầm trọng từ những pha biểu diễn kinh dị này".

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...