Cặp đồng tính Mỹ - Việt bất ngờ vì được nổi tiếng

| 14:00 - 31/12/2014

Đang du học tại Mỹ, về Việt Nam để đi du lịch, cặp đôi đồng tính 9X khá bất ngờ khi được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

Mới đây trên nhiều diễn đàn mạng Việt Nam, đã chia sẻ các hình ảnh thân mật của một cặp đôi đồng tính Mỹ - Việt. Cặp đôi trẻ tự tin thể hiện tình cảm, trao nhau nụ hôn và chụp ảnh chia sẻ trên trang cá nhân. Hình ảnh của cả hai nhanh chóng lan tỏa trên nhiều trang mạng xã hội Facebook, Zalo...


Hình ảnh thân mật của cặp đồng tính Mỹ - Việt thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.Ảnh: NVCC.
 

Nhanh chóng thông tin về cặp đôi này cũng được tìm ra.Ảnh: NVCC.

Liên hệ với người trong ảnh, anh giới thiệu mình tên Nguyễn Tuấn Cường, SN 1996, người Sài Gòn, du học sinh tại Mỹ. Cùng bạn trai người Mỹ Tyler Grasser, SN 1995, làm việc văn phòng. Vừa qua, cả hai đã có kỳ nghỉ về Việt Nam đón Noel và năm mới.

Tuấn Cường cho biết, anh và bạn trai đã yêu nhau được 6 tháng, gia đình và bạn bè đểu biết điều này và luôn ủng hộ tình yêu của cả hai.


Cả hai có kỳ nghĩ tại Việt Nam. Ảnh: NVCC.

"Khi về Việt Nam, mình và bạn trai có chụp ảnh và chia sẻ lên trang cá nhân như mọi khi. Nhưng khá bất ngờ khi cả hai được cộng đồng mạng quan tâm, chú ý. Khi nổi tiếng thì ai cũng vui nhưng lúc vui cũng có lúc áp lực. Khi được mọi người biết đến thì bản thân không biết nên phải làm sao để mọi người hiểu mình hơn" -  Tuấn Cường bày tỏ.

Cặp đôi 9X thường xuyên đăng tải các hình ảnh thân mật lên Facebook. Khi được mọi người chú ý, trang cá nhân của Tuấn Cường cũng thu hút hơn 55.000 lượt người theo dõi. Ảnh: NVCC.