Cặp sao "Thơ ngây" khiến fans "phát sốt" vì vẫn quá đẹp đôi sau 12 năm

| 19:25 - 25/02/2017

Dù "Thơ ngây" đã kết thúc 12 năm nhưng Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng vẫn là một trong những cặp đôi kinh điển nhất của màn ảnh xứ Đài

Năm 2005, bộ phim Thơ ngây xứ Đài đã đưa hai diễn viên chính Lâm Y Thần Trịnh Nguyên Sướng vụt lên thành sao hạng A vào thời điểm đó. Sau 12 năm, đoàn làm phim vẫn giữ mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực và thường xuyên có các hoạt động tụ tập cùng nhau. Ngày 24/02, hai diễn viên chính cùng dạo diễn Cù Hữu Ninh và các bạn diễn khác lại có một buổi gặp mặt đầy ấm cúng. 

lâm y thần trịnh nguyên sướng
Dàn sao Thơ ngây 2005 hội ngộ trong bữa ăn ấm cúng.

Dù đã nhiều năm trôi qua và đến nay Lâm Y Thần cũng đã có tổ ấm của riêng mình nhưng khán giả yêu phim vẫn không khỏi xuýt xoa khi thấy nàng ngọc nữ trong cùng một khung hình với "người tình màn ảnh" năm nào. Cô nàng vẫn trẻ trung, bắng nhắng trong khi Trịnh Nguyên Sướng dường như không có dấu hiệu xuống sắc do tuổi tác mà thậm chí còn đẹp trai hơn trước kia. Trong ảnh chụp, cả hai vẫn đẹp đôi như thời còn là chàng Giang Trực Thụ tài giỏi, lạnh lùng và cô nàng Viên Tương Cầm ngây ngô, trong sáng của Thơ ngây

lâm y thần trịnh nguyên sướng
Năm 2015, cặp đôi đã có một lần hội ngộ trong party của đạo diễn Cù Hữu Ninh.

lâm y thần trịnh nguyên sướnglâm y thần trịnh nguyên sướnglâm y thần trịnh nguyên sướng
Các thành viên đoàn làm phim vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên gặp mặt.

Năm 2005, phim Thơ ngây lấy nguyên tác từ bộ truyện tranh Itazura na Kiss của Nhật Bản đã gây nên cơn sốt toàn Châu Á. Phim có sự tham gia của diễn viên Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần. Bộ phim thần tượng với chủ đề học đường của đạo diễn Cù Hữu Ninh trở thành một trong những tác phẩm có rating cao nhất năm của xứ Đài. Chuyện tình giữa “thiên tài lạnh lùng” Giang Trực Thụ (Trịnh Nguyên Sướng) cùng “nàng ngốc đáng yêu” Viên Tương Cầm (Lâm Y Thần) đã tạo nên một cặp đôi đẹp như cổ tích. Khi phim kết thúc, rất nhiều khán giả mong chờ cặp đôi đáng yêu này sẽ “phim giả tình thật”, nhưng cả hai khẳng định chỉ là bạn bè và vẫn giữ quan hệ thân thiết cho đến hiện tại.

thơ ngây 2005
Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ vào năm 2015 với Thơ ngây.

Năm 2014, "thuyền" Lâm Y Thần - Trịnh Nguyên Sướng chính thức "tan vỡ" trong tiếc nuối khi người đẹp họ Lâm lên xe hoa vào đúng sinh nhật thứ 32 của mình cùng bạn trai lâu năm Lâm Vu Siêu. Dù vậy cho đến nay, khi nhắc đến Lâm Y Thần Trịnh Nguyên Sướng, khán giả vẫn còn nguyên ấn tượng về một cặp đôi kinh điển hàng đầu của điện ảnh Đài Loan. 

lâm y thần đám cưới
Năm 2014, Lâm Y Thần kết hôn với bạn trai Lâm Vũ Siêu khiến giấc mộng "phim giả tình thật" của cặp đôi Thơ ngây "tan thành mây khói".

Ảnh: tổng hợp