Cập nhật những con số kỷ lục chưa dừng lại của Psy với Gentleman

| 13:46 - 20/04/2013

Hit mới của Psy đang có mặt tại top 10 của iTunes tại 78 quốc gia trên thế giới.

Đến ngày 19/4, Gentleman đang đứng nhất bảng xếp hạng iTunes của 37 nước trong đó có Argentina, Bỉ, Brazil, Bulgaria, Colombia, Đan Mạch, Ecuador, Phần Lan, Indonesia, Kenya, Malaysia, Philippines, Nga...

Đồng thời, Gentleman cũng đang giữ vị trí thứ 2 tại Bolivia, Campuchia và Mexico. Tại Ai Cập, Hong Kong và Tây Ban Nha, Gentleman đang giữ vị trí thứ 3.

Psy - Gentleman

Trong 3 ngày liên tiếp, Gentleman đang giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng iTunes thế giới và vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm sức nóng.

Cùng với vị trí đáng ngưỡng mộ, Gentleman của Psy với điệu nhảy độc quyền đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực về tính hài hước cũng như thông điệp châm biếm những tồn tại trong xã hội ngày nay.

Psy phát hành ca khúc vào ngày 12/4 và thu hút được sự quan tâm của toàn thế giới. Ngày 13/4, anh cũng tổ chức concert của mình mang tên Happening tại Seoul và biểu diễn ca khúc này lần đầu tiên trước khán giả.

Sau đó, anh tiếp tục tung ra MV thông qua YouTube và đã đạt ngưỡng 100 triệu lượt xem chỉ trong vài ngày.

Psy tiếp tục trở thành hiện tượng trên toàn thế giới khi nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Mỹ cũng như phát sóng MV trên khắp thế giới.

Gain và Psy trong MV
GainPsy trong MV

Gain của Brown Eyed Girls cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi tham gia vào MV mới của Psy.

Bên cạnh iTunes, Psy hiện cũng đang giữ vị trí 12 trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ.

YG Entertainment hiện cũng đang lên kế hoạch để tung ra bản giọng hát và nhạc nền riêng biệt. Với dự định này, YG hy vọng ca khúc sẽ tiếp tục được lan tỏa khi kích thích sự sáng tạo hài hước trong cộng đồng mạng.

Tất cả mọi người vẫn đang tiếp tục theo dõi sự lan tỏa của Gentleman để xem liệu ca khúc mới có làm được câu chuyện không tưởng như Gangnam Style với hơn 1 tỷ lượt xem hay không.