"Captain America" Chris Evans được xác nhận hẹn hò với bạn diễn kém xinh

|

Tạp chí People vừa đăng tin xác nhận, "Captain America" Chris Evans đang hẹn hò với cô bạn diễn Jenny Slate.

Vừa qua, tạp chí People đã đưa tin xác nhận Chris Evans đang hẹn hò với nữ diễn viên Jenny Slate. Cặp đôi bằng tuổi nhau gặp gỡ khi ghi hình cho bộ phim drama sắp ra mắt - "Gifted". Tin tức này xuất hiện chỉ vài tuần sau khi Jenny Slate vừa chia tay người chồng chung sống với cô 4 năm - Dean Fleischer-Camp.

Chris Evans đang hẹn hò với cô bạn diễn Jenny Slate
Chris Evans đang hẹn hò với cô bạn diễn Jenny Slate

Tháng trước, cặp đôi đã cùng có mặt trong một buổi phỏng vấn. Jenny bày tỏ: "Tôi đã không biết phải trông đợi điều gì khi gặp gỡ Chris. Tôi hơi sợ hãi vì cảm thấy như: "Tôi không biết anh ta. Anh ta là một người đàn ông vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn và là Captain America. Làm sao chúng tôi có thể có mối liên kết?". Nhưng đêm đầu tiên đi chơi với nhau, tôi cảm thấy như mình có thể đi chơi cùng Chris suốt 90 giờ".

Chris Evans cũng chia sẻ: "Thật kỳ lạ, tôi chỉ biết Jenny được ít tháng, nên thật điên rồ khi nói chúng tôi cực hợp nhau".

Jenny Slate và Chris Evans trên trường quay "Gifted"
Jenny Slate Chris Evans trên trường quay "Gifted"

Jenny và chồng vừa chia tay - Dean Fleischer-Camp
Jenny và chồng vừa chia tay - Dean Fleischer-Camp

Chris Evans trước đây từng công khai hẹn hò với Jessica Biel, có mối tình lúc tan lúc hợp với Minka Kelly và được cho rằng có quan hệ tình cảm với nhiều mỹ nhân khác như Lily Collins, Sandra Bullock,... So với các bạn gái cũ, thì Jenny Slate khiến các fan của anh hơi thất vọng vì nhan sắc không được mặn mà.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...