Catching Fire tung loạt ảnh nhử fan nóng bỏng mắt!

Phần 2 của bộ phim ăn khách Hunger Games mang tên Catching Fire với sự tham gia của Jennifer Lawrence vừa tung loạt ảnh khiến fan phát sốt.

Cơn nóng Hunger Games đang từ từ hình thành và sắp sửa bùng nổ khi đội ngũ quảng bá cho Catching Fire vừa tung ra loạt poster cho các nhân vật trong phim.

Loạt poster mới tiết lộ tạo hình các nhân vật tại Capitol, đầu não đứng đằng sau Trò chơi sinh tử diễn ra hàng năm.

Bắt đầu từ Effie Trinket (Elizabeth Banks) được tiết lộ hôm qua, Haymitch Abernathy (Woody Harrelson) Caesar Flickerman (Stanley Tucci) cũng đã được tiết lộ hôm nay.

Hãy cùng xem qua loạt ảnh được tiết lộ bên dưới:

Jennifer Lawrence

Catching Fire

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 43 phút trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

Dự án remake lần này không được khán giả Trung Quốc ủng hộ, nhưng chí ít nó còn là hy vọng về lứa diễn viên có thực lực của hiện nay

Khi vừa tới giữa cầu Sài Gòn giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và quận 2, TPHCM thì bất ngờ va chạm với xe máy của cặp nam nữ (khoảng 25 tuổi).

Xã hội vụ án 12 giờ trước

Kẻ sát nhân ăn thịt người khét tiếng từng ra tay giết và xẻo thịt 4 bé gái ở trong độ tuổi từ 4 - 7, sau đó giở trò đồi bại với cả xác chết.

Cộng đồng mạng Trung thu 12 giờ trước

Ở các thành phố náo nhiệt như Sài Gòn, Hà Nội các cửa hiệu ở phố lồng đèn mở cửa từ sáng cho đến tối để phục vụ người mua và cả khách tham quan.

Quốc tế siêu anh hùng 13 giờ trước

Đến cả anh chàng tỉ phú, nhà tài phiệt kiêm nhà từ thiện giàu "nút đố đổ vách" như Iron Man/Tony Stark còn chẳng thể đứng hạng nhất!

Sao Đông Super Junior 13 giờ trước

Người hâm mộ luôn lo lắng cho sức khỏe của anh, cũng như các thành viên do lịch làm việc quá dày đặc cũng như tuổi đời của họ cũng không còn quá trẻ.

X Ðóng